Vị tướng tiếp theo trong LMHT sẽ đến từ Quần đảo bóng đêm?
Liệu sẽ có thêm một cặp đôi nữa sau Xayah- Rakan?
Tin Game | October 10, 2019 | By Nâm

Phiên bản 9.20 cập bến máy chủ cách đây không lâu đã đem lại người chơi rất nhiều sự cân bằng cả về Liên Minh Huyền Thoại lẫn Đấu Trường Chân Lí. Nhưng có một thứ khiến người ta không khỏi tò mò là màn sương mù bí ẩn xuất hiện ở căn cứ, ngay từ giai đoạn đầu trận.

league-of-legends

Màu sắc huyền bí và ma mị của nó gợi cho người ta về Quần đảo bóng đêm, nơi xuất thân của Thresh, Kalista, Hecarim và một số vị tướng khác. Nhiều người chơi tin rằng đây chính là teaser của Riot cho vị tướng tiếp theo gia nhập Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, một tài khoản Reddit nói rằng anh ta nhớ ai đó của Riot Games đã nói họ sẽ tạo ra một quả trứng phục sinh cho vị tướng tiếp theo nhưng rốt cục vị tướng mới được công bố 4 tháng trước là Qiyana lại chẳng hề liên quan đến điều ấy.

Nếu màn sương mù này bằng một cách nào đó có liên quan đến vị tướng tiếp theo thì rất có khả năng đó sẽ là một cái tên xuất hiện rất nhiều trên Reddit, Senna – người vợ của Lucian bị Thresh bắt cóc theo như cốt truyện trong trò chơi. Một số người hâm mộ cho rằng điều ấy là bất khả thi nhưng phần đông mong rằng Senna sẽ xuất hiện trong tựa game yêu thích của họ.

01182f981642767ca715e4a2067d7cbec4528bb3_hq

Senna là nhân vật rất được yêu thích bởi cộng đồng mạng, cô đã truyền cảm hứng cho bao họa sĩ vẽ những bức fan-art với Lucian, người tình trong game của cô. Dù chưa bao giờ lộ mắt bởi Riot, song vẻ bề ngoài cùng bộ kĩ năng của Senna đã được rất nhiều người hâm mộ cô sáng tạo một cách đầy sống động.

ivan-skudnev-f

Làn sương mù bí ẩn kia có thể là một trong số ít manh mối Riot cung cấp cho cộng động mạng, điều họ vẫn hay làm để gây sự kích thích cho những người chơi. Liệu đó có phải là Senna hay một thứ gì đó có liên quan đến Quần đảo bóng đêm hay không, hãy chờ đợi những động thái tiếp theo của Riot.

Theo Dotesports

 

ko so gach da', chi so ko co' viewer

Các bài liên quan