TOP những vị tướng Đường Trên cực bá đạo khi đem đi làm Hỗ Trợ – Phần 2
Phần 2 cũng vẫn toàn những ông cao to...
Tin Game | March 6, 2017 | By Gosu.Katie

Tiếp tục với loạt bài viết nói về những gã lầy lội ở Đường Trên lấn sân sang cả vị trí Hỗ Trợ.

[Phần 1]

crest-darker divider

Maokai-Final-Portrait

Với quá nhiều kĩ năng khống chế của mình, Maokai có thể đảm nhận vai trò Hỗ Trợ một cách rất dễ dàng. Một điểm cộng nữa cho Maokai ở vị trí Hỗ Trợ đó chính là vị tướng này có kĩ năng Ném Chồi Non (E) dùng để kiểm soát tầm nhìn cho những thanh niên lười mua Đá Tỏa Sáng và cắm mắt, nhưng tôi cũng không khuyến khích việc “trốn” mua mắt thế đâu nhé.

BunnyFuFuu siêu lầy, đã không thèm mua mắt lại còn lên full AP

Tuy nhiên điểm yếu của Maokai là hắn ta có tầm sử dụng kĩ năng cực kì ngắn nên sẽ rất khó khăn trong giai đoạn đi đường với những tướng Hỗ Trợ tay dài cực khó chịu hiện nay như Zyra, Malzahar hay Miss Fortune. Nhưng nhìn chung thì nếu bạn muốn thử phá cách với một vị tướng Hỗ Trợ cực trâu bò mà vẫn khá dễ chơi thì Maokai là một sự lựa chọn không thể tuyệt hơn.

Cảm giác khi bị Maokai đu vào người

Jarvan-IV-Final-Portrait

Jarvan cũng là một vị tướng khá đa năng, hắn ta được sử dụng nhiều nhất là Đi Rừng và bên cạnh đó là Đường Trên, Đường Giữa nhưng có cả những người cầm Jarvan đi Hỗ Trợ nữa. Jarvan cũng có thể lên đồ chống chịu để trở thành một Hỗ Trợ có khả năng mở giao tranh tốt, hoặc tại thời điểm này thì kể cả bạn lên đồ Sát Lực cho Jarvan Hỗ Trợ thì vị tướng này cũng trở thành một thanh niên có khả năng “gank tem” cực tốt.

jarvan_the_4th__s___blitz_grab_by_ticktocktinker-d4til46

Tác phong của tầng lớp vương giả là phải đứng vững trước mọi biến cố

Chắc cũng không cần phải nói quá nhiều về điểm mạnh của Jarvan bởi hắn có đến 3 kĩ năng khống chế kẻ địch trên diện rộng cực hữu dụng trong giao tranh. Một điểm thú vị nữa không thể bỏ qua của Jarvan Hỗ Trợ đó chính là khả năng tăng tốc độ đánh cho Xạ Thủ cùng đường và những người đồng đội khác lên tới 25% trong 8 giây bằng Vương Kì Demacia (E) của mình, tuy nhiên hãy nhớ rằng cần phải ưu tiên giữ chiêu này để kết hợp với Giáng Long Kích (Q) tấn công kẻ địch nhé.

Cảm giác khi cầm Jarvan Hỗ Trợ và úp lồng được cả team… mình

Nautilus-Final-Portrait

Nautilus hiện giờ là một vị tướng cực kì bá đạo ở khu vực Đường Trên, nhưng nếu muốn thì vị tướng này vẫn có thể trở thành một tướng Hỗ Trợ cực mạnh. Điểm mạnh của Nautilus cũng nằm ở việc có cực kì nhiều kĩ năng khống chế, thậm chí chiêu cuối Thủy Lôi Tầm Nhiệt (R) không những là một chiêu thức làm choáng chọn mục tiêu, đồng thời hất tung trên diện rộng một cách cực bá đạo mà nó còn bám theo tướng địch đến cùng trời cuối đất luôn chứ.

Hình dáng to con và trông rất chậm chạp của Nautlus có thể sẽ làm bạn cảm thấy hơi nhàm chán khi sử dụng hắn ta, tuy nhiên bạn sẽ chẳng thể tìm được một vị tướng Hỗ Trợ nào khác mà có đến 4 kĩ năng khống chế như hắn ta đâu. Có vẻ như vị tướng này vẫn chưa được sử dụng nhiều ở vị trí Hỗ Trợ, vì vậy nên bạn hãy thử sử dụng để cho mọi người phải thấy nó bá đạo tới mức nào nhé!

jb-intro-divider-2

Đừng quên theo dõi thêm những phần tiếp theo của bài viết trong thời gian tới, và nếu các bạn thử nghiệm những vị tướng này thành công thì cũng hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình cho Liên Minh 360 và các độc giả khác nhé.

Hello, World!

Các bài liên quan