CHÍNH THỨC: EVOS kích nổ bom tấn Noway cho tham vọng ở giai đoạn lượt về
Bản hợp đồng rất đáng mong đợi của EVS
VCS | February 28, 2019 | By h3lpm3

Mới đây, theo thông tin chính thức từ ban tổ chức VCS Mùa Xuân 2019, đội tuyển từng giành chức vô địch VCS Mùa Xuân 2018 EVOS đã chính thức chiêu mộ thành công xạ thủ Nguyễn “Noway” Vũ Long. Noway đã không tham dự các giải đấu chuyên nghiệp kể từ sau VCS Mùa Hè 2018 trong màu áo GAM. Trong quá khứ, Noway luôn được đánh giá là xạ thủ tài năng và có tố chất gánh đội lớn. Chẳng bởi vậy mà trong lần đầu tham dự CKTG vào năm 2017, Noway từng có pha xử lý vô cùng đẳng cấp khi suýt chút nữa có Pentakill với Tristana trong trận đấu với Fnatic.

noway

Với Noway trong đội hình, EVOS sẽ có nhiều lựa chọn hơn ở vị trí xạ thủ khi Slay trong khoảng thời gian gần đây không thực sự có phong độ ổn định. Đây có thể được coi như tin bom tấn ở kỳ chuyển nhượng lần này với danh tiếng và trình độ mà Noway từng thể hiện. VCS Mùa Xuân 2019 sẽ bắt đầu lượt trận giai đoạn lượt về vào thứ 7 ngày 2/3 tới đây.

Ở một diễn biến khác, SGD – đội tuyển đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH VCS Mùa Xuân 2019 đã công bố sự bổ sung nhân sự với 3 tuyển thủ ở 3 vị trí khác nhau, bao gồm:

  • Đường trên: Trần “Sunsieuu” Nhớ Thương
  • Đi rừng: Mai “Vormund” Anh Tuấn
  • Đường giữa: Đặng “PuppyK” Thanh Phê

G87A9470

Cả 3 tuyển thủ này đều có quãng thời gian ăn tập cùng SGD trước kia nên việc hòa nhịp cùng lối chơi chung toàn đội có lẽ không quá khó khăn. Đặc biệt hơn là Sunsieuu sẽ giúp cho đường trên của SGD ổn định hơn thay vì việc tin tưởng vào những tuyển thủ chưa có nhiều kinh nghiệm (Darrys) và phải chơi trái vị trí sở trưởng (Artemis). Vormund cũng như PuppyK cũng đã từng góp mặt tại Hyperplay 2018 nên họ có thể sẽ là những quân bài chiến thuật để SGD sử dụng khi cần thiết.

Một đội tuyển khác cũng có sự bổ sung nhân sự là Cherry Esports khi đội tuyển này có người đi rừng rất trẻ Trần “BUN” Quốc Cường (sinh năm 2001). Không rõ khả năng của anh chàng trẻ tuổi này đến đâu nhưng đây là sự bổ sung rất cần thiết và nó giúp cho CR có 1 người đi rừng thực thụ trong giai đoạn lượt về.

jb-intro-divider-2-600x22

VCS Mùa Xuân 2019 được tài trợ bởi nhãn hàng dầu gội đầu Clear Men. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Xuân 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube. Các bạn nhớ đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu mến nhé! Tham gia dự đoán nhận quà ClearMen tại: http://bit.ly/dudoanVCS2019.

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

Các bài liên quan