TOP những tướng bị GIẢM SỨC MẠNH nhiều nhất tại bản 7.18
Riot giảm sức mạnh khá nhiều tướng để chuẩn bị cho Chung Kết Thế Giới 2017
Xu hướng | September 17, 2017 | By Gosu.Katie

Có rất nhiều vị tướng hot bị giảm sức mạnh tại bản 7.18 này, và ngoại trừ các Pháp Sư Đường Giữa ra thì tất cả những vị trí còn lại đều có tướng bị “dính chưởng”. Hãy cùng tìm hiểu xem những vị tướng nào vừa bị Riot giảm sức mạnh nặng tay nhất nhé!

crest-darker divider

Elise-Final-Portrait

Elise đã bị giảm khá nhiều sát thương của chiêu Nhền Nhện Con – W trong giai đoạn đầu trận, và kể cả nó có bù lại một chút tỉ lệ với sức mạnh phép thuật nhưng để bù lại lượng sát thương bị mất ở cấp độ cuối của chiêu thì Elise cũng phải có ít nhất 300 sức mạnh phép thuật.

 GIF

Khả năng dồn sát thương của Elise sẽ bị yếu đi đôi chút

Nhưng đó không phải điều tồi tệ nhất mà Elise phải gánh chịu tại phiên bản 7.18, vì ngoài ra cô còn bị tăng thời gian của chiêu Đánh Đu – E lên thêm 4 giây ở cấp độ cuối nữa, mà Elise thì lại không phải là mẫu tướng lên nhiều đồ giảm thời gian hồi chiêu nên nó sẽ ảnh hưởng đến những pha né chiêu cũng như chạy trốn hoặc tiếp cận kẻ địch của Elise khá nhiều khi giao tranh.

Rakan-Final-Portrait

Đầu tiên, chiêu Xuất Hiện Hoành Tráng – W của Rakan được tăng một chút tốc độ lướt ở đầu trận, nhưng càng về sau thì tốc độ lướt sẽ chậm hơn so với trước kia, và rõ rệt nhất là khi Rakan kích hoạt chiêu cuối tăng tốc độ chạy. Đương nhiên giảm một chút tốc độ lướt của W thì cũng không làm hắn yếu đi quá nhiều, nhưng đôi khi nó cũng khiến cho kẻ địch dễ dàng né đi hơn một chút đấy.

 GIF

Điều chúng ta cần quan tâm hơn đó là việc chiêu cuối của Rakan bị giảm đi khá nhiều bán kính va chạm và sẽ khiến hắn ta khó khăn hơn trong việc khống chế nhiều kẻ địch trong giao tranh tổng. Bù lại thì Bộ Pháp Thần Tốc – R lại được giảm đi đôi chút thời gian hồi chiêu nên dù sao tổn thất của Rakan tại bản 7.18 cũng không phải quá nhiều.

avatar-rakan

Dù là vị tướng mới ra mắt không lâu những Rakan cũng đã làm mưa làm gió rất nhiều rồi nhỉ

Tristana-Final-Portrait1

Vị tướng Xạ Thủ siêu hot trong thời gian vừa qua là Tristana đã bị giảm sức mạnh tại bản cập nhật 7.18, và cô nàng “cũng chỉ” bị chỉnh sửa duy nhất chiêu Bọc Thuốc Súng – E mà thôi. Cụ thể hơn, lượng sát thương của Bọc Thuộc Súng đã bị giảm đi tỉ lệ với sức mạnh công kích cộng thêm, và cô nàng này sẽ mất đi khoảng 100 sát thương về cuối trận khi Bọc Thuốc Súng đủ điểm cộng dồn và nổ.

Đợt giảm sức mạnh này đã làm yếu đi khả năng tay đôi cũng như phá trụ của Tristana

Gragas-Final-Portrait

Gragas là một vị tướng rất được ưa chuộng trong quãng thời gian vừa qua, nhưng hắn ta cũng vừa phải nhận đợt giảm sức mạnh thứ 2 trong mùa giải 2017 này. Ngoài việc bị giảm đi tới 3 giáp cơ bản thì Gragas còn bị giảm đi khá nhiều tầm tác động của chiêu Lăn Bụng – E, và đương nhiên nó sẽ khiến cho hắn ta khó khăn hơn trong việc khống chế kẻ địch.

Đã có nhiều pha Lăn Bụng trượt xảy ra sau đợt giảm sức mạnh tại bản 7.18 của Gragas

jb-intro-divider-2

Vẫn còn rất nhiều vị tướng khác nữa bị giảm sức mạnh nhiều tại bản 7.18 như Kalista, Jarvan hay Lucian, và các bạn có đánh giá gì về những thay đổi vừa qua của Riot không, hay để lại bình luận ở dưới nhé!

Đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn để cập nhật thêm các tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan