Xếp hạng tướng trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.13
Bạn thấy tướng nào hiện tại đang bá đạo nhất trò chơi?
Xu hướng | July 10, 2019 | By Devil

lol-splash

Hệ thống Xếp Hạng của Đấu Trường Chân Lý sẽ ra mắt sớm thôi, và chắc chắn đó sẽ là một đấu trường nảy lửa mới dành cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Để leo hạng, bạn không chỉ phải nắm rõ các đội hình trong trò chơi, mà việc nắm rõ từng vị tướng cũng như sức mạnh của họ là vô cùng quan trọng. Hãy cùng xem qua bảng xếp hạng những vị tướng trong Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại để hiểu được bậc sức mạnh của từng vị tướng và liệu bạn có nên chiêu mộ những vị tướng đó ngay khi thấy hay không nhé!

t1HeaderDivider

Hạng S (Bá)

Square-Garenpyke iconDraven_Square_00310-cho'gath-2

Ở hạng S là những vị tướng cực khỏe ở hầu hết mọi giai đoạn của trận đấu, hoặc khỏe hơn nhiều bậc mà họ vốn có. Tiềm năng gánh đội ở những vị tướng này là rất khủng khiếp nếu sở hữu đúng trang bị (Quỷ Thư Morello đối với Garen, Ngọn Giáo Shojin đối với Pyke, 1 tấn đồ sát thương đối với Draven,…).

Đây sẽ là những vị tướng mà đôi lúc bạn sẽ thấy chúng mạnh một cách vô lý khi phải đối đầu, và gần như luôn ổn định trong mọi tình huống (rất ít xảy ra trường hợp “bán độ”). Các vị tướng này thường là vị tướng chủ chốt trong các đội hình có mặt họ, hoặc cũng có thể được sử dụng như một con bài lẻ bởi độ hữu dụng cao của chúng.

Hạng A (Khỏe)

kassadinDarius_Square_0LuluSquarekennen squareAsheSquareMorganaSquarebrand

Kindred_Square_2AkaliSquareGnarSquareAurelionSol_Square_0_2Sejuani_Square_0swain-icon-squareKayleSquare

Ở hạng A là những vị tướng khá khỏe so với bậc của họ. Một số vị tướng có khả năng gánh đội cực mạnh như Akali hay Aurelion Sol, một số khác thì luôn tỏ ra hữu dụng trong mọi giai đoạn của trận đấu như Kassadin chẳng hạn. Dẫu vậy, đôi khi những vị tướng này vẫn có thể tung chiêu thức không chuẩn xác, hoặc không thực sự hữu dụng trong mọi tình huống.

Hạng B (Ổn)

Kha'ZixIconnidaleelucianvarusahri squareshenLissandraIconreksaiElisesquare

Volibear_Square_0leonaRengarIconYasuo_Square_0aniviaMissFortune_Square_0Katarina_Square_0Shyvana_Square_01Karthus

Đây là những vị tướng có lượng sức mạnh trung bình của trò chơi, không quá mạnh nhưng cũng không quá yếu. Một số vị tướng khỏe trong các giai đoạn cụ thể của trận đấu (như Nidalee, Kha’Zix, Elise), một số có tiềm năng gánh đội cực mạnh (Karthus, Shyvana, Katarina, Miss Fortune, Yasuo) nhưng lại dễ dàng trở thành phế vật nếu tung chiêu theo kiểu bán độ hoặc bị dồn chết quá nhanh.

Hạng C (Yếu)

braumvayneTristana_Square_0 (1)BlitzcrankSquareMordekaiserSquare

ZedSquareWarwickSquare1410-Veigar-3EvelynnSquareGangplank_Square

Các vị tướng này không thực sự có bất kì điểm nào nổi bật so với các vị tướng cùng bậc với họ. Bộ kĩ năng đơn điệu và tiềm năng gánh đội thường không cao, dù một số vị tướng có thể tạo đột biến trong một số rất ít các trường hợp (như Blitzcrank hay Gangplank chẳng hạn), tuy nhiên khả năng đó cũng là rất hạn chế. Nhìn chung bạn chỉ nên sử dụng các vị tướng này nếu như bạn cần đến chúng để hoàn thiện đội hình mà thôi.

Hạng D (Phế)

gravesAatroxSquareFiora_Square_0PoppyIcon

4 vị tướng này trong thời điểm hiện tại rất cần nhận được một chút tăng sức mạnh từ Riot, bởi họ có rất ít tác dụng trong trò chơi và thường sẽ không làm được trò trống gì cả. Một số vị tướng có không hẳn là yếu, nhưng lại quá khó để ghép thành một đội hình hoàn chỉnh (Aatrox chẳng hạn). Chỉ nên chơi những vị tướng này trong trường hợp cần chúng để hoàn thiện đội hình.

aatrox divider 1

Bạn nghĩ sao về xếp hạng dành cho các vị tướng như trên? Liệu có vị tướng nào bạn cảm thấy mạnh hơn hoặc yếu hơn không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

SEE YOU SPACE COWBOY...

Các bài liên quan