TOP 5 tướng Pháp Sư dồn sát thương siêu mạnh đang được ưa chuộng
Toàn những ảo thuật gia có khả năng làm kẻ địch biến mất trong giây lát!
Xu hướng | July 11, 2017 | By Gosu.Katie

Niềm vui “nhỏ nhoi” của những người chơi Đường Giữa luôn là được thổi bay đối phương trong một nốt nhạc, và hôm nay Liên Minh 360 sẽ giới thiệu cho các bạn những Pháp Sư vừa đang được ưa chuộng, vừa có khả năng dồn sát thương siêu mạnh.

divider-crest

Syndra-Final-Portrait

Dù đã bị giảm khả năng dồn sát thương đi khá nhiều so với mùa giải trước, nhưng Syndra vẫn là nỗi khiếp sợ của những vị tướng yếu máu. Chỉ cần đối phương mất tập trung và để bị làm choáng bởi Syndra, chúng sẽ ngay lập tức bị dính những quả cầu bay tới tấp vào mặt, và nếu Syndra còn kích hoạt R thì khả năng sống sót của mục tiêu gần như sẽ bằng con số 0.

 GIF

Nghe nói dùng SKT T1 Syndra thì oánh sẽ hay hơn à

Orianna-Final-Portrait

Những vị tướng sử dụng cầu thì đều có điểm chung là dồn sát thương cực kì mạnh, nhưng họ cũng cực kì khó để sử dụng. Cũng như Syndra, cả 4 kĩ năng của Orianna đều có khả năng gây sát thương, nhưng để điều khiển hiệu quả được những quả cầu của Orianna thì bạn sẽ phải luyện tập cực kì nhiều đấy.

Khả năng dồn sát thương của Orianna là cực kì ấn tượng

Điểm mạnh của Orianna là có thể kết hợp tốt với những người đồng đội, khi mà chiêu cuối của cô giúp gom kẻ địch để tạo ra những pha giao tranh đẹp, còn chiêu E thì tạo giáp che chắn cho những người bạn đang bị tấn công.

orianna

Viktor-Final-Portrait

Mặc dù Viktor không phải là sự lựa chọn hàng đầu tại khu vực Đường Giữa hiện nay, nhưng hắn ta vẫn là một con bài mạnh được nhiều người sử dụng. Nếu Viktor làm choáng kẻ địch thành công bằng Trường Trọng Lực – W, ngay lập tức hắn sẽ dồn được cực nhiều sát thương bằng Tia Chết Chóc – EBão Điện Từ – R, thậm chí nếu ăn thêm một cú bắn được cường hóa bởi Chuyển Hóa Năng Lượng – Q  và Song kiếm tai ương Song Kiếm Tai Ương thì chắc chắn kẻ địch sẽ bị bốc hơi trong nháy mắt.

 GIF

Bạn Tristana này chắc là fan của Doublelift rồi

Ahri-Final-Portrait

Dù Ahri đã bị giảm sát thương cách đây không lâu tại bản 7.11 và khiến lượng sát thương của chiêu W cùng chiêu R bị giảm đi đôi chút, nhưng thực chất sức mạnh trong giai đoạn đi đường của Ahri vẫn không thay đổi mấy, và khả năng dồn sát thương của cô nàng vẫn rất đáng gờm.

 GIF

Một pha combo chuẩn mực của Ahri sẽ khiến kẻ địch lên bảng đếm số trong nháy mắt

Corki-Final-Portrait

Từ sau khi được chỉnh sửa tại bản 7.12 khiến những đòn đánh thường của Corki gây ra tới 80% sát thương phép thì chúng ta cũng đã có thể gọi gã phi công này là một Pháp Sư không chính thống rồi nhỉ. Sau khi có Tam hop Tam Hợp Kiếm và những trang bị chí mạng như Statikk_Shiv Dao Điện hay dai-bac-lien-thanh Đại Bác Liên Thanh thì Corki sẽ có khả năng đánh gục bất kì kẻ địch yếu máu nào.

Corki đang được ưa chuộng ở Đường Giữa bởi khả năng dồn sát thương cực tốt

Sẽ rất khó để Corki bị giảm sức mạnh trong thời gian sắp tới, vì hắn ta vừa mới được tăng sức mạnh trở lại mà, vậy nên bạn có thể luyện tập vị tướng này để sử dụng leo xếp hạng lâu dài đấy.

corki

jb-intro-divider-2

Nếu các bạn có thêm con bài Pháp Sư nào sở hữu khả năng dồn sát thương cực mạnh ngoài những vị tướng trên thì hãy chia sẻ cho chúng tôi bằng cách bình luận ở bên dưới nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Các bài liên quan