TOP những tướng được tăng sức mạnh bản 8.13: Kassadin bỗng nhiên được ưu ái
Kassadin được tăng sức mạnh nhiều phết nhỉ
Xu hướng | June 29, 2018 | By Gosu.Katie

Không chỉ cải thiện “đời sống” cho các vị Xạ Thủ, mà ở bản 8.13 Riot cũng tăng sức mạnh cho rất nhiều cái tên đáng chú ý khác. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về điều này nhé!

divider-crest

Kassadin-Final-Portrait

Kassadin là một cái tên rất đáng chú ý tại phiên bản 8.13, vì hiếm khi Riot lại tăng sức mạnh nhiều như vậy cho gã ta. Nhưng chủ yếu thì Lữ Khách Hư Không vẫn chỉ được cải thiện sức mạnh ở giai đoạn cuối trận, vì việc nâng năng lượng tiêu hao của Lưỡi Kiếm Âm Ti (W) lên 1 chỉ phục vụ cho việc tích Quyền Trượng Thiên Thần, còn tăng thêm tỉ lệ SMPT của W, E và R lên 10% sẽ chỉ thực sự đáng kể khi hắn ta có nhiều đồ về cuối trận.

Mấy tướng máu giấy sẽ càng phải dè chừng Kassadin hơn nữa

Jarvan-IV-Final-Portrait

Mới hồi đầu mùa giải này Riot còn phải tìm cách để “hạ bệ” Jarvan thì nay hắn ta bỗng nhiên lại có được một lần tăng sức mạnh nhẹ. Đáng kể nhất vẫn là việc chiêu E của hắn được tăng tới 20 sát thương ở cấp độ đầu tiên của kĩ năng, và nó cũng giúp cho khả năng dọn rừng của vị hoàng tử này ổn hơn một chút trong giai đoạn đầu trận. Ngoài ra, nội tại của hắn giờ cũng có thêm sát thương tối thiểu là 20 để chiêu thức này không trở nên vô ích khi tấn công vào những kẻ còn ít máu.

 jarvan

Giảm sức mạnh chán chê xong giờ lại phải buff…

Riven-Final-Portrait

Đã lâu lắm rồi Riven không nằm trong danh sách tướng meta của đấu trường chuyên nghiệp, và ở những trận đấu xếp hạng thì chúng ta cũng chỉ thấy cô xuất hiện trong tay những one trick pony mà thôi. Đợt tăng sức mạnh này không quá đáng kể, cũng chỉ được tăng chút máu hồi phục và giảm nhẹ thời gian hồi chiêu cuối ở những cấp độ đầu mà thôi, nhưng dù sao với một vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết mạnh như Riven thì có lẽ Riot cũng cần phải rất cẩn trọng.

Dawnbringer-Riven-by-domeano-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x576

Riven là vị tướng rất khó chơi, nhưng vào tay cao thủ thì có thể hành nát kẻ địch một cách dễ dàng

Twitch-Final-Portrait

Nếu tính đến các Xạ Thủ ở Đường Dưới thì ít nhất Twitch vẫn không quá thảm hại, vì hắn ta có thể tận dụng được 2 món đồ hot là Gươm Vô Danh và Phong Thần Kiếm. Với việc tên chuột cống được tăng tới 60% tỉ lệ SMCK cộng thêm của kĩ năng E thì hắn ta sẽ có khả năng ám sát kẻ địch tốt hơn rất nhiều, và đây sẽ là một con bài sáng giá để các bạn có thể dùng leo xếp hạng trong thời gian tới.

ban-tin-lien-minh-cung-meddler-chieu-cuoi-cua-twitch-doi-tu-chuot-chit-chiu-chiu-ve-lai-nham-mat-ban-bua-01

Twitch vẫn là một sự lựa chọn khá ổn cho những ai muốn chơi Xạ Thủ

Gragas-Final-Portrait

Đã khá lâu rồi Gragas chưa được quay lại khu rừng, và đợt tăng sức mạnh ở bản 8.13 này chưa chắc đã có quá nhiều tác dụng. Nhưng dù sao, với những người ưa thích anh chàng bụng bia này thì việc kĩ năng Say Quá Hóa Cuồng (W) được giảm thời gian hồi đầu trận cũng như tăng thêm tới 50 tầm đánh đã là một điều quá quý giá rồi.

Giờ chơi Gragas AP có khi lại hay

divider

Chắc hẳn rằng sẽ còn có những sự thay đổi khác nữa trong những phiên bản tới, nhất là với khu vực Đường Dưới để những Xạ Thủ không bị thất nghiệp!

Hello, World!
Tags:  ,