TOP 5 tướng Xạ Thủ hot nhất bản 9.23: Kai’Sa vẫn làm trùm dù bị giảm sức mạnh
Kai'Sa vẫn là quái vật
Xu hướng | December 1, 2019 | By Gosu.Katie

Meta ở vị trí Xạ Thủ trong Tiền Mùa Giải 2020 chắc chắn sẽ có những sự thay đổi nhẹ, khi mà hàng loạt vị tướng hot đã bị giảm sức mạnh và những trang bị chí mạng đã được chỉnh sửa để giúp đưa trở lại nhiều vị tướng. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về những Xạ Thủ được ưa chuộng nhất bản 9.23 nhé!

crest-darker-divider

heading_kaisa portrait

Kai’Sa đã bị giảm nhẹ sức mạnh ở bản 9.22 khi sát thương Q sau phát đầu tiên lên những mục tiêu không phải lính đã bị giảm đi nhẹ. Nhưng thay đổi đó chắc chắn chưa để đánh bật một vị tướng Xạ Thủ hoàn hảo như Kai’Sa ra khỏi danh sách được ưa chuộng, cô vẫn cực mạnh với lối lên đồ Thần Kiếm Manamune để có khả năng xả sát thương mạnh về cuối trận. Thậm chí sau khi Phong Thần Kiếm được thay đổi ở bản 9.23 thì nhiều người chơi Kai’Sa còn chuyển dần về phong cách chí mạng như trước, và độ hiệu quả cũng được đánh giá cao.

kaisa

Kai’Sa là vị tướng Xạ Thủ có lối lên đồ đa dạng nhất trong LMHT

heading_lucian

Lucian cũng đã bắt đầu hot trở lại sau khi được tăng sức mạnh nhiều lần trong giai đoạn giữa mùa giải 2019, và giờ khi chị vợ Senna được “thả xích” thì hắn ta còn xuất hiện nhiều hơn nữa. Nhưng với chất tướng có phần khó chơi cộng thêm tầm bắn khá ngắn thì Lucian sẽ rất kén người chơi, việc hắn ta lên được vị trí thứ 2 trong danh sách Xạ Thủ được ưa chuộng cũng đã là thành công rồi.

avatar-lucian

Lucian có lại người vợ đã là một “buff” quá lớn rồi

Ezreal-Final-Portrait

Ezreal đã yếu đi trông thấy khi viên ngọc Đạo Chích bị xóa bỏ, và dù hắn ta có thể dùng Chinh Phục khá ổn nhưng điều đó lại đòi hỏi hắn ta phải bắn thường nhiều hơn nếu muốn tận dụng tốt sức mạnh của nó. Chắc chắn rằng Ezreal sẽ sớm quay trở lại với món trang bị Tam Hợp Kiếm thay cho Găng Tay Băng Giá để kết hợp được cùng với Chinh Phục.

avatar-ezreal

Ezreal bắn tỉa không hợp với Chinh Phục lắm nhỉ

Caitlyn-Final-Portrait

Với việc hàng loạt các trang bị dòng Song Kiếm được chỉnh sửa thì rõ ràng một vị tướng ưa thích chí mạng như Caitlyn sẽ là người hưởng lợi nhiều nhất. Phong Thần Kiếm mới giúp Caitlyn dồn sát thương và thả diều đốt thủ quá ổn, kết hợp cùng thêm Đại Bác Liên Thanh còn giúp Caitlyn bắn một phát đau điếng người.

caitlyn

Caitlyn đang có cơ hội trở lại trong mùa giải tới khi mà những món trang bị tích điện dòng Song Kiếm đang khỏe

heading_ashe

Ashe đã được tăng làm chậm của nội tại cũng như đem trở lại khả năng reset đòn đánh của chiêu Q nên cô đã được ưa chuộng hơn nhiều. Nhưng tại bản 9.23 Ashe lại vừa bị giảm sức mạnh với việc chiêu W tăng năng lượng từ 50 lên 70 và ảnh hưởng lớn tới khả năng cấu rỉa cũng như dọn lính của cô, nhưng tỉ lệ thắng của nữ hoàng băng giá thì vẫn đang cao chót vót. Những món trang bị hay viên ngọc mà Ashe sử dụng chẳng có gì quá đặc biệt, nhưng vì những vị tướng Xạ Thủ khác cũng lần lượt bị giảm sức mạnh rồi nên cô nàng này bỗng dưng mới có cơ hội trở lại.

Ashe_CosmicQueenSkin

Ashe nếu muốn xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp thì phải có những tướng Hỗ Trợ bảo kê đứng cạnh cơ

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan