TOP những vị tướng có nhiều trang phục nhất trong Liên Minh Huyền Thoại
Có bạn nào sở hữu toàn bộ trang phục của một trong những vị tướng này chưa?
Tin Game | June 12, 2017 | By Gosu.Katie

Liệu bạn có nhớ được những vị tướng nào trong Liên Minh có nhiều trang phục nhất không (bật mí là có 4 tướng). Nếu các bạn vẫn chưa thể nhớ ra hết những vị tướng đó thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

crest-darker divider

Annie-Final-Portrait – 11 trang phục

Cô nàng nhỏ bé này có rất nhiều trang phục, thậm chí còn may mắn sở hữu một trang phục Công Nghệ siêu hiếm mà người chơi chỉ có thể có qua chế tạo Hextech. Lí do Annie có nhiều trang phục cũng khá dễ hiểu, một phần là vì cô nàng này đã xuất hiện từ những phiên bản đầu tiên của trò chơi, thêm vào đó, Annie cũng khá dễ để tiếp cận trò chơi, cũng như được nhiều người ưa chuộng.

annie

Annie cũng sở hữu riêng một trang phục Hextech.

Twisted-Fate-Final-Portrait1 – 11 trang phục

Thần bài của chúng ta cũng là một vị tướng có khá nhiều trang phục, và hắn ta thậm chí còn sở hữu một trang phục hiếm bậc nhất trong Liên Minh đó là PAX Twisted Fate. Bộ trang phục mới nhất của hắn thì cũng mới chỉ ra vào hồi tháng 2 vừa qua, và nó là Twisted Fate Huyết Nguyệt.

tf

Trang phục có độ hiếm cực cao trong Liên Minh Huyền Thoại.

Alistar-Final-Portrait – 11 trang phục

Mặc dù Alistar chỉ là một vị tướng Hỗ Trợ nhưng hắn ta cũng đã được ưa chuộng trong một quãng thời gian khá dài, ngoài ra thì hình tượng một chút bò chắc chắn có nhiều thứ để Riot có thể sáng tạo thêm. Bộ trang phục mới nhất của hắn là Alistar Bò Sữa thì chắc là khỏi phải bàn về độ lầy rồi, ngoài vẻ ngoài siêu ngộ nghĩnh thì Alistar còn sở hữu một cái chuông để đi gõ cực kì thú vị nữa.

Khả năng chơi nhạc của Alistar chắc cũng phải ngang ngửa Sona nhỉ

alistar

Ryze-Final-Portrait2 – 11 trang phục

Lại thêm một vị tướng Đường Giữa nữa có cực kì nhiều trang phục, nhưng có lẽ Ryze chưa chắc đã xuất hiện trong danh sách này nếu không nhờ công của Faker…

ngocchau-2a0b GIF

Thế mà Faker lại chẳng bao giờ chịu dùng trang phục SKT T1 Ryze…

Và nếu kể thêm việc Ryze là vị tướng bị làm lại nhiều nhất trong trò chơi thì có lẽ rằng vị tướng này đang sở hữu khá nhiều kỉ lục đấy nhỉ. Nhưng có lẽ thứ chúng ta cần ở Ryze không phải nằm ở việc sở hữu nhiều “kỉ lục” mà chỉ cần hắn ta không bị chỉnh sửa nữa mà thôi…

ryze

Thêm một điểm nữa để lý giải cho việc các vị tướng này sở hữu nhiều trang phục, đó là phần lớn chúng đều là những tướng xuất hiện từ khá sớm. Bên cạnh đó, hiệu ứng kĩ năng mà một trang phục sở hữu cũng không thật sự nhiều và phức tạp như những vị tướng khác (ông nào thử thiết kế trang phục con Yorick xem, một đống chi tiết hiệu ứng của cả tướng lẫn đệ), cùng với lượng người chơi ổn định, là những yếu tố giúp cho tần suất ra trang phục của những vị tướng này nhiều hơn hẳn.

P/S: À thêm một cái nữa, đó là cứ lấy tên tướng theo CEO của Riot Games đi, kiểu gì tướng đó cũng nhiều trang phục xD

jb-intro-divider-2

Mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm những cái tên khác đạt được mốc 11 trang phục, hoặc thậm chí hơn nữa. Liệu có bộ trang phục nào mà bạn ấn tượng nhất ở những vị tướng trên không, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Thêm vào đó, để nắm bắt những thông tin mới và đầy đủ nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile cho điện thoại của bạn tại mobile.garena.vn nhé!

Các bài liên quan