TOP những tướng được TĂNG SỨC MẠNH nhiều nhất bản 7.13
Cùng vào xem có tướng tủ của bạn không nhé!
Xu hướng | July 1, 2017 | By Gosu.Katie

Bản 7.13 có rất nhiều tướng được tăng sức mạnh cực kì đáng kể, và chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những cái tên đó nhé!

crest-darker divider

Kindred-Final-Portrait

Kindred có thêm một đợt tăng sức mạnh lần thứ 2 kể từ khi vị tướng này được làm lại, và lần này thì Kindred cũng được chỉnh sửa thêm khá nhiều về những chỉ số của kĩ năng.

Để tăng tầm đánh với nội tại Đồng Nguyên Ấn sau 4 điểm cộng dồn đầu tiên, Kindred sẽ chỉ cần tích thêm 3 điểm cho một lần tăng 25 tầm đánh. Thêm nữa, lượng sát thương theo phần trăm máu của Sói Cuồng Loạn – W với mỗi Đồng Nguyên Ấn cũng được tăng lên gấp đôi thành 1% nữa, và nó sẽ giúp Kindred vẫn có thể gây sát thương tốt kể cả vị tướng này không bắn nhiều.

Liệu với những thay đổi này có khiến Kindred trở lại với khu rừng không nhỉ?

Gnar-Final-Portrait1

Gnar đã từng là một vị tướng mạnh hàng đầu ở vị trí Đường Trên tại mùa giải 6, nhưng vì bản thân hắn ta đã bị giảm sức mạnh khá nhiều, cũng như những trang bị mà Gnar ưa thích như Rìu Đen, Búa Băng cũng bị yếu đi nên Gnar đã không còn xuất hiện mấy trong quãng thời gian gần đây.

 GIF

Gnar dạo gần đây không hề xuất hiện trên Đấu Trường Công Lí

Tại bản cập nhật 7.13 này, Gnar đã được tăng sức mạnh khá nhiều, khi mà chiêu Ném Boomerang – Q của hắn được tăng tới 40 sát thương cơ bản ở cấp độ cuối. Ngoài ra, tầm nhảy của chiêu Nghiền Nát – E đến từ Gnar cũng được gia tăng tầm sử dụng lên thêm 125 khoảng cách, và nó sẽ giúp vị tướng này tiếp cận kẻ địch để dùng chiêu cuối dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

mega_gnar_by_jaspersandner-d9nhwbq

Được tăng tầm nhảy sẽ giúp Gnar Khổng Lồ tiếp cận kẻ địch để dùng chiêu cuối dễ dàng hơn rất nhiều

Reksai-Final-Portrait

Rek’Sai vừa được làm lại tại bản 7.11 cùng với Kindred, và số phận của ả ta cũng giống hết như Thợ Săn Vĩnh Hằng kia khi mà Rek’Sai chẳng được xuất hiện nhiều hơn trước là mấy và cũng phải có lần tăng sức mạnh lần thứ 2 liên tiếp. Thay đổi đáng chú ý nhất của Rek’Sai chính là chiêu cuối của ả ta được tăng thêm một chút tỉ lệ sức mạnh công kích, và nó sẽ giúp Rek’Sai kết liễu kẻ địch dễ dàng hơn một chút đấy.

 GIF

Rek’Sai giờ cũng đã khá mạnh rồi đấy

Maokai-Final-Portrait

Hình như dạo gần đây Riot cũng có hơi nhiều đợt cập nhật tướng bị thất bại, ví dụ như Rek’Sai, Kindred ở trên và cả gã Maokai này nữa. Có lẽ chúng ta cũng đã “chê” Maokai quá nhiều trong thời gian qua rồi, vì vậy hãy tập trung hơn vào việc hắn ta vừa được tăng sức mạnh tại bản 7.13 nhé!

 GIF

Maokai sau khi làm lại chỉ nổi bật trong một quãng thời gian khá ngắn với vị trí Hỗ Trợ

Ngoài việc tăng thêm một chút máu cơ bản thì Maokai được tăng sức mạnh khá nhiều ở chiêu cuối Quyền Lực Thiên Nhiên – R với việc thời gian hồi của nó được giảm đi một chút từ cấp độ 2 của kĩ năng, cũng như tầm sử dụng của những rễ cây được gia tăng thêm đến 500 khoảng cách liền.

 GIF

Cơ mà có lẽ người chơi muốn Riot tăng tốc độ của rễ cây hơn là tăng tầm của nó nhỉ

Trundle-Final-Portrait1

Cuối cùng thì Trundle cũng đã có cơ hội trở lại Đấu Trường Công Lí khi mà hắn ta được tăng sức mạnh khá đáng kể tại bản 7.13. Khả năng đập nhà của Trundle đã mạnh hơn đáng kể khi mà chiêu Nhai Nuốt – Q của hắn ta có thể gây được sát thương lên trụ.

 GIF

Chiêu Q giờ trông mượt mà hơn rất nhiều, thậm chí bạn phải rất để ý thì mới thấy được hiệu ứng của nó

Bên cạnh đó, Trundle cũng được gia tăng khả năng hồi phục từ Vương Quốc Băng Hàn – W lên đôi chút, và nó sẽ giúp hắn ta trụ lại trong giao tranh lâu hơn trước.

jb-intro-divider-2

Bạn đánh giá thế nào về những vị tướng được tăng sức mạnh tại bản 7.13 vừa qua, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan