Vị tướng “vạn người mê” Teemo sắp nhận được một đợt nâng cấp toàn diện về hình ảnh và âm thanh!
Tất cả các kĩ năng của Teemo đều được nâng cấp hình ảnh...
Phát triển | November 3, 2018 | By Mũ Trắng

Xin chào tất cả các bạn!

Tương tự như các bản cập nhật nâng cấp hiệu ứng gần đây của Jarvan, Lee Sin, Veigar và ViRiot đang tiến hành cập nhật hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cho nhiều vị tướng để đạt tới tiêu chuẩn về mặt hình ảnh của Liên Minh Huyền Thoại, đồng thời cải thiện độ rõ ràng của trò chơi.

viktor_s3_by_bashel1k-d5u3e2b

Trong bản cập nhật 8.24, chúng tôi sẽ tung ra một loạt bản nâng cấp hình ảnh và âm thanh cho các vị tướng sau: Anivia, Dr. Mundo, Renekton, Gragas và Teemo. Riêng Gragas chỉ nhận được cập nhật về âm thanh thôi nhé, vì gã bợm rượu này cũng mới nhận được một lần nâng cấp hình ảnh rồi mà. Nếu có cơ hội, hãy chơi thử phiên bản “mới” của các tướng này trên máy chủ thử nghiệm PBE và để lại phản hồi của bạn cho chúng tôi nhé!

Ngày hôm nay, chúng ta sẽ đến với các cập nhật hiệu ứng hình ảnh cho Teemo, Trinh Sát Nhanh Nhẹn! Hiện tại phần cập nhật âm thanh cho Teemo vẫn đang được hoàn thiện dần.

Beemo

Dưới đây là thông tin chi tiết các cập nhật hình ảnh dành cho Teemo:

  • Giảm bớt một số hoạt ảnh thừa thãi để hạn chế tiếng ồn và tăng tính rõ ràng cho trò chơi.
  • Đòn đánh thường: Nâng cấp hình ảnh cho đường đạn và hiệu ứng khi bắn trúng tướng địch.
  • Phi Tiêu Mù (Q): Phi tiêu giờ sẽ to hơn và có thêm hiệu ứng hình ảnh để trông tách biệt so với đòn đánh thường. Phi tiêu khi trúng cũng sẽ có thêm hiệu ứng nổ nho nhỏ nữa.
  • Chạy Lẹ (W): Thêm một số hiệu ứng lá và bụi màu. Trông Teemo như thể đang bay lượn vậy
  • Bắn Độc (E): Đường đạn Bắn Độc giờ hiển thị rõ ràng hơn.
  • Bẫy Độc Noxus (R): Giờ hiệu ứng hình ảnh của vụ nổ sẽ lớn hơn nhiều để thể hiện phạm vi gây sát thương thực tế của Bẫy Độc Noxus. Bạn không nhìn nhầm đâu, nổ to như thế thật đấy!

Bên cạnh đó, tất cả các trang phục của Teemo cũng sẽ được nâng cấp hình ảnh tương ứng. Mỗi trang phục đều có hiệu ứng đặc biệt khi Bẫy Độc Noxus (R) nổ để tách biệt với các trang phục khác. Teemo Phi Hành Gia bây giờ sẽ cảm thấy “xứng đáng” hơn với danh nghĩa một trang phục Huyền Thoại. Teemo Thỏ Phục Sinh cũng đáng yêu hơn nữa:

  • Teemo Mặc Định với các hiệu ứng hình ảnh cho Q – W – E – R được nâng cấp.

xd6LjfC - Imgur

  • Teemo Phi Hành Gia với các hiệu ứng hình ảnh cho Q – W – E – R được nâng cấp.

upxmYMq - Imgur

  • Teemo Thỏ Phục Sinh với các hiệu ứng hình ảnh cho Q – W – E – R được nâng cấp.

nhCxnm4 - Imgur

  • Hiệu ứng Bẫy Độc Noxus (R) nổ trong trang phục Siêu Nhân Teemo và Teemo Gấu Trúc.

aRlaPtA - Imgur

Bạn đánh giá thế nào về đợt nâng cấp hình ảnh này dành cho Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Các bạn đọc bài trên điện thoại thấy chỗ nào trình bày chưa đẹp thì đừng ngại để lại bình luận góp ý để mình chỉnh sửa lại cho vừa mắt nhé! Cảm ơn nhiều nhiều ạ!
Tags:  

Các bài liên quan