TOP những tướng tận dụng tốt nhất trang bị Thú Tượng Thạch Giáp – Phần 2
Toàn những kẻ trâu bò nhìn đã chẳng muốn động vào rồi
Mid Season | May 18, 2017 | By Gosu.Katie

Phần 2 của bài viết sẽ xuất hiện rất nhiều vị tướng cực kì trâu bò và có thể kết hợp được với trang bị Thú Tượng Thạch Giáp, chúng ta hãy cùng xem nhé!

crest-darker divider

Vladimir-Final-Portrait

Mặc dù Vladimir là một vị tướng Pháp Sư và hắn ta cũng cần phải gây được nhiều sát thương lên kẻ địch, nhưng vị tướng này vẫn được đánh giá là khá phù hợp với Thú Tượng Thạch Giáp. Lí do là bởi khi Vladimir được tăng máu thì sức mạnh phép thuật của hắn cũng sẽ đồng thời được tăng lên, và nó sẽ bù đắp phần nào vào lượng sát thương bị giảm do kích hoạt Thú Tượng Thạch Giáp.

Đây là trong Phòng Tập thì Vladimir mới được tăng nhiều sức mạnh phép thuật thế, chứ ở ngoài thì chỉ rất ít thôi

Thêm nữa thì Vladimir là một vị tướng có khả năng hút máu khá mạnh, và có thêm lượng máu của Thú Tượng Thạch Giáp sẽ giúp hắn cực kì khó bị hạ gục trong giao tranh, nhờ đó mà Vladimir cũng tự tin hơn trong việc lăn xả vào để ép góc Xạ Thủ hay Pháp Sư địch.

vladimir

Cũng như gã Darius, Vladimir cần phải trụ lại được lâu khi lao vào giữa đội hình địch để có thể gây nhiều sát thương nhất

Rammus-Final-Portrait

Vị tướng có lối chơi cục súc này cũng là một cái tên có thể tận dụng được trang bị Thú Tượng Thạch Giáp tốt. Sau khi Rammus “tông” được vào kẻ địch và sử dụng hết tất cả combo của hắn thì có lẽ Rammus cũng chẳng gây thêm được quá nhiều sát thương, và đó là lúc mà hắn ta có thể kích hoạt Thú Tượng Thạch Giáp để chạy loanh quanh và dọa nạt kẻ địch.

Khi Rammus quá xanh

Nhưng tốt nhất là đừng kích hoạt trang bị này khi mà bạn đang khiêu khích vào một kẻ địch, bởi nó sẽ làm giảm lượng sát thương phản lại cực kì khó chịu đến từ chiêu W của Rammus đấy.

rammus

Rammus mà kích hoạt Thú Tượng Thạch Giáp lên thì chắc chẳng ai thèm đánh hắn mất

Tahm-Kench-Final-Portrait

Những đòn đánh thường của Tahm Kench có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu khá mạnh nhờ vào nội tại Khẩu Vị Độc Đáo, vì vậy nên kể cả khi Tahm Kench bị giảm 60% sát thương gây ra nhưng hắn ta mà có được lượng máu gấp đôi thì  hắn vẫn sẽ rút được cực kì nhiều máu của kẻ địch.

tahmkench

Bên cạnh đó, Tahm Kench cũng cần phải chống chịu được tốt trong giao tranh để liên tục tích đủ 3 điểm cộng dồn nội và làm choáng cũng như nuốt kẻ địch nên hắn ta cũng cần có một lượng máu lớn để có thể sống được đủ lâu.

Alistar-Final-Portrait

Alistar thì chỉ có combo Q-W là đem lại cho hắn nhiều sát thương nhất, vì vậy sau khi sử dụng combo trúng kẻ địch thì Alistar hoàn toàn có thể kích hoạt Thú Tượng Thạch Giáp và sau đó chạy theo kẻ địch để tiếp tục tích điểm cộng dồn E với sức chống chịu vượt trội.

ngocchau-2a0b GIF

Vì là một tướng Hỗ Trợ nên Alistar cũng chẳng cần quan tâm đến việc bị mất một chút sát thương nhỉ

Và nếu kết hợp thêm cả chiêu cuối Bất Khuất (R) khi đang bật Thú Tượng Thạch Giáp thì có lẽ cũng chẳng kẻ nào thèm động vào Alistar đâu, nhưng thường thì bạn cũng nên bật 2 cái riêng lẻ để tránh việc kẻ địch lại bỏ qua không thèm đánh bạn thì phí hết cả kĩ năng…

jb-intro-divider-2

Chắc chắn là vẫn còn nhiều vị tướng chống chịu khác có thể tận dụng tốt được trang bị Thú Tượng Thạch Giáp này, và các bạn hãy bổ sung giúp Liên Minh 360 bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Để cập nhật những tin tức Liên Minh Huyền Thoại mới nhất ngay trên điện thoại của bạn, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại mobile.garena.vn nhé.

Hello, World!

Các bài liên quan