Cách chơi Yuumi – Ngộ Không: Bộ đôi đang gây sốt tại đường dưới
Mèo và Khỉ có vẻ đang hot
Tướng | January 7, 2020 | By SILenc3ee

Với sự nổi lên của những hỗ trợ như Leona, Bliztcrank, NautilusThresh, cô mèo Yuumi dường như đã trôi tuột khỏi bảng xếp hạng những vị tướng hỗ trợ được ưa chuộng nhất. Yuumi còn có quá khứ huy hoàng, chứ Ngộ Không thậm chí còn chả bao giờ được nhòm ngó đến để xếp hạng trong các tướng thông dụng vì có quá ít người sử dụng Tề Thiên Đại Thánh.

Tuy nhiên, sự kết hợp của 2 vị tướng không được ưa chuộng trong meta lại mang đến một kết quả không ngờ tại đường dưới. Dưới đây là cách mà Youtuber DongHuaP chia sẻ về cách để sử dụng cặp đôi này hiệu quả.

Video chơi Yuumi-Ngộ Không của DongHuaP

Thứ nhất trong giai đoạn đi đường, cần phải nhớ một điều đó là cặp đôi này rất rất yếu (khỏang từ cấp 1 đến cấp 3). Để đạt được tối đa độ hiệu quả của cặp đôi này, bạn cần hi sinh lượng farm để giữ được máu. Bình Thuốc Biến Dị rất cần thiết cho Ngộ Không trong giai đoạn này.

Một điều nữa cần nhớ đó là khi đã chọn chơi bộ đôi này hãy cố gắng ăn nhiều mạng hạ gục chứ không phải lính. DongHuaP chỉ có thể ăn được 4 chỉ số lính tại cấp 6, thế nhưng cặp đôi Yuumi-Ngộ Không lại có khả năng giao tranh tổng lẫn nhỏ lẻ tốt nên bạn cần giữ được sự bình tĩnh và chờ đợi thời cơ.

wukong-volcanic

Với Yuumi hỗ trợ, Ngộ Không sẽ gây được cả tấn sát thương

Vì chọn bộ đôi này, nên trụ của bạn sẽ bị cấu máu rất nhiều. Nhưng khi đã đạt cấp 6, bạn sẽ giành lại quyền kiểm soát bằng bộ phối hợp chiêu thức của mình. Chuỗi chiêu thức cơ bản nhất là Ngộ Không sử dụng Chim Mồi (W) để áp sát sau đó tung kỹ năng theo thứ tự Cân Đẩu Vân (E) + Thiết Bảng Ngàn Cân (Q) + Lốc Xoáy (R). Còn Yuumi, chỉ cần buff tốc độ đánh/chạy cho Ngộ Không và dùng chiêu cuối cùng lúc với người bạn đồng hành mình là ổn rồi.

Tuy Ngộ Không là vị tướng có rất nhiều sát thương, vị tướng này lại rất dễ bị thả diều bởi những tướng có kỹ năng lướt. Với sự kết hợp cùng Yuumi, Ngộ Không sẽ có thể gây tối đa sát thương của mình. Thêm vào đó, khi đồng hành cùng Yuumi điểm yếu về tốc độ và chống chịu của Ngộ Không sẽ được cải thiện kể cả khi lên toàn đồ sát lực Tề Thiên Đại Thánh vẫn khá trâu đấy.

Những trang bị cần thiết cho Ngộ Không sẽ là:

binh-thuoc-bien-di1tiamatBoots_of_Mobility_item-giay-co-dongduskblade-of-draktharrKiem ma3026_Guardian_Angel-giap-thien-than

Bình Thuốc Biến Dị: giữ máu khi đi đường và cung cấp khả năng gây sát thương đốt trên đòn đánh

Rìu Tiamat: Giúp dọn lính tốt hơn

Giày Cơ Động: Tối ưu hóa khả năng tiếp cận mục tiêu khi tàng hình

Dạ Kiếm Draktharr: Gây sát thương lớn trong đòn đánh đầu tiên sau khi thoát khỏi trạng tháu tàng hình

Kiếm Ma Yoomuu: Tăng sát lực và tốc độ chạy

Giáp Thiên Thần: Sống lâu hơn trong giao tranh

wk

Bảng ngọc tối ưu cho Ngộ Không đường dưới

Dù vấp phải khởi đầu khó khăn, Ngộ Không Yuumi vào giữa trận sẽ gánh đội rất mạnh. Cặp đôi này chỉ cần lao thẳng vào xạ thủ hoặc đường giữa của đối thủ là gần như sẽ rất khó để chạy thoát. Nên chọn mục tiêu một cách khôn ngoan khi giao tranh tổng, không nên chọn những tướng chống chịu hay đấu sĩ vì hạ gục chúng mất rất nhiều thời gian mà lại có thể bị chủ lực đối thủ dồn sát thương ngược lại. Bên cạnh đó, một khắc chế của cặp đôi này đó là Mordekaiser. Với kiểu lên đồ thuần sát thương, Ngộ Không sẽ khó lòng đương cự lại Mordekaiser trong chiêu cuối của hắn, 1 lượt cấm cho hắn sẽ tốt hơn khi sử dụng bộ đôi Yuumi-Ngộ Không.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Hãy đón xem Liên Minh 360 trong năm 2020 để có thêm những hiểu biết thú vị về LMHT nhé!!

Tags:  , ,

Các bài liên quan