TOP những tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất bản 7.11
Có nhiều tướng bị giảm sức mạnh nặng quá nhỉ...
Xu hướng | June 8, 2017 | By Gosu.Katie

Không dài dòng nữa, cùng đi vào tìm hiểu ngay những vị tướng vừa mới bị giảm sức mạnh tại bản 7.11 vừa qua nhé!

crest-darker divider

Ahri-Final-Portrait

Ahri đã thống trị Đường Giữa với một tỉ lệ chọn cũng như tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng trong một quãng thời gian rất dài, và cũng không có gì khó hiểu khi mà cô nàng này đã bị giảm sức mạnh tại bản 7.11. Nói ngắn gọn thì Ahri đã bị giảm sát thương của chiêu W và R, còn chiêu E thì lại được tăng nhẹ sát thương, vì vậy nên khả năng dồn sát thương một mục tiêu của Ahri cũng sẽ bị yếu đi đôi chút so với trước kia.

 GIF

Khả năng dồn sát thương của Ahri sẽ có đôi phần thua kém trước kia

Yasuo-Final-Portrait

Đấng đã bị giảm sức mạnh nhẹ tại bản 7.11 vừa qua với việc điểm cộng dồn Bão Kiếm – Q của anh bị giảm đi thời gian tồn tại chút ít, và vì vậy Yasuo sẽ khó để có được khả năng hất tung của mình trong một số trường hợp. Nhưng có lẽ, với việc Yasuo sắp có thêm bộ trang phục Ma Kiếm siêu ngầu thì hắn ta chẳng khác nào được tăng sức mạnh lên 999 lần rồi còn gì.

 GIF

Nhìn chiêu cuối của Yasuo Ma Kiếm là đã thấy siêu lực rồi

Lucian-Final-Portrait

Lucian cũng chỉ bị tăng chút tiêu hao năng lượng của chiêu Q, nhưng việc đó cũng sẽ khiến hắn ta hạn chế khả năng đẩy lính của mình khá nhiều. Ngoài ra, nếu cộng thêm việc Gươm Vô Danh bị giảm sức mạnh tại bản 7.11 này, cũng như Rìu Đen đã bị giảm sức mạnh tại bản 7.9 trước đó thì chắc chắn rằng Lucian sẽ bớt bá đạo đi khá nhiều đấy.

Tia Sáng Xuyên Thấu – Q của Lucian đã bị tăng thêm một chút tiêu hao năng lượng

Syndra-Final-Portrait

Chiêu Ý Lực (W) của Syndra trước kia cũng đã có một đợt chỉnh sửa và khiến nó không còn mang được 3 cầu theo, còn tại bản 7.11 thì nó còn bị giảm thêm cả tầm tác động nữa. Chắc chắn rằng giờ đây người chơi sẽ phải tỉ mỉ hơn trong những pha dùng W nếu muốn nó trúng đích, nhưng nhìn chung thì lượng sát thương của Syndra vẫn sẽ không bị ảnh hưởng gì nếu bạn sử dụng combo chuẩn xác.

 GIF

Combo chuẩn mực thì kẻ địch vẫn bốc hơi nhanh thôi

Cả 2 cái tên hot bậc nhất ở vị trí Đường Giữa là Ahri và Syndra đều đã bị giảm sức mạnh, và chúng ta có thể mong rằng sẽ có những cái tên khác thú vị hơn nổi lên trong thời gian sắp tới.

Caitlyn-Final-Portrait

Caitlyn được xem là vị tướng bị giảm sức mạnh nặng nhất tại phiên bản 7.11, dù chỉ ngắn gọn là cô nàng này mất đi khả năng tích điểm nội tại bằng những tia phụ của Cuồng Cung Runaan nhưng nó cũng ảnh hưởng quá nhiều tới Caitlyn. Lượng sát thương của Caitlyn trong giao tranh chắc chắn sẽ bị giảm đi đáng kể khi không còn dùng được nội tại Thiện Xạ nhiều như trước nữa, và Caitlyn sẽ phải khéo léo đặt những chiếc Bẫy Yordle (W) nếu muốn gây được nhiều sát thương nhất lên kẻ địch.

Caitlyn vừa mới có trang phục mới mà đã ăn nerf ngay rồi :(

Nhiều người chơi hiện giờ đã chuyển sang hướng lên Dao Điện Statikk cho Caitlyn và nó cũng khá hiệu quả, nhưng có lẽ vẫn sẽ có nhiều người hâm mộ của cô nàng này vẫn đang rất tiếc nuối lối lên đồ cũ với Cuồng Cung Runaan.

 GIF

Caitlyn dạo này bắt đầu sử dụng Dao Điện Statikk khá nhiều nhỉ

jb-intro-divider-2

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Tags:  , ,

Các bài liên quan