CHÍNH THỨC: Đón xạ thủ Kobbe, TSM hoàn thiện đội hình đầy tham vọng cho mùa giải mới
Kobbe chứ không phải Abe nha...
LCS / LEC | November 25, 2019 | By Nâm

Cách đây không lâu, trên trang Twitter của mình, Team SoloMid thông báo rằng họ đã hoàn thành những thỏa thuận về hợp đồng với Splyce để đưa xạ thủ của đại diện Châu Âu là Kasper “Kobbe” Kobberup về thi đấu cho mùa giải tiếp theo của mình. Đây thực sự là tin mừng với những người hâm mộ Bjergsen nói riêng và TSM nói chung bởi đường dưới cũ của đội tuyển này là cặp đôi ZvenMithy luôn được giới chuyên môn đánh giá là thiếu đi sự ổn định.

SPY-kobbe-quarters

Kobbe sẽ là mảnh ghép hoàn hảo thay thế cho sự ra đi của Zven

Kobbe đã chia sẻ một vài suy nghĩ của anh sau sự ra đi này. Dưới đây là nguyên văn dòng trạng thái của xạ thủ người Đan Mạch:

“Tôi đã có 3 tuần trở về để nghỉ ngơi sau thất bại trước SKT tại Chung kết thế giới. Tôi đã không thực sự có thể chia sẻ nhiều về những dự định trong tương lai của mình. Chắc chắn có rất nhiều lời đồn mà tôi không tiện nói ra nhưng giờ đây tôi khẳng định khoảng thời gian tôi ở Splyce chính thức kết thúc.

Năm 2019 đến với một lần nữa những thành viên mới, mình tôi và Xerxe vẫn ở lại. Năm nay lại là một năm thành công ngoài dự kiến, nhưng một lần nữa chúng tôi tiếp tục không đạt được thứ hạng cao bởi kẻ ngáng đường mà chúng tôi không thể đánh bại (FNC và G2). Chúng tôi tiếp tục đủ điều kiện để tham gia CKTG và có một hành trình đầy diệu kì. Thực sự tuyệt vời khi tôi được chơi trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của đám đông, nó còn hơn cả gia đình của chúng tôi cổ vũ ở nhà nữa.

Sau quãng thời gian 4 năm ở đây, khi sự trung thành được đẩy lên gần tới mức tuyệt đối, tại sao tôi lại muốn rời đi lúc này dù cho năm nay là một năm thành công nhất từ trước tới nay? Tôi nhanh chóng nhận ra rằng không thể để giữ những con người cũ (tôi thực sự thích đội hình cũ). Với tôi, tôi chỉ chơi game khi tôi nghĩ rằng mình có thể giành vị trí thứ 1, thay vì chỉ ở top3 và đủ điều kiện đi CKTG. Tôi không thích việc lặp lại mọi thứ trong 3 năm liên tiếp dù cho phải bắt đầu lại từ con số 0. Tôi muốn chiến thắng, không phải trong 2 hay 3 năm nhưng là bây giờ. Vì vậy, đây sẽ là một khoảng thời gian hoàn hảo để tôi đi trên con đường của chính mình và tìm kiếm những thử thách mới. Nhiều người không hiểu và không thích cách tôi làm, nhưng tôi hi vọng các bạn sau cùng hãy ủng hộ tôi.

Tôi thực sự rất biết ơn quãng thời gian ở Splyce và tôi cũng cảm thấy lạ lẫm khi không được thi đấu trong màu áo ấy một lần nữa. Tôi coi đó như ngôi nhà của mình từ khi tôi thi đấu chuyên nghiệp. Tôi đã làm việc với rất nhiều người trong suốt 4 năm qua và có được những trải nghiệm cả tốt cả xấu. Tôi có thể kể nhiều hơn, nhưng nếu tôi mang chúng ra thì nó thực sự nhàm chán. Tôi muốn nói lời cảm ơn với Spylce, với những người tôi đã từng làm việc, và cả những người đã theo dõi và ủng hộ tôi trong suốt khoảng thời gian ở đây, nơi có bao nhiêu kỉ niệm mà tôi sẽ không bao giờ quên.”

TSM đã làm hẳn một video để nói về xạ thủ mới của họ

Kobbe sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình của Team SoloMid khi anh chàng này được đánh giá là một trong những người chơi có màn thể hiện ngoài sức tưởng tượng ở CKTG năm nay. Cùng với Humanoid, Kobbe là nhân tố chủ chốt giúp Spylce vượt qua vòng bảng một cách đầy thuyết phục. Dù để thua trước SKT T1 tại Tứ kết nhưng màn thể hiện của Kobbe cũng chả thua kém gì người đồng nghiệp Teddy được đánh giá cao hơn rất nhiều. Về với TSM, Kobbe sẽ ghép cặp với người chơi hỗ trợ kinh nghiệm Biofrost.

Đội hình dự kiến của TSM trong năm 2020:

  • Đường trên: Broken Blade
  • Đi rừng: Dardoch
  • Đường giữa: Bjergsen
  • Đường dưới: Kobbe
  • Hỗ trợ: Biofrost
ko so gach da', chi so ko co' viewer