TOP 5 tướng phải cấm khi đánh hạng tại bản 9.6: Sylas vẫn cực khỏe
Cứ vào trận là nhớ cấm ngay Sylas
Xu hướng | March 28, 2019 | By Gosu.Katie

Dù Riot đã rất cố gắng giảm sức mạnh liên tục nhưng không kẻ này thì lại có kẻ khác nổi lên, và với những vị tướng “lỗi” thì đương nhiên chúng ta sẽ cần phải để ý cấm chúng đi. Hãy cùng xem đâu là những cái tên cần nằm trong danh sách đen tại bản 9.6 này nhé!

crest-darker divider

sylas-portrait

Sylas đã bị giảm khả năng hồi phục của chiêu W nhưng cũng chỉ khiến hắn bớt ung thư một chút chứ chưa khỏi hẳn. Khả năng đeo bám, dồn sát thương của Sylas vẫn ghê gớm nguyên như vậy, và với việc Sylas có thể xuất hiện ở cả Đường Giữa lẫn Đường Trên thì chúng ta càng có lí do để cấm đi hắn ta. Trước sau gì thì những tướng mới cũng sẽ bị giảm sức mạnh, nhưng thường thì Riot cũng vẫn để chúng lộng hành mất một vài phiên bản đó.

Bay nhảy như chim luôn nha

Morgana-Final-Portrait

Morgana đang trở thành tướng Hỗ Trợ hot nhất sau khi được làm lại. Meta hiện giờ có quá nhiều vị tướng lao vào khó chịu, và vì thế Morgana mới có thể nổi lên bởi bộ kĩ năng của cô có khả năng khắc chế những vị tướng đó khá tốt. Đáng nhẽ Morgana phải bị giảm sức mạnh ở ngay bản 9.6 này, nhưng Riot vẫn nương tay cho cô và chuyển nó sang bản 9.7.

Morgana_BladeMistressSkin

Morgana đang tỏ ra rất mạnh kể từ khi được làm lại

Vayne-Final-Portrait

Vayne cũng đang là con bài cực kì khó chịu ở khu vực Đường Giữa trong giai đoạn gần đây. Khả năng đi đường của Vayne cũng đã không còn quá tồi tệ như trước, và khi hoàn thành đủ trang bị đầu tiên Gươm Vô Danh thôi thì cô đã có thể thoải mái thả diều kẻ địch khi bật chiêu cuối. Vayne không phải là một vị tướng quá khó khắc chế, nhưng nếu không “hỏi thăm” đủ kĩ cô ta trong giai đoạn đầu thì có lẽ bạn sẽ cực kì khó chơi trong những phút về sau.

avatar-vayne

Ai mà không tự tin khô máu bán hành được cho Vayne thì cứ phải cấm cô ta đi

LeBlanc-Final-Portrait

LeBlanc vừa bị giảm 10% tỉ lệ SMPT của chiêu Q tại bản 9.6, nhưng có lẽ như thế cũng chỉ kìm hãm một chút sức mạnh của ả ta trong giai đoạn cuối trận mà thôi. Áp lực khi đi đường bằng khả năng dồn sát thương siêu mạnh vẫn còn nguyên đó, và chỉ cần di chuyển lỗi một chút thôi là LeBlanc sẽ cho bạn biết thế nào là bốc hơi ngay.

LeBlanc là vị tướng Đường Giữa khó chịu bậc nhật rồi

Lee-Sin-Final-Portrait

Lee Sin hiện giờ đang là vị tướng Đi Rừng ăn thịt ổn nhất ở thời điểm hiện tại. Và ở trong bất kì thời điểm nào dù Lee Sin có yếu hay mạnh thì hắn ta vẫn được sử dụng ở mọi bậc xếp hạng, một phần là do hắn ta có lượng sát thương quá mạnh và khả năng tiếp cận cực xa ngay từ giai đoạn đầu trận. Vậy nên nếu bạn ngại việc Lee Sin rơi vào tay những người chơi có kĩ năng cao thì chẳng tội gì mà không cấm hắn đi cả

avatar-leesin

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Những cái tên như Zed hay Yasuo thì chẳng cần nhắc tới các bạn cũng vẫn nhớ phải cấm đúng không. Và có lẽ sau khi bản 9.7 được tung ra chúng ta lại phải có những cái tên khác đáng cầm hơn đó, hãy cùng chờ đón những bài viết tiếp theo nhé!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan