TOP những thứ được tăng sức mạnh tại bản 8.23: Ezreal lại được ưu ái
Đầu mùa thì nerf sấp mặt Ezreal mà cuối mùa lại ưu ái ghê
Xu hướng | November 24, 2018 | By Gosu.Katie

Dù không có nhiều tướng được chỉnh sửa nhưng bù lại bản cập nhật 8.23 lại đem tới nhiều thay đổi của cả ngọc tái tổ hợp lẫn và trang bị nữa đó. Hãy cùng tìm hiểu xem những thứ hay ho nào vừa được tăng sức mạnh tại Tiền Mùa Giải 2019 nhé!

divider-crest

Ezreal-Final-Portrait

Kể từ ngày được làm lại chiêu W, gã tóc vàng Ezreal đã được tăng sức mạnh khá nhiều lần. Ở bản 8.23 này, chính Tinh Hoa Tuôn Chảy đã được tăng thêm tới 25 sát thương ở cấp cuối và cùng với đó là thêm cả 20% tỉ lệ SMPT, và có khi Ezreal Thần Kiếm – Quyền Trượng sẽ chuẩn bị trở lại đấu trường chuyên nghiệp cũng nên. Thêm nữa, chiêu cuối của Ezreal đã bị giảm đôi chút sát thương lên lính nhưng bù lại hắn ta sẽ có thể kết liễu những kẻ địch yếu máu dễ dàng hơn nhờ việc Cung Ánh Sáng không còn gây ít sát thương hơn mỗi khi đi qua một mục tiêu.

ezreal

Ngoài ra còn phải kể đến việc ngọc Đạo Tặc cũng có đợt buff nhẹ nữa chứ

Lissandra-Final-Portrait

Mất đi nội tại dùng kĩ năng “miễn phí” trước kia, nhưng bù lại Lissandra đã có khả năng farm dễ hơn hẳn khi đòn đánh thường của cô nhanh hơn hẳn, đồng thời cô cũng được giảm tiêu hao Q và tăng hồi phục năng lượng để có thể spam kĩ năng thoải mái không kém gì trước. Điểm đáng chú ý nhất chính là nội tại mới của Lissandra, thứ không giúp nhiều cho cô trong giai đoạn đi đường nhưng lại đem tới lượng sát thương khổng lồ cũng như cả khả năng làm chậm trong giao tranh tổng.

Trong giao tranh hỗn loạn thì nội tại của Lissandra là thứ cực kì đáng sợ đó

3124_Guinsoos_Rageblade Cuồng Đao Guinsoo

Lượng tướng được tăng sức mạnh cũng chỉ có 2 cái tên trên thôi nên giờ chúng ta sẽ quay sang một món đồ là Cuồng Đao Guinsoo. Điều đáng nói đó là Cuồng Đao Guinsoo đã được giảm giá 200 vàng, và ngoài ra nó còn có lại lượng 15 sát thương trên đòn đánh như trước kia để những vị tướng có thể tận dụng được sức mạnh của trang bị này khi lên ngay đầu tiên. Nội tại cho khả năng xuyên cả giáp lẫn kháng phép của Cuồng Đao Guinsoo sẽ đem lại tác dụng lớn cho những Đấu Sĩ, Xạ Thủ dạng “lai tạp” như Jax, Varus, Kai’Sa…

Animated GIF

Cuồng Đao ở bản này đang rất khỏe với những tướng có thể gây đồng thời cả sát thương vật lý lẫn phép

WhiteCap-Daochich Đạo Chích

Viên ngọc này giờ sẽ có thể kích hoạt trong 2 đòn đánh của tướng, và rõ ràng lượng tiền mà nó đem lại cũng là nhiều hơn trước kia rồi. Nhờ cơ chế mới này mà nhiều vị tướng như Lucian, Fiora đã tin dùng viên ngọc này hơn. Nhưng có vẻ như với khả năng farm tiền hơi bá đạo quá này, Đạo Chích sẽ sắp sửa có một đợt chỉnh sửa trong thời gian tới nên hãy tận dụng nó trong quãng thời gian mọi thứ còn đang hỗn loạn này nhé!

Lucian ava

Anh da đen giờ chuyển sang dùng Đạo Chích để hack tiền rồi

jb-intro-divider-2-600x22

Có vẻ như ở Tiền Mùa Giải này Riot cũng đã không khiến người chơi phải làm quen với quá nhiều thứ như trước, và dường như meta cũng chẳng có sự thay đổi nào đáng kể sau bản cập nhật cả. Các bạn nghĩ thế nào về danh sách những thứ kể trên, hãy để lại bình luận nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan