C9 Fudge: “Max cho tôi rất nhiều nhận xét về những sai lầm cá nhân tôi mắc phải và tôi đang ngày một tiến bộ hơn”
C9 còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn có mặt ở trận bán kết MSI năm nay
Quốc tế | May 16, 2021 | By Maxii

Ở ngày thi đấu thứ hai của vòng Hỗn Chiến, Cloud9 đã thất thủ hoàn toàn với kết quả đáng thất vọng 0-2. Ở cả hai trận đấu với DWG KIA PSG Talon, họ đã sớm có được lợi thế ở đầu và giữa trận, nhưng lại không thể tận dụng nó trong cả hai lần và phải nhận thất bại đầy đáng tiếc.

i1621101007815659

Sau trận đấu, người đi đường trên của C9, Fudge đã chia sẻ về lý do phía sau những trận thua của họ. “Chúng tôi đã mắc những sai lầm nhỏ ở mọi nơi trong mỗi trận đấu của mình, nó chồng chất lên nhau và dẫn đến những trận thua. Từ việc bị hạ gục một mình ở đường, đối phó sai cách với áp lực từ đối phương, cho đến việc để đối thủ ‘wombo-combo’ trong giao tranh tổng, tất cả cộng lại với nhau. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để sửa chữa những sai lầm này và thực hiện các thay đổi thích hợp.”

Khi được hỏi về chức năng của ban huấn luyện cũng như vai trò của họ ở trong đội, Fudge nói rằng: “Ban huấn luyện cho chúng tôi nhận xét về những thứ gì đang hiệu quả hoặc không, điều này cho phép chúng tôi chỉ cần tập trung vào những thứ trong trò chơi. Max cho tôi rất nhiều nhận xét về những sai lầm cá nhân tôi mắc phải và tôi đang ngày một tiến bộ hơn.” Khi được hỏi về sự căng thẳng và áp lực khi thi đấu tại MSI, anh ấy đã chia sẻ một cách đầy tích cực rằng: “Mọi trận đấu đều rất quan trọng, vậy nên sẽ là nói dối nếu nói rằng không có áp lực gì cả. Mặc dù tôi không hài lòng với kết quả hiện tại của cả đội, nhưng việc có thể học hỏi từ những tuyển thủ giỏi nhất trên khắp thế giới khiến tôi rất vui ”.

r1620068673985803

Ngoài ra, Fudge cũng dành vài lời khen ngợi đến người đi rừng của mình và nói về những sai lầm của C9 sau quãng thời gian giữa game. “Đó không chỉ là lỗi của Blaber, mọi người đều đã chơi tệ. Chúng tôi biết rằng những người hâm mộ sẽ không hài lòng với màn trình diễn hiện tại của mình, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo chiến thắng trong trận đấu tiếp theo.”

Source: InvenGlobal

png-divider-14

Các trận đấu của Mid-Season Invitational 2021 sẽ được phát sóng trực tiếp với phần bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports. Cùng đón xem và cổ vũ cho các đội tuyển yêu thích của mình nhé!

☀️💛🌛

Các bài liên quan