TOP tướng được tăng sức mạnh tại bản 8.7: Rất nhiều “thần rừng” được ưu ái
Chị nhện đã được tăng sức mạnh!
Xu hướng | April 6, 2018 | By Gosu.Katie

Ở bản cập nhật 8.7 này, Riot đang có “ý đồ” muốn đưa hàng loạt những thần rừng một thời trở lại với mùa giải 2018, và hãy cùng Liên Minh 360 đi tìm hiểu xem họ đã tăng sức mạnh thế nào cho những vị tướng đó nhé!

crest-darker divider

Elise-Final-Portrait

Elise – vị tướng Đi Rừng ăn thịt mạnh nhất một thời trong đấu trường chuyên nghiệp đã được tăng sức mạnh nhẹ tại bản 8.7 này. Cô nàng này đã 10 sát thương ở mọi cấp của chiêu Cắn Độc (Q) để có khả năng dọn quái cũng như tấn công kẻ địch tốt hơn. Và bên cạnh đó, Kén Nhện (E) của dạng người cũng đã giảm đôi chút thời gian hồi chiêu đầu trận nữa đó!

Animated GIF

Liệu Elise có được ưa chuộng trở lại không nhỉ?

Gragas-Final-Portrait

Để tránh “tiếp tay” cho việc những vị tướng Đi Rừng ăn cỏ trở lại thì Riot cũng chỉ có thể tăng sức mạnh cho Gragas bằng cách nâng thêm tỉ lệ sức mạnh phép thuật của 2 kĩ năng Q và W mà thôi. Chắc chắn với đợt tăng sức mạnh này thì Gragas sẽ cần phải lựa chọn Phù Phép Thần Vọng làm món đồ trấn phái của mình, và ngoài ra hắn cũng cần lên thêm một trang bị tăng SMPT nào đó khác nếu muốn nhận thêm 4% khả năng giảm sát thương của chiêu W nữa.

Hoặc đem Gragas ra Đường Giữa cũng là một sự lựa chọn khác thú vị

lux-portrait-Chau

Lux đã được tăng lượng thời gian hồi hoàn trả khi dùng chiêu cuối hạ gục kẻ địch thành công thêm ở những cấp độ đầu, và chắc chắn vị tướng này sẽ càng trở nên thu hút hơn với những bậc xếp hạng thấp. Không chỉ dừng lại ở đó, khả năng hoàn trả thời gian hồi đó giờ sẽ còn tác dụng lên cả những kẻ địch bị hạ gục trong vòng 1.75 giây sau khi dính Cầu Vồng Tối Thượng (R) chứ không bắt buộc là phải kết liễu kẻ địch bằng kĩ năng này.

Lunar Empress Lux_splashart 600x338

Chó nhà em không cắn đâu

Malphite-Final-Portrait

Một vị tướng khác của các “thần đồng” là Malphite cũng đã nhận được đợt tăng sức mạnh tại bản cập nhật này. Chỉnh sửa tại bản 8.7 của Malphite cũng hơi “độc đáo” một chút khi mà hắn ta lại được tăng SMCK theo cấp, cũng như cả tỉ lệ với SMPT của chiêu thức E. Nhưng dù sao đi chăng nữa thì điểm đáng chú ý nhất vẫn là chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) của Malphite được giảm đi rất nhiều thời gian hồi chiêu ở những cấp độ sau nên hắn ta sẽ càng trở nên đáng sợ hơn trong những pha giao tranh về sau.

Animated GIF

Thực ra tất cả là để tăng sức mạnh gián tiếp cho Đấng mà thôi!

Rumble-Final-Portrait

Rumble đã được tăng sát thương đầu trận của chiêu Q lên khá nhiều để giúp hắn ta đè đường kẻ địch một cách dễ dàng hơn. Thậm chí lượng sát thương lên lính của chiêu Súng Phun Lửa cũng nhiều hơn nếu trước kia khi Rumble nâng tối đa kĩ năng này, kể cả nó cũng chỉ là con số nhỏ 5% thì nó cũng đủ để những đợt đẩy lính của gã nhanh hơn đôi chút. Với việc những vị tướng Đường Trên gây sát thương mạnh mẽ đang được ưa chuộng trở lại tại mùa giải 2018, chắc chắn cơ hội tái xuất của vị tướng Rumble này cũng là không nhỏ!

Khá lâu rồi chúng ta chưa được nhìn thấy những pha “trải thảm” mãn nhãn của Rumble trong những trận đấu chuyên nghiệp

divider

Trong những tướng vừa được tăng sức mạnh tại bản 8.7 có con bài tủ của bạn không, hãy để lại chia sẻ ở phía dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan