TOP những tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất bản 7.16
Chia buồn với những người chơi Đường Giữa...
Xu hướng | August 12, 2017 | By Gosu.Katie

Tại bản 7.16, Riot tập trung chỉnh sửa hầu hết vào những vị tướng gây sát thương chủ lực đang hot hiện nay, và cũng không biết rằng meta sẽ thay đổi ra sao tại bản cập nhật này!

divider-crest

Caitlyn-Final-Portrait

Sau đợt giảm sức mạnh của Caitlyn với trang bị Cuồng Cung Runaan tại bản 7.11, cô nàng Cảnh Sát Trưởng Piltover này vẫn còn rất bá đạo khi sử dụng Dao Điện Statikk, vì vậy nên Riot đã phải tiếp tục giảm sức mạnh Caitlyn thêm một lần nữa ở bản 7.16.

ngocchau-2a0b GIF

Caitlyn vẫn rất bá đạo kể cả khi không dùng Cuồng Cung Runaan

Và ở lần này thì Caitlyn cũng bị giảm lượng sát thương của chiêu Bắn Xuyên Táo – Q cũng như Bẫy Yordle – W, nên chắc chắn rằng sức mạnh của Caitlyn sẽ bị yếu đi kha khá đó.

avatar-caitlyn-pulsefire

Dạo gần đây Caitlyn bị giảm sức mạnh hơi nhiều nhỉ

Maokai-Final-Portrait

Rất đáng tiếc khi mà ngay phiên bản ARURF trở lại thì Maokai lại bị giảm sức mạnh, cụ thể hơn là chiêu E của hắn đã bị mất đi một chút sát thương theo phần trăm máu ở những cấp độ đầu. Dạo gần đây Maokai chỉ vừa mới bắt đầu được sử dụng lại ở vị trí Đường Trên và cả Đi Rừng nữa, nhưng không biết rằng sau đợt giảm sức mạnh này thì số phận của hắn sẽ đi về đâu…

Maokai cũng đâu đến mức quá bá đạo để bị giảm sức mạnh nhỉ

Cassiopeia-Final-Portrait

Cassiopeia cũng đã ngự trị ở khu vực Đường Giữa được hơn 1 mùa giải rồi, và có lẽ đây cũng là lúc cô cần phải bị giảm sức mạnh để nhường đất diễn cho những cái tên khác. Nhưng nhìn chung thì Cassiopeia cũng chỉ bị yếu đi đôi chút ở giai đoạn đầu trận mà thôi, còn về giai đoạn sau của trận đấu thì cô nàng này vẫn khá mạnh mẽ đấy!

cassiopeia

Cassiopeia đã làm mưa làm gió được khá lâu kể từ khi cô nàng được làm lại ở Giữa Mùa Giải 2016

LeBlanc-Final-Portrait

Đây là lần thứ 3 LeBlanc bị giảm sức mạnh chỉ tính từ lúc cô nàng này được làm lại ở Tiền Mùa Giải 2017, và có lẽ cô cũng khó có thêm chỉnh sửa nào khác nữa trong tương lai. Dù sao thì tại bản 7.16 này, LeBlanc cũng chỉ giảm một chút sát thương của chiêu Ấn Ác Ý – Q lên lính, vậy nên khả năng “farm người” của cô vẫn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Vị tướng Sát Thủ ở Đường Giữa này đã phải nhận quá nhiều đợt giảm sức mạnh trong mùa này

Orianna-Final-Portrait

Orianna cũng là một mẫu tướng Pháp Sư mạnh mẽ trong quãng thời gian vừa qua, nhưng cuối cùng thì Riot cũng đã để mắt tới và ngay lập tức giảm sức mạnh của cô tại bản 7.16. Sát thương của chiêu Lệnh: Phát Sóng – W đã bị giảm nhẹ, đồng thời Orianna cũng không thể dùng nó nếu quả cầu đang trên đường bay của Q mà lại cách đích đến quá xa như trước.

Có quá nhiều tướng Đường Giữa hợp meta bị giảm sức mạnh tại phiên bản này

Thêm nữa, cả chiêu Lệnh: Bảo Vệ – E của Orianna cũng bị giảm lượng giáp tạo ra, nhưng dù sao thì những thay đổi này vẫn là chấp nhận được và không khiến cho Quý Cô Dây Cót bị yếu đi quá nhiều.

jb-intro-divider-2

Còn có rất nhiều vị tướng Đường Giữa mạnh mẽ khác bị giảm sức mạnh tại bản 7.16, các bạn có thể tìm kiếm tại ĐÂY

Đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn để cập nhật thêm các tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Tags:  , ,

Các bài liên quan