Hé lộ trang phục mới và những vị tướng tiếp theo được làm lại!
Một (hoặc vài) trang phục mới với chủ đề Giả Lập đang bắt đầu được hé lộ, kèm theo 4 cái tên tướng sắp được làm lại và thử nghiệm trên máy chủ PBE
Tin Tức | August 4, 2015 | By Oceanus

Hé lộ trang phục mới: Game Over!

HA HAHAHAHAHA – một trang hé lộ trang phục mới với tiêu đề Game Over đã xuất hiện trên trang chủ LMHT Bắc Mỹ tại đây!

gameover-1

Sau khi chọn nút “Yes” để đồng ý tiếp tục, hình ảnh những tia lửa điện cháy nổ sẽ xuất hiện trong một vài giây. Sau đó là giọng nói của Veigar Trùm Cuối với câu nói “Play time has ended!” (Tạm dịch: Đã hết giờ chơi rồi!), tiếp theo là một điệu cười máy móc rất đặc trưng của Blitzcrank!

gameover-2

Sau đó bạn sẽ bị tính thua và được chuyển đến một trang GAME OVER với phần âm nhạc riêng.

gameover-3

Phải chăng đây là một trang phục mới thuộc nhóm Giả Lập dành cho vị tướng Blitzcrank? Hay sẽ là một trang phục Trùm Cuối khác? Câu trả lời chắc sẽ có trong một vài ngày tới!

Những vị tướng tiếp theo được làm lại trong phiên bản 5.16!

Gần đây, 4 vị tướng thuộc hướng đấu sĩ/đỡ đòn là Garen, Darius, Mordekaiser và Skarner đã được thêm vào lịch trình làm lại tướng của Riot với những thay đổi hoàn toàn mới mẻ về mặt lối chơi trong phiên bản 5.16 sắp tới!

gameover-4

Khi được hỏi về thời điểm người chơi sẽ được chứng kiến những cập nhật làm lại cho Garen, Darius, Mordekaiser và Skarner, Meddler thông báo rằng họ sẽ ra mắt TOÀN BỘ việc làm lại của 4 vị tướng này và những thay đổi về mặt trang bị dành cho người chơi đấu sĩ/đỡ đòn:

“Mục tiêu của chúng tôi là ra mắt việc làm lại Garen, Darius, Skarner và Mordekaiser trong cùng một phiên bản, cùng với một vài thay đổi về lối lên trang bị cho đấu sĩ và đỡ đòn. Nhưn thường lệ, mọi thứ không chắc chắn 100%, nhưng chắc chắn đây là điều mà chúng tôi đang nỗ lực thực hiện.

Khả năng lớn là toàn bộ những điều này sẽ có trong phiên bản 5.16. Chúng sẽ được đưa lên thử nghiệm ở máy chủ PBE trong một vài ngày tới.”

Khi được hỏi chi tiết hơn về “lối lên trang bị cho đấu sĩ và đỡ đòn”, Meddler cũng diễn giải:

“Sẽ có một hoặc hai trang bị mới, cộng thêm một vài tùy chỉnh (chủ yếu là) khá nhỏ cho những trang bị phòng thủ. Nhìn chung là các trang bị lên Giáp sẽ bị giảm sức mạnh một chút, còn các trang bị Kháng Phép sẽ được tăng sức mạnh kha khá.”

Theo Surrender at 20

Các bài liên quan