TOP những tướng bị giảm sức mạnh bản 9.21: Pyke tiếp tục sấp mặt
Khổ nhất là thanh niên Pyke
Xu hướng | October 31, 2019 | By Gosu.Katie

Garen ở phiên bản trước là trùm Đường Trên, nhưng ở phiên bản này dù chỉ bị giảm sức mạnh đôi chút mà hắn ta đã bị tụt tỉ lệ thắng đi khá nhiều rồi. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Garen cũng như các vị tướng vừa bị giảm sức mạnh ở bản 9.21 này nhé!

crest-darker-divider

Garen-Final-Portrait

Vị tướng gây bão ở khu vực Đường Trên trong phiên bản 9.20 trước là Garen đã bị giảm sức mạnh đôi chút. Hắn ta mất đi 4 sát thương cơ bản ở mỗi vòng xoay, nghe thì có vẻ ít nhưng nếu cộng dồn lên thì cũng rất đáng kể đó. Thay đổi này đã khiến Garen bớt khỏe đi một chút nhưng đây vẫn là một vị tướng đáng chơi ở thời điểm hiện tại, nhất là khi hắn ta có bộ kĩ năng dễ sử dụng nhưng lại mạnh mẽ.

avatar-garen

Bị giảm nhẹ sát thương đã khiến Garen yếu đi nhưng không quá nặng nề

Không biết rằng trong giai đoạn mùa tới, chúng ta còn được chứng kiến Garen bắt cặp với Yuumi nhưng hắn ta lại lên đồ theo phong cách sát thương như hiện giờ hay không. Còn như ở phiên bản 9.19 đang thi đấu CKTG 2019, Garen vẫn chỉ lên toàn đồ chống chịu để kết hợp cùng với Yuumi mà thôi.

Có một trò khác thú vị không kém đó là Garen và Yuumi trong URF

pyke-portrait

Pyke đã năm lần bảy lượt bị giảm sức mạnh trong vai trò đi đường đơn, nhưng hắn ta vẫn tỏ ra quá bá đạo. Sau khi đã giảm chán chê sát thương của Pyke thì lần này Riot lại bắt đầu sờ tới những thứ liên quan tới máu của gã đồ tể này. Máu theo cấp của Pyke bị giảm tới 10 điểm liền, khả năng hồi phục từ máu xám cũng tụt mạnh từ 30-81% xuống 25-50% sát thương nhận vào khiến Pyke trở nên giấy hơn trước khá nhiều. Thậm chí thay đổi này cũng khiến những Pyke Hỗ Trợ chân chính bị ảnh hưởng nữa.

avatar-pyke

Đợt này Pyke bị bỏ xó thật rồi

Pyke hiện giờ chắc chỉ phù hợp nhất với vị trí Hỗ Trợ, và hắn ta cũng phải hạn chế thò đầu chịu sát thương ra vì khả năng hồi phục lẫn lượng máu của hắn đều bị giảm. Cách chơi an toàn nhất là kéo nhẹ kẻ địch về cho đồng đội dồn sát thương, rồi chỉ cần đứng đợi ở ngoài căn dùng R để kết liễu chúng là được.

heading_shaco portrait

Shaco đã có quá nhiều lợi thế sau đợt chỉnh sửa lớn kĩ năng ở phiên bản trước, dễ nhìn thấy nhất là khả năng dọn quái cũng như lính của hắn đã được cải thiện mạnh nhờ cơ chế bắn lan của Hộp Hề, hay khả năng khống chế cũng tốt hơn với hoảng sợ ngay lập tức khi nổ chiêu cuối. Shaco đã bị giảm sức mạnh ở bản 9.21 nhưng không quá nặng, chủ yếu là để hạn chế lại những pha đặt dồn W khi đi đường đơn hay đánh ARAM bằng việc giảm thời gian tồn tại của nó đi 20 giây so với trước.

Shaco-by-Viking-Heart-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Thay đổi này không ảnh hưởng mấy tới Shaco Đi Rừng phong cách sát thương vật lý đâu nhỉ

Ổn nhất với Shaco Đi Rừng hiện giờ vẫn là phong cách lên đồ Sát Lực, và việc không cần phải lên Rìu Tiamat để dọn quái khi chiêu W đã có khả năng tấn công trên diện rộng giúp Shaco tiết kiệm tiền để lên những món đồ đó sớm hơn hẳn.

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan