TOP 5 tướng Xạ Thủ tận dụng hiệu quả nhất ngọc Bước Chân Thần Tốc
Thời đại của ngọc siêu cấp Bước Chân Thần Tốc đã đến!
Xu hướng | January 24, 2018 | By Gosu.Katie

Dạo gần đây, các tướng Xạ Thủ lại đang dần chuyển sang lối chơi “siêu hồi phục” với việc sử dụng ngọc Bước Chân Thần Tốc đồng thời lên thêm cả Khiên Cổ Vật, và nhờ vậy họ có thể trụ đường lâu hơn cũng như luôn giữ được thanh máu đầy ắp. Hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu những vị tướng có khả năng tận dụng ngọc Bước Chân Thần Tốc tốt nhất nha!

divider-crest

Vayne-Final-Portrait

Dùng Bước Chân Thần Tốc sẽ khiến cho vị tướng Xạ Thủ gây sát thương yếu hơn những viên ngọc siêu cấp khác, nhưng Vayne thì đã có khả năng gây sát thương chuẩn siêu mạnh bằng Mũi Tên Bạc (W) nên cô nàng này cũng không cần quá quan tâm tới điều đó. Bước Chân Thần Tốc không chỉ cho Vayne khả năng hồi phục mạnh để dễ dàng chiến thắng những pha tay đôi mà ngoài ra cô còn nhận được khá nhiều tốc chạy để thả diều cũng như truy đuổi kẻ địch dễ dàng hơn.

Animated GIF

Giết Vayne của Gosu thì khó phải biết

Jhin-Final-Portrait

Chắc hẳn ai cũng biết rằng Jhin là vị tướng Xạ Thủ có lượng sức mạnh công kích cao hàng đầu trong trò chơi, vì vậy hắn ta sẽ hồi phục mạnh hơn những vị tướng khác khi dùng điểm Bước Chân Thần Tốc. Nếu như bạn chơi Jhin với phong cách lên đồ Sát Lực thì nên chọn ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn, còn nếu lựa chọn lối lên đồ chí mạng để bắn tay nhiều thì Bước Chân Thần Tốc sẽ là viên ngọc hợp lí nhất đó.

Jhin chơi kiểu chí mạng thì phải cầm Bước Chân Thần Tốc nhé anh em

Draven-Final-Portrait

Mặc dù đa số người chơi Draven vẫn lựa chọn Sẵn Sàng Tấn Công để vị tướng này có khả năng gây sát thương tốt hơn, nhưng cũng không ít người sử dụng Bước Chân Thần Tốc để giúp vị tướng này dễ dàng khô máu với kẻ địch hơn. Hơn nữa, khả năng tăng tốc chạy của Bước Chân Thần Tốc cũng giúp Draven vừa đánh vừa chạy cũng như nhặt rìu mượt hơn khá nhiều, và nếu hắn ta còn bật thêm W lên nữa thì chạy cứ phải gọi là siêu nhanh.

Animated GIF

Draven cũng có khả năng gây sát thương quá ghê rồi nên hắn ta có thể thoải mái dùng Bước Chân Thần Tốc

Kogmaw-Final-Portrait2

Kog’Maw là một vị tướng có giai đoạn đi đường khá yếu, vì vậy hắn ta dạo gần đây cũng đã lựa chọn ngọc Bước Chân Thần Tốc để lấy khả năng hồi phục cũng như giúp bản thân hit and run mượt hơn đôi chút. Tầm bắn của Kog’Maw trở nên rất xa khi hắn ta bật Cao Xạ Ma Pháp – W, vì vậy hắn ta sẽ rất dễ dàng để kích hoạt được Bước Chân Thần Tốc và hồi phục trong giao tranh đó!

KogMaw_Splash_Centered_9

Và Kog’Maw còn có tốc độ bắn cao nữa nên hắn ta sẽ tích điểm Bước Chân Thần Tốc siêu nhanh luôn

Varus-Final-Portrait

Hơi khó để lựa chọn được một vị tướng cuối cùng trong danh sách này, bởi những cái tên Xạ Thủ còn lại cũng đều không có điểm gì quá nổi bật khi kết hợp với ngọc siêu cấp Bước Chân Thần Tốc, nhưng dù sao đây cũng là viên ngọc mà gần như tất cả người chơi Varus đều sử dụng nên hắn ta cũng có thể xuất hiện trong bài viết này. Varus sở hữu rất nhiều kĩ năng không chế khó chịu, và nếu vị tướng này cầm thêm Bước Chân Thần Tốc thì kẻ địch sẽ rất khó để chạm vào người hắn đó.

Varus hồi phục quá ghê với ngọc Bước Chân Thần Tốc

divider

Các bạn thường sử dụng ngọc siêu cấp Bước Chân Thần Tốc khi chơi vị tướng Xạ Thủ nào, hãy để lại bình luận phía dưới giúp chúng tôi nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan