TOP 5 tướng phải cấm khi đánh xếp hạng: Sức nóng của Neeko vẫn chưa giảm
Nàng tắc kè vẫn đang gây ra sự khiếp sợ
Xu hướng | January 5, 2019 | By Gosu.Katie

Dù mùa giải mới vẫn chưa bắt đầu, nhưng những người chơi nghiêm túc thì vẫn đang miệt mài thi đấu để có thể cải thiện elo trong mùa giải mới. Và nếu bạn chưa biết rõ về những vị tướng “lỗi” cần phải cấm ở thời điểm hiện tại thì hãy theo dõi bài viết ngay nhé!

divider-crest

neeko-portrait

Dù đã ra mắt được tròn 1 tháng nhưng sức hút của nàng tắc kè hoa vẫn chưa thuyên giảm. Lối chơi của Neeko không phải quá khó, nó chỉ có một điểm trừ nhỏ là tầm sử dụng kĩ năng không được xa cho lắm, còn đâu khả năng khống chế và gây sát thương thì khỏi phải bàn. Neeko cũng thuộc dạng tướng rất khó bị gank khi cô có chiêu W để vừa tàng hình và tăng tốc chạy, và nếu băng trụ mà để dính E hoặc R của Neeko thì xác định đứng chôn chân bị bắn chết.

Dù đã bị giảm nhẹ sát thương ở bản 8.24b nhưng Neeko vẫn quá bá

aatrox-portrait

Dù đã bị giảm sức mạnh khá nhiều ở mùa giải này nhưng Aatrox vẫn đang là con bài đáng gờm ở Đường Trên. Có thể nói nếu đủ thành thạo thì vị tướng này không ngại bất kì kèo đối đầu nào ở khu vực Đường Trên, và khả năng gây sát thương trên diện rộng trong giao tranh thì có lẽ không Đấu Sĩ nào bì được với tên Darkin này rồi.

Blood-Moon-Aatrox-Splash-Art-HD-Wallpaper-Background-Official-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x604

Hóng bộ Huyết Nguyệt của Aatrox lắm rồi

Lucian-Final-Portrait

Lucian lại đang trở lại rất mạnh mẽ sau khi được tăng mạnh tỉ lệ SMCK của Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) ở bản 8.18. Điều thú vị là giờ đây Lucian đã “tẩy chay” trang bị Lưỡi Hái Linh Hồn dù nó cũng đã được tăng sức mạnh nhẹ, thay vào đó người chơi quay lại sử dụng cặp trang bị quen thuộc Gươm Vô Danh + Rìu Đen. Hiện giờ thì Lucian vẫn đang làm mưa làm gió ở vị trí Xạ Thủ, nhưng trong thời gian tới các Xạ Thủ chí mạng khác được buff thêm thì hắn cũng khó lòng trở thành tướng meta ở mùa giải 2019.

lien-minh-huyen-thoai-huong-dan-leo-rank-hieu-qua-nhat-voi-xa-thu-lucian-o-phien-ban-64-1493198102240

Lối chơi khô máu của Lucian khá hợp với meta hiện tại, vì vậy nếu bạn ngại đối đầu với hắn trong giai đoạn đầu trận thì cứ cấm đi nhé

galio-reword-portrait-Chau

Galio vừa được tăng sát thương của Q lên cực mạnh, và đương nhiên trong đó có bao gồm cả tỉ lệ với SMPT. Và thế là lối chơi Galio Full AP lại quay trở lại một cách mạnh mẽ với khả năng rút máu kẻ địch khủng khiếp. Chỉ cần sơ sẩy một giây trước tên Vệ Thần to con này, hắn ta sẽ cho bạn ăn một combo khống chế đến bất tỉnh và rồi bốc hơi luôn.

Galio Full AP đang là con bài ưa thích của Faker

pyke-portrait

Pyke đã bị giảm khả năng gây sát thương đi khá nhiều, nhưng nhiều người vẫn sẽ phải cảm thấy khó chịu khi đôi đầu cùng tên đồ tể này. Được cái là Pyke không còn có thể đi Đường Giữa, nhưng kể cả quay lại vị trí Hỗ Trợ thì hắn luôn gây áp lực bằng độ cơ động vượt trội và hàng loạt kĩ năng khống chế bá đạo. Trong nhiều giao tranh, khả năng gây sát thương của Pyke Hỗ Trợ thậm chí còn ngang ngửa những vị tướng khác nếu hắn ta dùng được chiêu cuối liên tục.

avatar-pyke

Pyke dù không còn quá bá nhưng vẫn là một cái tên cần phải bị cấm

jb-intro-divider-2

Hello, World!

Các bài liên quan