TOP những tướng được tăng sức mạnh bản 9.22: Kalista sáng cửa trở lại
Ngoài Kalista ra thì những thay đổi khác đều khá nhẹ nhàng
Xu hướng | November 12, 2019 | By Gosu.Katie

Riot đã thẳng tay giảm sức mạnh khá nhiều tướng ở bản 9.22 để khép lại mùa giải 2019, nhưng họ lại chỉ tăng sức mạnh cho có một vài cái tên ít ỏi. Hãy cùng tìm hiểu xem những vị tướng nào may mắn được ưu ái ở bản 9.22 này nhé!

crest-darker-divider

heading_kalista

Kalista đã từng gây bão tại CKTG 2017 khi cô lập kỉ lục 100% tỉ lệ cấm/chọn của giải, nhưng sau khi bị Riot giảm sức mạnh quá đà liên tiếp cùng với việc nhiều cái tên đáng gờm khác nổi lên là Xayah hay Kai’Sa đã khiến Kalista không còn đất dụng võ. Dạo gần đây còn không xuất hiện nhiều những tướng trâu bò ở Đường Trên và Đi Rừng mà đều là những con bài dồn sát thương cực cục súc, thế nên Kalista khó có thể phát huy tối đa sức mạnh thả diều của mình.

kalista

Kalista đã bị giảm sức mạnh khá nhiều, cộng thêm việc meta cũng không quá ủng hộ cô nàng này

Kalista ở phiên bản 9.22 này đã được tăng sức mạnh rất đáng kể, khi mà sát thương theo phần trăm máu của chiêu W đã được tăng mạnh, nhất là những cấp độ đầu. Với việc đây là chiêu thức Kalista thường xuyên nâng tối đa cuối cùng, thì việc có gấp đôi sát thương theo phần trăm máu từ 5% lên 10% là một thay đổi quá kể giúp vị tướng này gây sát thương mạnh mẽ hơn. Những Xạ Thủ hot trong mùa giải này đều đã bị giảm sức mạnh, và Kalista có thể chờ thời cơ để bứt phá ở mùa tới.

heading_sejuani

Sejuani ở đầu mùa giải này đã phải chật vật đủ kiểu, thậm chí Riot còn phải gia tăng khả năng gây sát thương cho vị tướng này để có thể “đánh đu” được với các vị tướng ăn thịt khác. May mắn là Sejuani đã được ưa chuộng trở lại và thậm chí còn là sự lựa chọn hàng đầu trong những trận đấu chuyên nghiệp trong giai đoạn giữa mùa, nhưng rồi Riot lại quyết định loại bỏ vị tướng này khỏi kì CKTG 2019 để tránh sự nhàm chán bằng những đợt giảm sức mạnh nặng liên tiếp.

ava-sejuani

CKTG 2019 vừa kết thúc một cái là Sejuani lại được tăng sức mạnh trở lại, dù rằng không quá đáng kể so với lượng chống chịu hay sát thương theo phần trăm máu đã mất trước đó nhưng cũng ở mức chấp nhận được. Sức mạnh công kích cơ bản, tốc đánh theo cấp và hồi phục theo cấp đều là những chỉ số được gia tăng cho Sejuani ở phiên bản 9.22 này, và chủ yếu vẫn là để cô cải thiện khả năng dọn quái rừng. Chiêu Q được tăng nhẹ sát thương cũng như tỉ lệ với SMPT, nhưng chắc chắn là nó không quá đáng kể rồi.

Sejuani đã được cải thiện sức mạnh nhưng không thể bù đắp lại những gì đã mất

sylas-portrait

Sau khi giảm sức mạnh chán chê Sylas và khiến hắn không thể đi ở bất kì vị trí nào thì cuối cùng Riot cũng đã tăng nhẹ sức mạnh lại cho gã. Sylas chỉ được tăng nhẹ khả năng hồi phục máu cũng như lượng chỉ số kháng phép, ngoài ra chiêu W của hắn cũng giảm đi 10 năng lượng tiêu hao ở mọi cấp mà thôi. Có lẽ tới một thời điểm nào đó, Riot lại có thể hướng Sylas thành một tướng Đỡ Đòn chứ không còn là Đấu Sĩ nữa cũng nên.

avatar-sylas

Dù chỉ mới xuất hiện nhưng Sylas cũng đã bị giảm sức mạnh đủ đường ở mùa giải 2019 này

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan