TOP những tướng Đường Trên hot nhất tại bản 8.22: Viktor chưa hết khỏe
Toàn mấy vừa trâu vừa lắm sát thương
Xu hướng | November 15, 2018 | By Gosu.Katie

Khu vực Đường Trên dạo gần đây không có cái tên nào quá mới mẻ ngoại trừ sự xuất hiện của tướng lỗi Viktor. Chiếm lĩnh ở khu vực này vẫn là những vị tướng Đấu Sĩ vừa có khả năng chống chịu và vừa gây sát thương tốt, và nếu bạn đang tò mò đó là những cái tên nào thì hãy đi tìm hiểu ngay trong bài viết nhé!

divider-crest

Viktor-Final-Portrait

Viktor đã bị giảm sát thương cơ bản của chiêu Q, nhưng dường như đó không phải là yếu tố chính khiến cho hắn ta quá bá đạo ở Đường Trên. Thứ đáng sợ hơn của Viktor Tay Băng chính là việc hắn có khả năng tạo giáp quá mạnh mỗi 2 giây (nếu có đủ giảm thời gian hồi chiêu), và rất khó để những vị tướng Đường Trên khác đánh nhau tay đôi thắng được Viktor. Ngoài ra, một điểm khác khiến Viktor được ví von giống như Ekko Lửa Băng thời trước là hắn ta có thể tăng tốc chạy quá nhiều từ chiêu Q cường hóa, và kết hợp với Tay Băng thì các tướng cận chiến chỉ biết đau đớn chịu thả diều tới chết.

viktor-ho-quang

Chắc Riot sẽ cần tiếp tục giảm chỉ số cơ bản và tăng tỉ lệ với SMPT để Viktor Tay Băng bớt bá đi

Urgot-portrait-final

Viktor vừa mới hot được 1 – 2 phiên bản đã bị ăn nerf, còn tên béo Urgot thì đã bá đạo khá lâu rồi mà vẫn chưa bị đụng tới một sợi tóc nào. Có lẽ vì Riot thấy thương cho Urgot trước kia đã bị hắt hủi quá lâu nên giờ họ cho hắn thỏa sức lộng hành một thời gian. Cũng có thể hắn ta sẽ bị “trảm” ngay tại phiên bản Tiền Mùa Giải 2019 sắp tới đây, và chưa biết rằng kĩ năng nào của anh béo sẽ bị giảm sức mạnh đây.

Trò gì cục súc thế này

aatrox-portrait

Aatrox thì không được may mắn như Urgot khi vừa làm lại đã trở nên quá hot và để rồi bị giảm sức mạnh liên tiếp ngay sau đó. Khả năng gây sát thương của Aatrox giờ đã đỡ lỗi hơn, nhưng về cuối trận thì những cú quật Q của hắn ta vẫn gây quá trời sát thương trên diện rộng. Những ai không có kinh nghiệm cũng rất khó để đối đầu được với Aatrox trong giai đoạn đầu vì hắn ta dù là tướng cận chiến nhưng lại có bộ kĩ năng vừa dọn lính và vừa cấu rỉa rất khó chịu đó.

Animated GIF

Ăn 2 nện đã nằm luôn rồi

irelia-final-portrait

Sau khi đã làm mưa làm gió chán chê ở Đường Giữa thì Irelia đã quay trở lại với khu vực Đường Trên rồi. Đợt giảm sức mạnh gần đây của Irelia cũng là khá nhẹ nhàng khi thứ duy nhất cô mất đi là 5 tốc độ chạy cơ bản, và điều đó đương nhiên chẳng thấm tháp quá nhiều với một vị tướng cơ động như Vũ Kiếm Sư. Dù đã bị giảm sức mạnh nhiều lần nhưng khả năng gây sát thương của Irelia vẫn có chút gì đó lỗi lỗi, và ngoài ra cô cũng có khả năng cò quay out play vượt trội hàng đầu ở Đường Trên hiện nay.

Divine-Sword-Irelia-by-yujinzhang

Cộng đồng dạo này cứ than vãn đòi nerf Irelia nữa mới hài

jb-intro-divider-2-600x22

Mong rằng sau khi phiên bản 8.23 tung ra thì mọi khu vực sẽ có sự thay đổi về meta chứ không chỉ duy nhất Đường Trên để chúng ta có thể trải nghiệm những trận đấu đa dạng hơn. Các bạn nghĩ thế nào về những vị tướng trong danh sách này, hãy để lại bình luận ở dưới nha!

Hello, World!

Các bài liên quan