C9 Perkz: “Tôi chẳng biết rõ được cái gì thực sự mạnh ở đường giữa”
C9 mới chỉ có một chiến thắng sau 3 trận
Quốc tế | May 9, 2021 | By Maxii

Sau ba trận đấu, cuối cùng Cloud9 cũng đã có được chiến thắng đầu tiên của mình ở MSI 2021 trước Infinity Esports. Sau khi đại diện của Bắc Mỹ có điểm số đầu tiên, người đi đường giữa của họ, Perkz đã tham gia phần phỏng vấn sau trận đấu. Anh thừa nhận rằng dù đã có một màn thể hiện ấn tượng với Tristana, Perkz vẫn chưa thật sự biết được những gì xảy ra ở khu vực đường giữa trong ba ngày đầu tiên ở MSI.

o1620533167245914

“Tôi chẳng biết rõ được cái gì thực sự mạnh ở đường giữa” Perkz chia sẻ, và Tristana chỉ đơn giản là một lựa chọn cho chiến thuật của Cloud9. Trước khi có được chiến thắng trước Infinity Esports, C9 đã phải rất chật vật để khởi đầu kỳ MSI năm nay. Họ thất bại trước DWG KIA trong trận mở màn, và tiếp tục thua đầy bất ngờ trước DetonatioN FocusMe.

Tuy nhiên, Perkz có vẻ như không phải là tuyển thủ duy nhất không chắc chắn về meta đường giữa ở bản cập nhật 11.9. Trong ba ngày đầu tiên, 15 tường đã được lựa chọn ở khu vực đường giữa, với đủ loại vai trò. MSI đã chứng kiến sự lấn lướt của các tướng sát thương vật lý đường giữa so với những giải đấu quốc tế gần đây, điều này làm thay đổi rất lớn meta. Người đi đường giữa của Unicorns Of Love, Nomanz đã chỉ ra sự ảnh hưởng này đến từ sự thay đổi meta đi rừng.

“Nếu bạn theo dõi các trận đấu, các tướng như Nidalee, MorganaRumble và thậm chí cả Udyr còn gây sát thương phép nhiều hơn sát thương vật lý,” Nomanz giải thích trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu ngày thứ 3 của UOL.

E04VfIbVUAITB2v

Meta đi rừng hiện tại có đủ sát thương phép, vậy nên bạn phải chơi sát thương vật lý để cân bằng sát thương, hoặc bạn sử dụng một pháp sư kiểm soát với Udyr để chơi trên kèo hoặc tương tự.”

Vai trò của người đi đường giữa ở meta này không thay đổi nhiều so với các bản cập nhật trước, nhưng do những thay đổi bên trong khu rừng nên cách vận hành nó trông sẽ khác biệt khi so với các giải đấu mùa xuân. Perkz có thể là người duy nhất thừa nhận sự mông lung này, nhưng nếu bể tướng ở đường giữa hiện tại là một dấu hiệu nào đó, thì những đồng nghiệp của anh cũng nên chia sẻ những cảm giác của mình.

Source: InvenGlobal

png-divider-14

Các trận đấu của Mid-Season Invitational 2021 sẽ được phát sóng trực tiếp với phần bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports. Cùng đón xem và cổ vũ cho các đội tuyển yêu thích của mình nhé!

☀️💛🌛

Các bài liên quan