TOP những tướng có khả năng tăng sức mạnh cho Sứ Giả Khe Nứt
Sứ Giả Khe Nứt đang ngày càng trở nên được ưa chuộng nhỉ
Tin Game | June 9, 2017 | By Gosu.Katie

Nếu như hôm trước, tôi đã giới thiệu các bạn về những vị tướng có khả năng đẩy nhà siêu mạnh với Sứ Giả Khe Nứt thì ở bài viết lần này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về những vị tướng có khả năng tăng sức mạnh cho Sứ Giả Khe Nứt để nó có thể đẩy nhà hiệu quả hơn nhé!

crest-darker divider

Janna-Final-Portrait1

Chắc chắn rằng những ai đã từng chơi Janna thì sẽ biết Gió Mùa (R) của cô nàng này tác dụng được cả vào lính nữa, vì vậy nên không có lí do gì mà Sứ Giả Khe Nứt lại không nhận được khả năng hồi máu đến từ chiêu cuối này cả.

ngocchau-2a0b GIF

Vì Sứ Giả Khe Nứt có những cú húc gây sát thương chuẩn lên trụ bằng cách hi sinh 25% máu hiện tại của nó, vì vậy bạn hồi máu cho con Cua Kì Cục khổng lồ này cũng đồng nghĩa với việc giúp nó gây sát thương tốt hơn đấy.

janna

Cô nàng Hỗ Trợ xinh đẹp này thậm chí còn có thể bảo kê được cả Sứ Giả Khe Nứt nhé

Nunu-Final-Portrait

Vị tướng này thì vừa có khả năng ăn Sứ Giả Khe Nứt siêu nhanh với chiêu Nuốt Chửng (Q) của mình, và sau khi hắn ta đã thu phục được Sứ Giả thì còn có thể dùng Sôi Máu (W) để tăng tốc đánh và giúp nó đập nhà nhanh hơn nữa chứ.

Nhưng đương nhiên đây vẫn là một vị tướng hơi khó để sử dụng hiệu quả, vậy nên dù hắn ta có khả năng tăng sức mạnh cho Sứ Giả Khe Nứt khá tốt thì vẫn chẳng ai để mắt tới.

ngocchau-2a0b GIF

Mặc dù được tăng tốc độ đánh nhưng có vẻ con Sứ Giả vẫn khá chậm chạp

Kled_Square Kled và sivir Sivir

Chiêu cuối của cả Sivir và Kled đều có tác dụng tăng tốc độ chạy cho cả Sứ Giả Khe Nứt nữa, và chắc chắn rằng nó sẽ rất hữu dụng trong những pha cần lao lên để đập nhà kẻ địch một cách thần tốc nhất. Nhưng có lẽ chiêu cuối của Kled thì nên dùng để mở giao tranh hoặc giúp hắn đảo đường thì sẽ hiệu quả hơn là việc chỉ dùng để tăng tốc chạy cho con Sứ Giả Khe Nứt nhỉ…

ngocchau-2a0b GIF

Mordekaiser-Final-Portrait

Mordekaiser đã rất bá đạo với chiến thuật sử dụng cả Rồng và Sứ Giả Khe Nứt để đẩy trụ, nhưng ngoài ra hắn ta cũng có thể kết hợp được với Sứ Giả Khe Nứt bằng chiêu Giáp Kim Loại (W) đấy nhé! Khi đi cùng Mordekaiser và nhận được buff của Giáp Kim Loại, Sứ Giả Khe Nứt sẽ vừa được tăng tốc độ di chuyển, vừa có khả năng hồi phục và lại còn gây được nhiều sát thương ra xung quanh nữa chứ.

Sức mạnh của Mordekaiser khi có thêm Sứ Giả Khe Nứt làm trợ thủ

redemption Dây Chuyền Chuộc Tội

Đương nhiên rằng đây không phải là một vị tướng, nhưng tiện trong bài viết này thì tôi cũng muốn nhắc tới việc Dây Chuyền Chuộc Tội cũng có thể hồi phục cho Sứ Giả Khe Nứt để các người chơi Hỗ Trợ có thể chú ý và tận dụng mẹo này. Hãy cố gắng dùng Dây Chuyền Chuộc Tội để vừa dọn lính, vừa hồi máu cho đồng đội cũng như Sứ Giả Khe Nứt để có một đợt đẩy trụ dễ dàng hơn nhé!

 GIF

Vandiril

divider yorick

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một vài tăng sức mạnh khác cho Sứ Giả Khe Nứt trong video dưới đây của Vandiril:

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Các bài liên quan