CHÍNH THỨC: Fnatic giành vé đến vòng Khởi Động CKTG 2017 sau khi huỷ diệt H2K Gaming
Fnatic đã không làm phụ lòng những người hâm mộ của họ, còn H2K sẽ phải đối mặt với một tương lai khá bất định...
LCS / LEC | September 11, 2017 | By Hunter

Rekkles và đồng đội đã có được tấm vé quý giá thứ ba của khu vực châu Âutới với Trung Quốc, dù chỉ là từ vòng Khởi Động, sau khi huỷ diệt H2K với tỷ số 3-0 ở trận Chung kết vòng loại CKTG khu vực châu Âu diễn ra tối 10/9.

37006378201_7650a20ddc_z

Fnatic đã thi đấu thuyết phục.

H2K đã thể hiện ấn tượng kể từ đầu vòng loại khu vực khi đã đánh bại Splyce ở vòng đầu và Unicorns of Love ở vòng hai, trước khi đụng độ Fnatic – đội vừa đánh bại họ ở trận tranh hạng 3 LCS châu Âu cách đây một tuần. Và thật tiếc là H2K chẳng thể trả được hận, thậm chí thắng một ván cũng không thể được. Đây có thể là lần cuối người hâm mộ châu Âu được nhìn thấy đội hình hiện tại của H2K sau những động thái “đe doạ” của tổ chức này đối với ban tổ chức giải đấu. Người hâm mộ đang hi vọng những động thái thay đổi kết cấu của LCS EU có thể giữ được H2K ở lại.

Game 1 Fnatic vs H2K.

Quay lại với diễn biến trận Chung kết vòng loại CKTG khu vực châu Âu, ở ván đấu đầu tiên Fnatic đã có những tình huống tấn công mạnh mẽ ngay từ đầu và thu lại được cách biệt 4 mạng chỉ sau hơn 5 phút đầu trận, 2 trong số đó rơi vào tay Tristana của Rekkles – một quân bài cực kì thuận tay của MVP LCS EU 2017 Mùa Hè. H2k bất lực trong việc tìm ra lối thoát trong ván đấu này, rốt cuộc chỉ có thể cầm cự đến phút 36 của trận đấu và có được vỏn vẹn 2 mạng hạ gục.

Game 2 Fnatic vs H2K.

Ván 2 của trận đấu vẫn có nhân vật chính là…H2K. Họ đã dẫn Fnatic tương đối nhiều tiền cho đến khi bị Gragas của Broxah cướp mất con Baron thứ nhất – tạo điều kiện cho Fnatic có thể kéo dài trận đấu, rồi sau đó bất lực nhìn Cho’Gath của sOAZ ăn mất con Baron thứ hai (đây đúng là tình huống “bất lực”!!), kể từ đó H2K trượt dài trong các pha giao tranh cho đến lúc nổ nhà chính.

Game 3 Fnatic vs H2K.

Ở ván 3, H2K đã cố gắng hơn trong việc trao đổi các mục tiêu lớn với Fnatic, nhưng ở thời điểm này Fnatic đã chứng tỏ họ mạnh hơn Febiven và đồng đội. Fnatic kiểm soát tốt thế trận, triển khai các pha giao tranh hợp lí và giành chiến thắng chỉ sau gần 24 phút.

36959567326_546f2f24f3_z

Rekkles sẽ có ít ngày nghỉ ngơi trước khi tới Trung Quốc.

Bây giờ Rekkles và đồng đội sẽ có vài ngày chuẩn bị trước khi đóng gói hành lí qua Trung Quốc, nơi vòng Khởi Động của CKTG 2017 sẽ diễn ra vào ngày 23/9. Họ cần phải chứng tỏ sức mạnh trước các đội tham gia vòng Khởi Động khác nếu muốn có mặt tại Vòng Bảng.

 

 

LM360 - The Boss