Tướng Pháp Sư mới sẽ được hé lộ vào ngày 19/11
Mong là theo phong cách quyến rũ chứ không tưng tửng như Zoe
Phát triển | November 14, 2018 | By Gosu.Katie

Vị tướng cuối cùng của phiên bản “8 chấm” sẽ sớm được hé lộ vào ngày 19/11 tới đây, và đương nhiên là ai cũng tò mò về thông tin của vị tướng này rồi. Hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn về điều này nhé!

crest-darker divider

Tại Lộ trình cập nhật tướng hồi tháng 8, Riot đã hé lộ rằng sẽ có một colorful mage – hay dịch sang tiếng Việt gọi là một Pháp Sư hoa hòe hoa sói sẽ xuất hiện ở cuối mùa này. Với những bông hoa đầy màu sắc từ hình ảnh được hé lộ ở lúc đó, các anh em đều đã hi vọng đây sẽ là một Pháp Sư mỹ nhân để có thể được làm fan boi.

colorful-mage

Nãy vừa đọc được thuyết âm mưu rằng khi Ryze thu thập được 6 viên đá Vô cực sẽ hóa thành thành Tha’nus sử dụng hoa như này

Và Riot cũng đã chính thức ấn định ngày hé lộ vị tướng Pháp Sư mới để anh em không phải trờ đợi lâu. Trên twitter của Riot EarthSlug hay thậm chí cả hình ảnh trên client cũng đã nói rõ ràng rằng tướng mới sẽ lộ diện vào ngày 19/11 tới đây. Vị tướng này cũng được ấn định ra mắt ở phiên bản 8.24, cũng là phiên bản cuối của của mùa giải 2018 này đó!

newchamp

Thời gian địa điểm rõ ràng

Vì theo lịch bên Bắc Mỹ nên nếu đổi sang giờ Việt Nam thì nó sẽ vào khoảng sáng sớm ngày 20/11, anh em hãy cùng hóng những thông tin mới nhất của vị Pháp Sư màu sắc này trên Liên Minh 360 nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan