TOP những tướng buộc phải cấm khi đánh xếp hạng tại bản Giữa Mùa Giải 7.9
Nhớ phải cấm mấy kẻ này khi đánh xếp hạng đấy nhé!
Mid Season | May 10, 2017 | By Gosu.Katie

Sau bản cập nhật Giữa Mùa Giải 2017 vừa qua, chúng ta sẽ có thêm một vài gương mặt mới cần phải cấm đi đấy. Không dài dòng nữa, hãy cùng đi vào tìm hiểu những cái tên đó nhé.

Ngoài ra, những bài viết tướng phải cấm đã có ở những phiên bản trước vẫn có thể áp dụng, vậy nên bài viết này sẽ không nhắc lại những kẻ đó nữa. Các bạn có thể tham khảo lại tại:

crest-darker divider

 Sejuani-Final-Portrait

Được xem là vị tướng bá đạo nhất trong đợt cập nhật tướng Giữa Mùa Giải vừa qua, không có lí do nào để chúng ta lại thả vị tướng này ra cho kẻ địch lựa chọn hoặc để những người đồng đội “test” cả.

Điểm đáng chú ý đầu tiên của Sejuani mới đó là cô ta đã được sở hữu thêm rất nhiều khả năng khống chế để có thể đóng góp được nhiều công sức của mình trong giao tranh, thậm chí chiêu E mới của Sejuani còn giúp cô ta làm choáng khá dễ dàng bởi những người đồng đội cũng có thể tấn công lên kẻ địch để tích điểm cộng dồn vào kĩ năng này.

 GIF

Sejuani là một vị tướng toàn diện về mọi mặt trong thời điểm hiện tại

Ngoài ra thì lượng Nội Tại của Sejuani cũng khá lỗi, vừa gây ra được cực kì nhiều sát thương mà lại đem tới khả năng chống chịu khá ổn trong cả giai đoạn Đi Rừng đầu lẫn giao tranh về sau.

Nhìn tầm tác động khổng lồ của Găng Tay Băng Giá như này thì sao chơi…

 Maokai-Final-Portrait

Cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng Maokai mới không mạnh được bằng trước kia, nhưng khi hắn chính thức xuất hiện thì độ bá đạo của Maokai “mới” cũng khiến người chơi phải bất ngờ. Dù rằng Maokai đã không còn khả năng chống chịu mạnh nhờ vào chiêu cuối cũ, và chiêu cuối mới thì lại hơi lù đù quá nhưng bù lại thì Maokai lại có khả năng hồi phục cực khủng khiếp bằng nội tại của mình.

 GIF

Thằng nào feed cho Maokai thế?

Nếu những người đồng đội của bạn không sở hữu những kĩ năng hoặc món đồ gây Vết Thương Sâu thì sẽ rất khó để hạ gục được Maokai, mà chắc chắn rằng nhiều trận đấu xếp hạng mà bạn từng chơi thì đã có những người chơi Đường Giữa không có Quỷ Thư Morello hay các Xạ Thủ mãi không chịu lên Lời Nhắc Tử Vong rồi.

Tác hại của việc không có Vết Thương Sâu khi đối đầu với Maokai

Lulu-Final-Portrait1

Có thể Lulu không phải là vị tướng Hỗ Trợ được ưa chuộng hàng đầu, tuy nhiên cô nàng nhỏ bé này lại có khả năng bảo vệ đồng đội cực kì bá đạo. Thậm chí, Lulu có thể tận dụng khá dễ dàng những trang bị Hỗ Trợ siêu mạnh như Lư Hương Sôi Sục hay Dây Chuyền Chuộc Tội, và kẻ mà bạn sẽ phải sợ chính là Xạ Thủ đi cùng Lulu chứ không chỉ mỗi mình cô ta. Nếu không muốn đối đầu với khả năng bảo kê đồng đội siêu khó chịu của Lulu, bạn hãy cầm đi cô nàng này.

 GIF

Có Lulu ở bên thì Xạ Thủ muốn chết cũng không được ấy chứ

Yasuo-Final-Portrait

Ở mấy phần trước thì các bạn tìm Đấng nhiều quá nên là trong phần này phải có ngay thôi. Từ nay cho đến sau 9999 năm nữa thì Yasuo vẫn luôn tự động nằm trong danh sách buộc phải cấm, vì vậy chúng ta không nên nhắc đến Đấng quá nhiều đâu nhé!

 GIF

Mong Đấng lượng thứ cho tôi vì đã đăng cái này lên

jb-intro-divider-2

Vẫn như mọi khi, các bạn hãy bổ sung những cái tên cần phải cấm khác bằng cách bình luận ở phía dưới nhé!

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải ngay Garena Mobile để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại hằng ngày ngay trên điện thoại của mình nhé, tải ứng dụng tại http://mobile.garena.vn/

Hello, World!

Các bài liên quan