CHÍNH THỨC: Doublelift trở lại “mái nhà xưa” Team Solomid
Về với Biofrost với Bjergsen rồi
LCS / LEC | April 27, 2020 | By HQ

Mới đây, Team Liquid đã thông báo chia tay tuyển thủ Yiliang “Doublelift” Peng và rất nhanh chóng, Team Solomid đã công bố sự trở lại của xạ thủ nổi tiếng bậc nhất Bắc Mỹ này.

Đây là thông tin không quá bất ngờ bởi khi được đưa vào danh sách chuyển nhượng, Doublelift đã được toàn quyền lựa chọn bến đỗ mới của mình. Với mối quan hệ mật thiết với thượng tầng của TSM cùng những người đồng đội của như Bjergsen hay Biofrost, xạ thủ tài năng bậc nhất của Bắc Mỹ đã quyết định trở lại mái nhà xưa sau một mùa giải vô cùng thảm họa. “Tôi rất hào hứng khi lại được thi đấu cho TSM. SorenVincent luôn là những người bạn thân của tôi và chúng tôi muốn cùng nhau giúp TSM lấy lại vị thế của một đội tuyển hàng đầu.” – Doublelift chia sẻ.

doublelift

Người đến thì cũng có kẻ đi. Với việc tái hợp với Doublelift thì nhiều khả năng, TSM sẽ chia tay với xạ thủ hiện tại là Kasper “Kobbe” Kobberup. Là một tuyển thủ ngoại binh ở khu vực Bắc Mỹ, Kobbe rất khó để tìm một bến đỗ thích hợp cho mình trong giai đoạn này và không loại trừ khả năng anh chàng này sẽ trở về thi đấu tại LEC tại giải mùa hè 2020.

jb-intro-divider-2-600x22-1

:)