TOP 5 tướng Xạ Thủ đang được ưa chuộng: Vayne đã trở lại
Có khá nhiều cái tên mới đó
Xu hướng | January 23, 2019 | By Gosu.Katie

Dù Riot đã tăng sức mạnh rất nhiều vị tướng Xạ Thủ trong quãng thời gian vừa qua, nhưng chỉ một vài cái tên trong số đó là được ưa chuộng hơn hẳn. Khi mà đợt cập nhật trang bị Xạ Thủ vẫn còn chưa diễn ra, hãy cùng xem những cái tên nào đang chiếm được cảm tình nhiều nhất của người chơi nhé!

crest-darker divider

Ezreal-Final-Portrait

Ezreal đã chiếm vị trí Xạ Thủ ưa chuộng số 1 suốt nhiều phiên bản của mùa giải 2018 rồi, và có vẻ như sang mùa giải mới hắn ta vẫn chưa chịu buông tha vị trí này. Với những thanh niên nào lười bắn tay và chỉ suốt ngày đứng ngoài tung chiêu thức thì rõ ràng chiêu W mới của Ezreal rất phù hợp với phong cách của họ, và nhờ đó Ezreal lại được nhiều người chơi rank thấp ưa thích hơn. Khả năng gây sát thương của Ezreal hiện tại còn vượt trội hơn rất nhiều so với trước khi làm lại bộ kĩ năng, nên chắc chắn hắn ta còn được lộng hành dài dài.

Ezreal xứng đáng là Xạ Thủ quốc dân khi được ưa chuộng ở mọi bậc xếp hạng

kaisa-final-portrait

Dù Kai’Sa đã bị giảm sức mạnh rất nhiều, nhưng hãy nhớ rằng vị tướng này mùa trước phải nói là quá lỗi, nên giờ cô mới chỉ cân bằng về sức mạnh chứ không hề yếu chút nào. Để lựa chọn một vị tướng thiên về late game và vừa có độ cơ động tốt thì chắc chắn Kai’Sa là sự lựa chọn hoàn hảo nhất ở thời điểm hiện tại rồi.

kaisa ava

Kai’Sa vẫn được lựa chọn cực nhiều trong cả thi đấu chuyên nghiệp lẫn xếp hạng

Vayne-Final-Portrait

Từ suốt mùa giải trước cho tới giờ, cô nàng Vayne đều nhận được sự ưu ái với những đợt buff đơn lẻ từng chiêu thức. Tại bản 9.1 vừa qua cô còn có thêm hiệu ứng giảm một nửa thời gian hồi Q khi đang trong hiệu ứng R, và chỉ cần thế cũng là đủ để khả năng gây sát thương của Vayne được tăng lên đáng kể. Nếu như không có những kĩ năng khống chế cứng và dồn sát thương mạnh, rất khó để bắt chết được Vayne khi khả năng lăn lộn của cô trở nên kinh khủng hơn.

Bạn có đếm được Vayne đã dùng bao nhiêu lần Q không?

Lucian-Final-Portrait

Anh da đen Lucian cũng nhận được sự ưa chuộng đáng kể trong suốt những phiên bản vừa qua, và nếu không tính những lựa chọn dị khác thì đây cũng là vị tướng Xạ Thủ có tỉ lệ thắng cao nhất hiện tại. Đương nhiên Lucian khá khó chơi và còn phải biết lăn cầu tuyết kẻ địch, nhưng một khi đã vào tay người chơi có kĩ năng thì hắn ta sẽ gây áp lực khủng khiếp luôn.

avatar-lucian

Anh em có hay chơi Lucian ở thời điểm hiện tại không

Sivir-Final-Champion-Portrait

Sivir chỉ vừa được tăng sức mạnh nhè nhẹ tại 9.1 bằng việc chiêu Q không bị giảm sát thương sau khi trúng tướng nữa, nhưng nó cũng là đủ để cô có khả năng cấu rỉa và dọn lính tốt hơn khi đi đường. Đầu trận thì Sivir có thể dùng Q để dồn sát thương rất mạnh, còn giai đoạn về sau chiêu W sẽ giúp cô gây sát thương trên diện rộng dễ dàng trong giao tranh nên Sivir cũng rất dễ chơi.

Sivir bắn cực rát của Trung

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Các bạn nghĩ thế nào về những vị tướng trong danh sách này, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan