TOP những tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất bản 7.12
Zac vừa mới bá đạo được một thời gian ngắn thì đã bị giảm sức mạnh rồi...
Xu hướng | June 20, 2017 | By Gosu.Katie

Tại bản cập nhật 7.12 vừa qua có một vài vị tướng bị giảm sức mạnh khá nặng, và không dài dòng nữa, hãy cùng tìm hiểu về cái tên đó ngay nhé!

divider_line2

Xayah-Final-Portrait

Những ai mà chưa chơi thử Xayah trong quãng thời gian vừa qua thì chắc chắn rằng sẽ phải cảm thấy tiếc nuối khi cô nàng này vừa bị giảm sức mạnh khá nặng tại bản 7.12. Đầu tiên, Xayah đã mất đi khả năng đánh thường trong lúc đang sử dụng Phi Dao Đôi (Q), và nó sẽ khiến cho khả năng sử dụng combo để trói chân kẻ địch siêu nhanh là “Q – đánh thường – E” bị chậm lại đôi chút.

ngocchau-2a0b GIF

Xayah sẽ không còn vừa Q vừa đánh thường được như này nữa

Ngoài ra, chiêu Bộ Cánh Chết Chóc (W) của Xayah cũng bị tăng tới 4 giây hồi chiêu ở mọi cấp nữa, nhưng với lối lên đồ có nhiều giảm thời gian hồi chiêu như Lưỡi Hái Linh Hồn thì về cuối trận khả năng bắn của Xayah chắc chắn cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Karma-Final-Portrait

Karma lại thêm một lần nữa bị giảm sức mạnh tại mùa giải 7, và lần này thì cô nàng bị giảm khả năng tạo giáp bởi chiêu E khá nhiều. Với thay đổi lần này thì rất có khả năng là Karma sẽ ít xuất hiện tại những trận đấu chuyên nghiệp hơn hẳn để nhường chỗ cho những vị tướng khác thể hiện.

ngocchau-2a0b GIF

Khả năng tạo giáp của Karma sẽ bớt bá đạo như trước kia

Zac-Final-Portrait

Zac vừa mới chỉ được tăng sức mạnh tại bản 7.10, vậy mà tại bản 7.11 và 7.12 thì hắn ta lại liên tiếp bị giảm sức mạnh. Có lẽ việc hắn ta đang quá bá đạo tại những trận đấu chuyên nghiệp, nhất là trong giải LCK đã khiến cho Riot phải kìm hãm lại sức mạnh của “hoàng tử bong bóng”.

Từ ngày Zac sở hữu tuyệt chiêu bắt cóc thì chẳng còn ai nhớ đến những pha insec của Lee Sin cả…

Dù sao thì Zac cũng chỉ bị giảm nhẹ sát thương đến từ chiêu Chất Bất Ổn (W)Súng Cao Su (E) nên chắc chắn rằng hắn ta vẫn còn rất mạnh và có thể được tiếp tục được ưa chuộng trong thời gian sắp tới.

zacb

Mong rằng đến khi SKT T1 Zac xuất hiện thì vị tướng này cũng không bị giảm sức mạnh gì thêm nữa để anh em còn test trang phục cho sướng tay

Malzahar-Final-Portrait3

Malzahar cũng bị giảm sức mạnh tại bản 7.12, mặc dù hắn ta đã vừa được tăng sức mạnh tại bản 7.11 trước đó. Hai chiêu Tiếng Gọi Hư Không (Q)Âm Ti Trói Buộc (R) của Malzahar bị giảm khá nhiều sát thương, và hắn ta cũng chỉ được bù đắp lại đôi chút bằng việc chùm tia chiêu cuối của Malzahar vẫn gây được sát thương khi kẻ địch loại bỏ áp chế (bằng Khăn Giải Thuật chẳng hạn).

ngocchau-2a0b GIF

Malzahar vừa mới có chút cơ hội để trở lại Đấu Trường Công Lí thì ngay lập tức đã bị giảm sức mạnh

Gần như lối chơi Malazhar Hỗ Trợ đã biến mất hoàn toàn sau những đợt chỉnh sửa vừa qua của gã Tiên Tri Hư Không, và có lẽ chúng ta cũng chỉ có thể hi vọng rằng các cao thủ sẽ tìm ra một lối chơi thú vị nào khác với Malzahar để hắn ta có cơ hội xuất hiện thường xuyên hơn thôi.

malzahar_by_s0s2-d70s8nq

Malzahar gần như đã biến mất hoàn toàn trong những trận đấu thường và đấu xếp hạng

jb-intro-divider-2

Các bạn đánh giá thế nào về những vị tướng bị giảm sức mạnh tại bản cập nhật 7.12, và liệu có cái tên nào mà bạn cảm thấy không đáng bị giảm sức mạnh không nhỉ? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan