TOP những tướng bị giảm sức mạnh bản 9.10: Master Yi yếu đi về cuối trận
Dễ thở rồi
Xu hướng | May 18, 2019 | By Gosu.Katie

Không có nhiều tướng bị giảm sức mạnh ở bản 9.10 này, nhưng những cái tên xuất hiện trong danh sách đều là “quái vật” trong những phiên bản vừa qua nên không có gì ngạc nhiên cho lắm!

crest-darker divider

Master-Yi-Final-Portrait1

Master Yi là vị tướng dễ dàng làm trùm những bậc xếp hạng thấp nhờ vào khả năng tay đôi khét lẹt của mình. Chỉ cần được farm trong giai đoạn đầu trận một cách thoải mái để có được 2 trang bị trấn phái thôi là Master Yi đã có thể chém kẻ địch như chém chuối rồi. Với khả năng rút máu kẻ địch nhanh khủng khiếp chỉ bằng những phát đánh thường, Master Yi luôn là cơn ác mộng của những vị tướng đi lẻ khi hắn ta có thể bật chiêu cuối chạy như gió và lại còn có chiêu Q để tiếp cận cùng với né chiêu nữa.

MasterYi_10

Đây chính là tướng Đi Rừng thường xuyên là xuất hiện cùng với Lee Sin ở rank Vàng trở xuống

Ở bản 9.10 này thì Master Yi cũng đã có một đợt làm lại kĩ năng rất đáng được quan tâm. Tạm bỏ qua những thứ như được giảm tí tẹo thời gian thi triển của Q hay W thì Master Yi cũng chỉ nhận được lợi lộc duy nhất là chiêu Q của hắn có thể gây sát thương liên tiếp lên một mục tiêu, phục vụ cho những pha tay đôi và gank lẻ ổn hơn.

Nhưng bù lại thì Master Yi đã mất quá nhiều thứ, hắn ta bị bỏ hẳn 10% SMCK của nội tại chiêu E, thậm chí lượng tốc độ chạy của chiêu cuối cũng đã yếu đi vài lần so với trước. Đáng buồn nhất vẫn là việc Cuồng Đao Guinsoo bị chỉnh sửa để hiệu ứng đòn đánh bóng ma xuất hiện sau 3 phát chém thay vì 2 như trước.

Giờ phải chuyển sang chơi chí mạng thôi anh em

Riven-Final-Portrait

Riven ở những phiên bản vừa qua đang làm trùm Đường Trên, cô ta có khả năng đi đường thắng tới 90% nếu được sử dụng bởi các người chơi thông thạo cao. Lối chơi Riven chí mạng cũng nổi lên như một thế lực mới, và vì thế nên Riot cũng phải sớm chỉnh sửa vị tướng này. Về lý thuyết thì Riven đúng là đã bị giảm sức mạnh, và cô cũng yếu thế hơn so với trước trong những pha lao lên trao đổi chiêu thức vì thời gian hồi của E đã tăng lên tận 4 giây liền. Nhưng bù lại thì Tam Bộ Kiếm (Q) của Riven cũng được giảm kha khá thời gian hồi chiêu, lên tới 3 giây ở cấp cuối nên mọi thứ cũng không quá tệ.

avatar-riven

Anh em đã cập nhật phong cách Riven chí mạng chưa?

Vayne-Final-Portrait

Vayne là cái tên bị ghét nhất trong mùa giải này, và cuối cùng thì Riot cũng đã nhận ra rằng đến lúc phải giảm sức mạnh của cô ta. Việc chiêu cuối của Vayne giờ sẽ giảm thời gian hồi cho Q ít hơn ở những cấp độ đầu không phải là điều quá ghê gớm, vì con số đó cũng không đáng là bao.

Nhưng cái đáng kể chính là trang bị ưa thích của Vayne trong những mùa gần đây là Cuồng Đao Guinsoo đã bị giảm sức mạnh, và giờ đây không còn chuyên Vayne kích hoạt được nội tại W đều đặn chỉ sau 2 phát bắn như trước nữa rồi.

Giảm sức mạnh của Cuồng Đao Guinsoo khiến cho nhiều tướng trở nên khốn khổ

divider yorick

Các bạn nghĩ sao về những thay đổi này?

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan