Top những vị tướng siêu khó chịu ngự trị ở khu vực đường trên
Không chỉ cho đối phương, mà còn cho cả đồng đội nữa
Xu hướng | December 27, 2016 | By rah

Đã bao giờ các bạn vào một trận đấu, thấy đối phương hoặc đồng đội khóa tướng, mà mình thì chỉ muốn thoát trận đó chưa? Đó là với những bạn đã từng có trải nghiệm với những vị tướng này, còn những ai chưa biết, chắc chắn sẽ có những kí ức đáng để quên đấy.

Tại sao? Đơn giản vì các vị tướng đó có lối chơi vô cùng khó chịu, rất dễ trà đạp lên tinh thần của hoặc đồng đội hoặc đối phương. Vậy những vị tướng đó là ai và họ có thể làm gì để trà đạp tinh thần người chơi? Hãy cùng tìm hiểu nhé

divider camille

Tahm Kench

Đây đúng là một con quái vật dành cho cả đối phương lẫn đồng đội, Tahm Kench sở hữu chiếc lưỡi dài nhất Liên Minh, đủ sức vươn tới mọi đối tượng trong tầm ngắm. Trong giai đoạn đi đường, chỉ cần tích đủ 3 ấn trên người bạn là hắn có thể làm đủ trò đồi bại như liếm láp khiến bạn tê tái bất động hay nuốt chửng rồi nhổ bạn ra như một món thịt ôi thiu mà không ai thèm vậy. Nếu như có Găng Tay Băng Giá, gần như hắn sẽ dính chặt với bạn như những thứ ma quỷ trong phim “kinh dị” Nhật Bản vậy.

Chạy đâu cho thoát

Còn đối với đồng đội, Tahm Kench là hiện thân của những màn troll khiến bạn rất muốn quăng cả bàn phím vào màn hình ngay lập tức, nhiều khi không biết là vô tình hay cố ý, hắn sẽ nuốt bạn những lúc không cần thiết nhất và nhổ bạn vào những địa điểm nguy hiểm nhất. Mặt khác, đôi khi chui vào miệng hắn khi sử dụng chiêu cuối cũng có thể đưa bạn đến miền đất chết mà cả hai cùng không hay.

Teemo

woooooooooooooow

Quả thật Teemo đúng là Satan của Liên Minh Huyền Thoại, hãy cứ thử tưởng tượng khi bạn đang vui vẻ dạo chơi trên bản đồ và BỤP!…khói tím bắt đầu bốc ra trên đầu bạn và hiệu ứng của Mặt Nạ Đọa Đầy liandrys-torment lấy đi nguyên 1 nửa cây máu của bạn, làm gián đoạn mọi mục tiêu cả bạn lẫn đồng đội đặt ra trước đó…Thật đáng ghét phải không nào. Không chỉ vậy, bộ kĩ năng của Teemo còn có một chiêu thức làm mù đối phương và một chiêu thức rút máu theo thời gian qua từng đòn bắn. Thật sự không biết có phải liệu những Rioter khi thiết kế vị tướng này có phải đang bị sếp mắng hay không mà lại có thể cho ra một chú Yordle nhìn ngoài thì đáng yêu mà lại quỷ quyệt đến thế.

Còn đối với đồng đội, nếu Teemo mà xanh thì không sao, hắn có thể rải mìn khắp cả bản đồ luôn, nhưng nếu mà bị hủy diệt tại giai đoạn đi đường thì thực sự vị hướng đạo sinh này cả trận sẽ không khác gì một con mắt di động cho lắm, ít có ích hơn rất nhiều so với những vị tướng có thể lên chống chịu.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Teemo trở thành chủ đề của Halloween năm 2016

Karma

Và lựa chọn này là Karma Chống Chịu, gọi tắt là Karma Tank. Về điều này thì dạo gần đây Liên Minh 360 đã có hẳn 2 bài viết hướng dẫn sử dụng cũng như đối đầu với vị tướng này. Với khả năng hồi máu cực tốt với combo Kinh Mantra karma-mantra và Chuyên Tâm karma-focused-resolve cùng với lượng giáp tương đối đến từ Linh Giáp karma-inspire, kèm theo đó là hiệu ứng làm chậm đến từ Nội Hỏa karma-inner-flame, khả năng trói nếu sự kết nối của karma-focused-resolve không bị chấm dứt. Chắc chắn sẽ chẳng một đội hình nào cảm thấy dễ chịu khi đối đầu với lựa chọn được đánh giá là dị nhưng hiệu quả nhất 2016 này.

Cách làm cả đội hình đối phương afk là đây

Những lựa chọn đáng nhắc đến

Camille

Thực sự đang rất mạnh tại thời điểm hiện tại, với khả năng rút gọn khoảng cách cực xa kèm theo làm choáng, gây cả tấn sát thương bao gồm cả sát thương chuẩn. Camille đang gây đau đầu cho rất nhiều đối thủ ngay tại lúc bạn đang đọc bài viết này. Hãy cẩn thận với những cô nàng thích nhốt bạn vào chung một phòng, không tốt đẹp gì đâu.

Yasuo

Chọc mù mắt tôi đi

Chưa cần biết người chơi đó hay hoặc dở, chỉ cần biết cứ mỗi khi có ai đó lựa chọn Yasuo, là nhiều người đã cảm thấy khó chịu và đáng ghét rồi, như ảnh gif ở trên vậy.

Các bài liên quan