Top tướng đấu sĩ có sát thương vật lí lớn nhất LMHT
Hãy cùng điểm qua danh sách những đấu sĩ có sát thương mạnh nhất LMHT nhé.
Tin Tức | December 17, 2015 | By Broken Wings

Vai trò của những vị tướng đấu sĩ vẫn rất quan trọng trong LMHT. Bên cạnh khả năng càn lướt và chống chịu tốt, họ cũng sở hữu lượng sát thương lớn hơn cả so với các vị tướng còn lại. Hãy cùng điểm mặt những đấu sĩ có sát thương vật lý lớn nhất trò chơi nhé.

Bá Vương Man Di Tryndamere (10/10)

Một trong những vị tướng đấu sĩ mạnh nhất ở khu vực đường trên, đó chính là Bá Vương Man Di Tryndamere. Cho dù anh ta được ưa chuộng nhiều hơn ở những bậc xếp hạng thấp, tuy nhiên sức mạnh của anh ta cũng phải khiến người khác nể nang đôi phần.

tryndamere-nightmare

Không giống như các đấu sĩ mỏng manh khác, Tryndamere sở hữu chiêu cuối Từ Chối Tử Thần, giúp anh bất tử trong vòng 5 giây. Kết hợp thêm bộ kỹ năng có khả năng gây chí mạng và sức càn lướt đến từ Chém Xoáy (E), Tryndamere dễ dàng hạ sát mọi mục tiêu như một sát thủ đích thực.

Tryndamere_Concept

Nữ Kiếm Sư Fiora (10/10)

Vị tướng thứ 2 góp mặt trong danh sách đó là Fiora. Cho dù cô không còn khả năng biến mất trên chiến trường nữa, nhưng nhờ sự cơ động của Lao Tới (Q) giúp Fiora có thể biến ảo khôn lường trong giao tranh, cho dù cô phải rơi vào những tình huống hiểm nghèo nhất.

Fiora_RoyalGuardSkin

Nếu như Tryndamere có khả năng bất từ trong 5 giây, thì Fiora cũng có một chiêu thức gần tương tự. Phản Đòn (W) giúp cô chặn mọi sát thương và hiệu ứng khống chế trong vòng 0,75 giây. Bên cạnh đó, khả năng “phá – tanker” của Fiora đến từ Đại Thử Thách (R) giúp cô có thể hạ gục mọi vị tướng đỡ đòn, cho dù chúng có bao nhiêu trang bị đi chăng nữa.

Pantheon (9/10)

Để tìm ra một đấu sĩ nào có khả năng mạnh nhất ở giai đoạn đầu trận, thì đó chỉ có thể là Pantheon. Bên cạnh khả năng cấu rỉa cực mạnh từ Phóng Lao (Q), Pantheon có thể dễ dàng ngăn chặn các đòn đánh thường nhờ nội tại Che Chắn.

Pantheon_Splash_7

Nói vậy, nhưng không có nghĩa Pantheon không hề có điểm yếu. Đối với những vị tướng cấu máu, thì khắc tinh lớn nhất của họ là khả năng hồi phục. Những vị tướng có khả năng đối đầu cực mạnh với Pantheon, không ai khác ngoài Darius và Olaf.

Pantheon_Dragonslayer_concept_2

Darius (9/10)

Trong top đấu sĩ có sát thương mạnh nhất mà thiếu đi Darius thì quả thực đó là một thiếu sót vô cùng lớn. Kỹ năng Tàn Sát (Q) của Darius có tầm rộng khá lớn, dễ dàng cấu máu mỗi khi đối phương bén mảng lên farm lính. Ngoài ra, với bộ kỹ năng khống chế của mình, Darius có thể phối hợp với người đi rừng khá tốt, hay thậm chí là sử dụng Tốc biến để mở giao tranh một cách bất ngờ.

Darius_DunkmasterSkin

Bên cạnh khả năng hồi phục cực mạnh trong giao tranh, Darius có thể bất ngờ hạ sát 5 thành viên của một đội hình chỉ trong nháy mắt. Chiêu cuối Máy Chém Noxus có thể dùng lại một lần nữa nếu nó hạ gục một mục tiêu, và quan trọng hơn, sát thương gây ra từ nó là sát thương chuẩn.

Olaf (9/10)

Gã chiến binh điên cuồng Olaf là một vị tướng đấu sĩ có khả năng tay đôi cực mạnh với mọi tướng đấu sĩ đã kể bên trên. Hắn ta có khả năng cấu rỉa giống Pantheon, có thể hồi phục tốt như Fiora, có sức càn lướt của Tryndamere, và quan trọng nhất là sát thương chuẩn mạnh ngang Darius.

olaf-forsaken

Olaf sở hữu rất nhiều yếu tố để trở thành một vị tướng “hot”, tuy nhiên cái mà hắn thiếu đó là sự cơ động. Olaf thực sự không có bất kì một kỹ năng nào giúp hắn có thể càn lướt tốt như Renekton, và người chơi chỉ có cách khắc phục điều đó bằng phép bổ trợ Tang toc.

Theo bạn, còn những đấu sĩ nào cũng có sức mạnh tương đương như vậy? Hãy liệt kê ở phần bình luận bên dưới nhé.

Chào. Xem video đi các bạn, đừng làm tớ buồn.

Các bài liên quan