Top 5 xạ thủ đáng chơi nhất trong phiên bản 11.7
Những xạ thủ nào là mạnh nhất trong phiên bản 11.7 này?
Xu hướng | April 7, 2021 | By SilentHill 123

Phiên bản 11.7 mang tới rất nhiều sự thay đổi nhắm tới những vị tướng mạnh mẽ trong meta hiện tại và đường dưới cũng không phải là một ngoại lệ. Trong bài viết này, hãy cùng nhau điểm tên những vị tướng xạ thủ đang vô cùng hot trong phiên bản 11.7 này nhé.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Jinx

avatar-jinx

Với sự xuất hiện của Móc Diệt Thủy Quái cùng hai đợt tăng sức mạnh liên tiếp ở 2 phiên bản 11.3 và 11.4, Jinx đã có sự trở lại mạnh mẽ trên đấu trường chuyên nghiệp cũng như đấu xếp hạng. Bên cạnh đó, với việc 2 xạ thủ hàng đầu trong phiên bản 11.6 là TristanaKai’sa bị giảm sức mạnh trong phiển bàn 11.7, Jinx càng có thêm lý do để trở thành xạ thủ mạnh mẽ nhất trong phiên bản này cùng tỉ lệ chọn và thắng lên tới 25.48% và 51.75% . Mặc dù không quá mạnh ở giai đoạn đầu trận nhưng với tầm đánh dài kết hợp với sát thương khủng khiếp mà súng xương cá kết hợp Móc Diệt Thủy Quái có thể tạo ra, Jinx đủ sức hạ gục bất cứ kẻ thù nào ở giai đoạn giữa và cuối trận. Điểm yếu chí mạng của vị tướng này chính là sự thiếu cơ động đòi hỏi cần có sự bảo kê tốt tới từ đồng đội.

Tristana

avatar-tristana-veigar

Mặc dù bị giảm đôi chút sát thương trong phiên bản 11.7 này, Tristana vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ cho vị trí xạ thủ. Với tầm đánh tăng dần theo cấp độ, kết hợp với Đại Bác Liên Thanh, Tristana có thể thoải mái xả sát thương trong khi vẫn có thể giữ được vị trí an toàn trong giai đoạn giữa và cuối trận. Sau khi lên được những món đồ trấn phái là Móc Diệt Thủy Quái, Ma Vũ Song Kiếm và Vô Cực Kiếm, Tristana có thể gây ra một lượng sát thương khủng khiếp. Vị tướng này cũng có khả năng dọn lính và đẩy đường tốt tới từ nội tại của Bọc Thuốc Súng, Dậm Nhảy Tên Lửa là công cụ đào thoát cũng như truy đuổi vô cùng hiệu quả. Tristana cũng có khả năng phá hủy công trình nhanh chóng nhờ hiệu ứng kích hoạt của Bọc Thuốc Súng.

Vayne

Vayne

Với việc meta chống chịu đang nổi lên vô cùng mạnh mẽ trong thời gian gần đây, Vayne chính là lựa chọn thích hợp nhất trong việc đối đầu với lớp tướng này khi Mũi Tên Bạc của cô có thể gây sát thương dựa trên phần trăm máu tối đa của đối thủ. Khi trận đấu bước vào giai đoạn cuối trận, nếu có thể xả sát thương trong giao tranh, Vayne có thể hạ gục bất cứ đối thủ nào, dù cho họ có cứng cáp tới đâu. Tuy nhiên, đây không phải là một vị tướng dễ chơi khi bạn phải có khả năng giữ vị trí tốt trong giao tranh bởi tầm đánh của vị tướng này là khá ngắn, nếu bị bắt lại, bạn gần như rất khó để có thể giữ vị trí và đóng góp được nhiều trong giao tranh. Bên cạnh đó, khả năng dọn lính yếu khiến giai đoạn đi đường của vị tướng này gặp tương đối nhiều khó khăn.

Kai’sa

EnmnLlsVcAE_ixt

Mặc dù đã liên tục bị giảm sức mạnh trong những phiên bản gần đây, Kai’sa vẫn là một lựa chọn hàng đầu ở vị trí xạ thủ với tỷ lệ chọn lên tới hơn 26% và tỷ lệ thắng tương đối ổn ở mức gần 50%. Với nội tại gây thêm sát thương khi tích đủ cộng dồn trên người mục tiêu cùng khả năng gây sát thương lên toàn bộ mục tiêu trong tầm sử dụng của Cơn mưa Icathia, Kai’sa không chỉ mạnh trong những tình huống tay đôi mà còn có thể gây được một lượng lớn sát thương trong giao tranh tổng. Tia Truy kích với tầm hoạt động cực xa giúp cho Kai’sa có thể tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách lớn với Bản Năng Sát Thủ. Bàn Năng Sát Thủ cùng Tích Tụ Năng Lượng cung cấp cho vị tướng này sự linh hoạt cần thiết trong giao tranh, khiến Kai’sa khá khó có thể bị băt lại.

Samira

BcoPy-Samira-(LoL)-League-of-Legends-фэндомы-6195004

Sau khi liên tục bị giảm sức mạnh trong những phiên bản trước đây, Samira đã không còn là một lựa chọn quá mạnh cho vị trí xạ thủ. Tuy nhiên, với việc Kai’sa tiếp tục bị giảm sức mạnh và Tristana cũng bắt đầu bị Riot nhắm tới trong phiên bản 11.7 này, cộng thêm một đợt tăng sức mạnh nhẹ trong phiên bản 11.5, Samira bắt đầu lấy lại vị thế của mình trong danh sách những xạ thủ hang đầu. Dù có tỷ lệ chọn và thắng không cao bằng những xạ thủ hàng đầu khác nhưng Samira chính là xạ thủ có tỷ lệ cấm cao nhất lên tới 21.9% ở phiên bản 11.7. Độ cơ động cao, khả năng dồn sát thương mạnh mẽ lên nhiều mục tiêu trong giao tranh với chiêu cuối không có thời gian hồi chiêu Hỏa Ngục Liên Xạ, Samira hoàn toàn có thể đảo ngược tình thế giao tranh ngay cả khi chỉ còn khá ít máu. Tuy nhiên, Samira vẫn vô cùng mỏng manh khi bản chất vị tướng này vẫn là một xạ thủ nên bạn cần lựa chọn thời điểm lao vào phù hợp nếu không bạn sẽ nhanh chóng bị bốc hơi.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Mary, could you really be in this town?

Các bài liên quan