Tương lai rất “tươi sáng” cho các xạ thủ trong những bản tới!
Đây là tia hi vọng cho các xạ thủ chăng
Xu hướng | January 11, 2017 | By Devil

Như các bạn đã biết, xạ thủ hiện nay đang trở nên rất yếu ớt và thậm chí đang dần bị thay thế bởi các vị tướng khác, điển hình là chính tên quăng bom đấy. Điều này sẽ dẫn đến sự tuyệt chủng của xạ thủ chăng? Không hề nhé, các xạ thủ vẫn có một tương lai tươi sáng trong Đấu Trường Công Lý đấy.

Hãy tìm hiểu tương lai ấy là gì nhé

Twitch

twitch

Hắn và Cassiopeia là một cặp trời sinh đấy, ý tôi là, nội tại của hắn và E – Nanh Độc của Cassiopeia kết hợp cực tốt với nhau luôn. Chưa kể là tên chuột cống này có thể trở thành con mắt đi dộng cho cả đội nhờ tàng hình từ Q – Đột Kích đấy.

Hướng dẫn chơi cặp chuột-rắn đường dưới.
P/S: Quát sập gai ít Jeremy

Ashe

ashe

Cô ta có một lượng kĩ năng khống chế khủng khiếp, kết hợp với Zyra thì thật tuyệt. Đại Băng Tiễn kết hợp với chiêu cuối Zyra, và cả đống cây bắn bắn, đối phương sẽ bất động tới chết luôn. Khả năng cấu rỉa của Ashe rất tốt và bạn có thể lấy được rất nhiều tiền từ lưỡi gươm đoạt thuật Lưỡi Gươm Đoạt Thuật đấy. Chưa kể E – Ưng Tiễn cho bạn khả năng kiểm soát tầm nhìn toàn bản đồ nữa cơ, khỏi sợ bị gank luôn nhé.

tuong lai xa thu 1

Quả là một cặp đôi hoàn cảnh… à nhầm hoàn hảo

Jhin

Jhin

Gã tâm thần này được thiết kế như một xạ thủ có khả năng hỗ trợ cả đội từ xa, vậy sao chúng ta không cho hắn đi … hỗ trợ luôn nhỉ? W – Nét Vẽ Chết Chóc giúp bạn có thể đóng đinh những kẻ địch từ rất xa (nếu bắn trúng), cực kì thích hợp với những kĩ năng tầm xa của Ziggs, Xerath, Viktor,… E – Cạm Bẫy Nghệ Thuật giúp bạn kiểm soát bản đồ, chống gank cực tốt đồng thời cũng bảo kê vị trí chủ lực của đội bằng làm chậm. Chiêu cuối của hắn sẽ dùng để khống chế, ép góc, mở giao tranh từ rất xa.

Hạt giống tâm… thần

Varus

varus

Hắn cũng giống như Ashe vậy, nhiều khống chế và kết hợp cực tốt với Zyra. Không những thế, E – Mưa Tên giúp giảm khả năng hồi máu, thế là bạn không phải sợ những tên hồi máu cả tấn như Swain, Mundo được đem xuống làm APC hay Tank-C nữa rồi.

Varus E

Mưa Tên của Varus là một trong số ít những kĩ năng có hiệu ứng vết thương sâu còn sót lại

Miss Fortune

missfortune

Thật ra thì cô nàng thợ săn tiền thưởng đã có mặt ở vị trí hỗ trợ từ lâu rồi (mà thật ra thì… cũng chưa lâu lắm). Cô ta có khả năng cấu máu cực tốt với E – Mưa Đạn và cùng với đó là lượng sát thương cực lớn từ chiêu cuối Bão Đạn. Cô nàng sẽ rất thích hợp với những lựa chọn pháp sư nhiều khống chế ở đường dưới.

https://j.gifs.com/BgXxQQ.gif

Quá nhiều sát thương cho một hỗ trợ

Kalista

Kalista

Cô ta là một hỗ trợ tuyệt vời, nhất là khi đánh cặp với… Yasuo. Chỉ cần bọn họ đạt cấp độ 6, đối phương sẽ phải khiếp sợ với combo Định Mệnh Vẫy Gọi + Trăn Trối. Tin tôi đi, với cặp này thì kiểu nào cũng 20p là hết trận.

tuong lai xa thu 2

Sắp tới sẽ có thêm Kalista gank tem 20p gg

Không những thế, Mũi giáo phục hận còn giúp bạn kiểm soát tầm nhìn rất tốt nữa đấy, 2 con ma và 3 con mắt là bản đồ sáng trưng luôn. Chưa kể chiêu cuối giúp bạn cứu đồng đội khi cần thiết nữa.

Sivir

Sivir

Cô ta có khả năng đẩy lính cực tốt, mà bọn pháp sư thì ngán farm trong trụ lắm luôn. Đồng đội gặp nguy hiểm ư, dễ thôi, bật E – Khiên Phép lên, tốc biến vào và đỡ đạn giùm hắn thôi. Chiêu cuối hỗ trợ đồng đội lao vào hoặc rút lui rất hiệu quả đấy.

Vayne

vayne

Kết hợp cực tốt với Anivia, Jarvan IV, Trundle. Muốn bảo kê đồng đội đang gặp nguy hiểm, dễ thôi, Q – Nhào Lộn vào và đỡ đạn cho hắn thôi. Đối phương muốn tiếp cận, E – Kết Án cho hắn văng ra thôi. You are safe with Vayne

 Vayne

Brayne sẽ bảo vệ bạn

Tristana

Tristana

Giống như Sivir, cô bé Yordle cũng đẩy đường cực nhanh. Với R thì có cả đống thứ bạn có thể làm, đồng đội muốn tổ chức gank ư? W – Cú Nhảy Tên Lửa + Tốc Biến + R – Đại Bác Đẩy Lùi mà Yordlesec hắn về. Bọn hung hãn muốn tiếp cận ư? chỉ cần nhấn R và chúng sẽ bay xa hàng vạn dặm.

https://j.gifs.com/GZXLYJ.gif

Bay cao.. bay xa… bay luôn

Urgot

URGOT

Hắn có thể xấu xí, nhưng sự hi sinh của hắn thì thật cao cả. Hắn có giảm giáp từ E – Lựu Đạn Ăn Mòn giúp tăng sát thương cho đồng đội, nội tại giúp giảm sát thương của đối phương, khống chế cực tốt đến từ R – Hoán Đổi Vị Trí, đồng thời có một độ trâu nhất định để đỡ đòn cho đồng đội. Không những thế khả năng cấu máu khi đi đường của hắn cũng rất tốt với Q – Thợ Săn Acid. Thật hoàn hảo, bạn còn mong đợi gì hơn ở một hỗ trợ?

king_urgot__limited_palete__by_shev14th-d8tvfev

Quinn

quinn

W – Ưng nhãn cho bạn tầm nhìn, Q – Ưng kích khắc chế xạ thủ đối phương bằng hiệu ứng cận thị. E – Đột kích cho bạn khả năng hỗ trợ gank cũng như chống lao vào rất tốt. Còn chiêu cuối để làm gì ư? À, bật lên, chạy 1 vòng bản đồ cắm vài con mắt rồi chạy về cho nhanh, thế thôi.

https://j.gifs.com/BgXxEY.gif

Sử dụng E đúng lúc có thể chặn hầu hết các kĩ năng lướt

Caitlyn

Cait

Cô ta có khả năng đẩy lính tốt, rỉa máu cũng tốt. Bẫy giúp bạn kiểm soát bụi và đường rất tốt, đôi khi nó phát hiện ra một tên rừng đang lăm le hỏi thăm đường dưới của bạn khi hắn không cẩn thận. Và nếu có một kẻ địch xấu số dẫm phải bẫy của bạn, kĩ năng khống chế sẽ bay ầm ầm vào mặt hắn ta, chết chắc luôn.

cupcake

Nhìn có vẻ ngon lành, nhưng đạp là nằm luôn đấy.

brochure-section-divider

Các bạn đọc giả thấy tương lai của xạ thủ như thế nào? Liệu đây có phải là hướng đi của các xạ thủ trong thời buổi loạn lạc hiện nay. Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Tags:  ,

Các bài liên quan