Tướng mới ĐTCL tộc Ánh Trăng: Leona và Karma
Leona và Karma sẽ có mặt trong ĐTCL bản tới, mang đến sức mạnh của ánh tăng.
Phát triển | December 13, 2019 | By HQ

TFT_RoE_ArticleHeader_Trait_Lunar

KarmaLeona sẽ mang sức mạnh ánh trăng đến Đấu Trường Chân Lý. Là tướng thuộc tộc Ánh Trăng, họ mang đến khả năng bảo vệ và cường hóa cho các đồng đội trong đội hình. Và sẽ ra mắt trong bản 10.1 tới.

Sau đây là thông tin chi tiết:

   Ánh Trăng

(2): Mỗi 7 giây, đội của bạn sẽ được tăng 20% Tỉ lệ Chí mạng, 20% Sát thương Chí Mạng, và 20% Sát thương Kỹ năng (Cộng dồn tới 4 lần).

Trong những đội hình thích hợp, Hiệu ứng Ánh Trăng sẽ giúp chuyển hóa khả năng trụ vững trong giao tranh của các đơn vị thành điều kiện chiến thắng.

   Leona

Trang Phục: Nguyệt Thực
Giá: 1 vàng
Tộc: Ánh Trăng
Hệ: Hộ Vệ
Kỹ Năng: Nguyệt Thực

  • Leona giảm mọi sát thương nhận vào đi 35/70/105 trong 5 giây.

Leona sẽ là tuyến trên của đội hình Ánh Trăng. Cô nàng rất mạnh trong việc chống chịu những đợt sát thương nhỏ liên tục, nên bạn sẽ thấy cô ta rất hiệu quả khi đối đầu với các tướng Triệu Hồi và những đơn vị ít sát thương như Hộ Vệ hay Bí Ẩn. Cô ta sẽ giúp câu thời gian để hiệu ứng Ánh Trăng xuất hiện trên tất cả các đồng minh trong đội hình.

   Karma

Trang Phục: Thần Sứ
Giá 3 vàng
Tộc: Ánh Trăng
Hệ: Bí Ẩn
Kỹ Năng: Linh Giáp

  • Đầu trận đấu, Karma sẽ kết nối với đồng minh gần nhất. Karma tạo lá chắn cho đồng minh đã kết nối (hoặc đồng minh ngẫu nhiên nếu đồng minh kết nối đã chết) trong 5 giây, hấp thụ 200/350/500 sát thương. Khi lá chắn còn tồn tại, đồng minh đó nhận 50/75/100% tốc độ đánh.

Karma cực kì hiệu quả trong việc bảo vệ và cường hóa cho các vị tướng gánh đội, nên hãy cân nhắc thật kĩ khi chọn lựa vị trí cho cô ta. Khi có Karma trong đội hình, hãy luôn đặt “ngôi sao” của bạn bên cạnh cô ấy.

:)

Các bài liên quan