TOP 5 Xạ Thủ được ưa chuộng nhất ở bản 8.18: Sự trở lại lần 2 của Lucian
Anh da đen liệu đã hết nhọ?
Xu hướng | September 24, 2018 | By Gosu.Katie

Riot vừa tăng sức mạnh cho 2 vị Xạ Thủ ở bản 8.18 này, và nó đã tỏ rõ hiệu quả khi tất cả họ đều đã trở lại bảng xếp hạng những vị tướng Xạ Thủ hàng đầu. Hãy cùng xem những cái tên nào sẽ xuất hiện trong bài viết nha!

crest-darker divider

kaisa-final-portrait

Ở trên tôi vừa nhắc về những vị tướng Xạ Thủ được tăng sức mạnh, nhưng Kai’Sa thì ngược lại vì cô còn bị giảm sức mạnh ở bản 8.18 cơ. Tuy rằng Kai’Sa đã bị mất đi một ít sát thương của nội tại và làm ảnh hưởng tới khả năng rút máu kẻ địch của cô khá nhiều, nhưng không vì thế mà Kai’Sa mất đi vị trí TOP 1 về tỉ lệ chọn ở vị trí Xạ Thủ. Có vẻ như sự cơ động vượt trội của Kai’Sa vẫn giúp cho cô luôn có chỗ đứng dù đã bị ăn nerf rất nhiều từ khi xuất hiện.

Animated GIF

Mùa giải này có quá nhiều tướng mới thành công, và Kai’Sa là một trong số đó

Ezreal-Final-Portrait

Ezreal thì vẫn thế trong quãng thời gian dài vừa qua, vậy nên chúng ta sẽ chẳng cần phải nói quá nhiều về hắn ta. Không biết Riot có định giảm sức mạnh Ezreal ở mùa giải tới để meta Xạ Thủ nó đổi gió đi một tí không nhỉ.

avatar-ezreal

Chán nhìn ông thần này lắm rồi

Lucian-Final-Portrait

Lucian đã có lúc nắm ngôi vương ở vị trí Xạ Thủ trong mùa giải này, nhưng ngay sau đó hắn ta đã bị giảm sức mạnh và biến mất. Và Riot đang có tham vọng một lần nữa đưa Lucian trở lại với việc tăng tỉ lệ SMCK cho chiêu Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) ở những cấp độ cuối để giúp Lucian có thể thi đấu sòng phẳng với những vị tướng Xạ Thủ kéo late khác. Ngoài ra, “động thái” này cũng giúp cho khả năng dọn lính của Lucian trở nên tốt hơn về cuối trận nữa đó.

Hoặc cũng có thể là sự trở lại của Lucian Đường Giữa

Jhin-Final-Portrait

Sức mạnh của Jhin cũng ở mức khá ổn trong mùa giải 2018 này, và thậm chí hắn ta còn tận dụng tốt trang bị Phong Thần Kiếm để có thể tung ra những đòn bắn đau điếng. Nhưng chất tướng không quá cơ động của Jhin đã khiến cho vị tướng này chỉ xuất hiện nhiều trong những trận đấu hạng, còn ở những giải đấu chuyên nghiệp thì rất hiếm khi chúng ta được thấy hình bóng của Tứ Ca.

jhin

Do kém cơ động cộng thêm việc không có khả năng gây sát thương liên tục như các Xạ Thủ khác khiến Jhin hơi khó để xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp

Hơi khó để một vị tướng hot như Jhin được tăng sức mạnh thêm, vì thế hãy cùng chờ những kẻ khác ăn nerf để Jhin có thể trở lại thành một vị tướng hợp meta vậy.

Vayne-Final-Portrait

Từ ngày có Kai’Sa, mọi người cũng chẳng còn quá tha thiết tới cô nàng Vayne này lắm. Nhưng mọi chuyện cũng trở nên sáng sủa hơn một chút vì Vayne chính là vị tướng Xạ Thủ thứ 2 được tăng sức mạnh ở bản 8.18 bên cạnh Lucian, và dù chỉ là được giảm đi thời gian hồi Q ở những cấp đầu thì cũng đã là điều quá đáng mừng.

Các main Vayne dễ thở hơn rồi

Những người chơi Vayne có thể khô máu từ sớm với việc Nhào Lộn được giảm đi tới 2 giây ở cấp đầu, vì nó sẽ đem lại khả năng gây sát thương vượt trội hơn trước và đồng thời còn giúp Vayne dí theo kẻ địch dễ dàng.

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan