Xếp Hạng Theo Vị Trí – Cải tiến mới nhất của chế độ xếp hạng sắp ra mắt
Tính năng này sẽ giúp ghép đội một cách hợp lý hơn đó nha!
PBE | January 14, 2019 | By Cá The Feed

Rzfb8zR

Với Xếp Hạng Theo Vị Trí thì bạn sẽ có thêm 1 bậc hạng đối với mỗi vị trí

Xếp Hạng Theo Vị Trí được tạo ra nhằm mục đích cung cấp cho người chơi đánh giá về từng vị trí của mình và một bậc hạng tương ứng đối với mỗi vị trí. Nhờ vào đó, Riot có thể xếp người chơi vào các trận đấu cân bằng hơn, tránh tình trạng “chăn gà“. Với chế độ xếp hạng này thì bạn sẽ không có 1 bậc hạng chung cho cả tài khoản mà 5 bậc đối với từng vị trí. Tất nhiên, khi chơi 1 vị trí thì các vị trí khác cũng được tăng điểm thêm 1 chút do tính tương đồng của chúng.

Tóm lại, Xếp Hạng Theo Vị Trí là một chế độ tính điểm thêm giúp Riot ghép trận hợp lý hơn và người chơi sẽ có 1 đánh giá chính xác về kỹ năng của mình. Nó sẽ không ảnh hưởng đến bậc xếp hạng đơn đôi của bạn.

dODarTs

Bạn sẽ phải đánh 8 trận đối với mỗi vị trí để có hạng

Tất nhiên, đối với Xếp Hạng Theo Vị Trí thì các thay đổi chung của xếp hạng trong năm nay cũng sẽ được áp dụng. Nghĩa là bạn sẽ phải đánh chuỗi phân hạng để có được hạng và sẽ có một mức xếp hạng tạm thời sau trận đầu tiên. Tổng cộng bạn sẽ phải đánh 8 trận đối với 1 vị trí để có bậc xếp hạng cho vị trí đó. Các trận mà bạn bị rơi vào trường hợp Tự Chọn Tất Cả thì sẽ tính vào vị trí tương ứng.

yPx6oIz

Phần thưởng sẽ được tính theo điểm mà bạn kiếm được ở mỗi mùa nhỏ(1 mùa nhỏ kéo dài gần 3 tháng)

Vậy thưởng thì thế nào? Trước mắt thì chúng ta đang có 3 phần thưởng dự tính cho mùa đầu tiên của mùa giải 2019. Bên cạnh đó, với mỗi trận thắng thì cùng với điểm xếp hạng, bạn cũng sẽ được 1 lượng điểm nhằm giúp mở khóa các phần thưởng. 3 phần thưởng bao gồm:

  • Biểu tượng theo chủ đề của mùa – 150 điểm: Đây là biểu tượng được đặc biệt thiết kế để đeo cùng Khung Xếp Hạng
  • Nâng cấp khung xếp hạng – 250 điểm: Bạn sẽ nhận được 1 số nâng cấp đối với Khung Xếp Hạng. Các nâng cấp này sẽ thay đổi dựa theo bậc của bạn và tồn tại cho đến hết mùa giải 2019
  • Biểu cảm đặc biệt – 500 điểm: Bạn sẽ nhận được 1 biểu cảm được đặc biệt thiết kế theo chủ đề của từng mùa. Bên cạnh đó nó cũng sẽ thay đổi khi bạn thăng hạng.

PositionRank_glihwsy82uv0s5q8qy4y

Xếp Hạng Theo Vị Trí sẽ chỉ được thử nghiệm riêng ở 1 số khu vực

Tất nhiên, để đề phòng khi bị lỗi thì mức xếp hạng tổng như cũ sẽ vẫn được thu thập số liệu song song với Xếp Hạng Theo Vị Trí . Nếu có lỗi thì sẽ tiến hành đổi lại như cũ ngay lập tức. Bên cạnh đó, Xếp Hạng Theo Vị Trí  sẽ chỉ được thử nghiệm riêng ở 1 vài khu vực mà thôi. Trong tuần này, Riot sẽ thử nghiệm việc thay đổi 2 chế độ xếp hạng ở PBE và nếu thuận lợi thì sẽ triển khai trên máy chủ chính thức ở phiên bản 9.2.

Thông tin tham khảo

Để có thêm thông tin chi tiết hơn về những thay đổi dành cho Xếp Hạng mùa giải 2019, các bạn có thể tìm đọc các bài viết về chủ đề này tại đây nhé:

Reset Xếp Hạng mùa giải 2019: Tân thủ bắt đầu ở Sắt Đoàn IV; Bạch Kim I vẫn là ngưỡng tối đa!

Riot Games bất ngờ hé lộ bản thiết kế cho Huy Hiệu Xếp Hạng mùa 2019!

Xếp Hạng 2019: Nhận khung viền ngay khi đạt Vàng Đoàn, bậc Thách Đấu có Biến Về Siêu Cấp!

Xếp Hạng 2019: Thắng cộng nhiều điểm hơn, thua trừ ít điểm hơn khi bị xếp vào vị trí không mong muốn!

Xếp Hạng 2019: Cập nhận màn hình tải trận mới cung cấp đầy đủ thông tin, có thể chat với nhau khi đang tải trận đấu!

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(
Tags:  

Các bài liên quan