TOP 5 tướng Hỗ Trợ được ưa chuộng tại CKTG 2018: Alistar vẫn nổi tiếng nhất
Anh bò vẫn trùm!
Xu hướng | October 6, 2018 | By Gosu.Katie

Những con bài Hỗ Trợ xuất hiện tại CKTG 2018 đều đã được dự đoán từ trước, và cũng may mắn là không còn những tướng Hỗ Trợ bảo kê nhạt nhẽo như năm ngoái. Và hãy cùng tìm hiểu xem đâu là những tướng Hỗ Trợ nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại.

crest-darker divider

Alistar-Final-Portrait

Ngoại trừ một vài chỉnh sửa lặt vặt chung của tất cả các tướng thì Alistar không hề có một thay đổi nào ở suốt mùa giải 2018 này, và cũng vì thế mà hắn ta vẫn đang là trùm ở vị trí Hỗ Trợ. Với việc có bộ kĩ năng khống chế mạnh mẽ, cộng thêm chiêu cuối cho khả năng vượt trội với phần còn lại khiến cho Alistar luôn là con bài hấp dẫn với mọi đội tuyển.

Animated GIF

Khả năng giao tranh mạnh mẽ của Alistar khiến cho hắn ta trở thành một tướng hot

Rakan-Final-Portrait

Rakan đã bị giảm sức mạnh đủ đường ở mùa giải này, nhưng chỉ cần khả năng khống chế kẻ địch của hắn vẫn còn bá đạo thì chẳng có lí do gì mà người ta không chọn vị tướng này. Rakan dễ combo hơn Alistar và lại còn có thể gom kẻ địch lại một cách dễ dàng, hắn ta cũng có chiêu thức để rút về sau giao tranh chứ không ở lại làm bị thịt cho kẻ địch đánh như những tướng Đỡ Đòn khác. Rakan đang có tỉ lệ thắng cao tới mức không tưởng trong khi hắn ta xuất hiện khá nhiều.

avatar-rakan

Chắc cũng phải tăng thời gian hồi W hay R thì Rakan mới bớt hot được

Tahm-Kench-Final-Portrait

Khá kì lạ khi ngay trước CKTG 2018 Riot đã chỉnh sửa chiêu W để định hướng hắn trở thành tướng Đường Trên, nhưng tên cá trê béo này vẫn làm mưa làm gió ở vị trí Hỗ Trợ. Nhưng có lẽ chiêu W hồi lâu hơn có 6 giây ở cấp độ cuối cũng không phải là vấn đề quá lớn, vả lại hắn ta còn có thể rút ngắn con số đó đi bằng giảm thời gian hồi chiêu nữa. Và trong giao tranh chỉ cần Tahm Kench giữ chiêu W lại dùng đúng lúc thì những người đồng đội lại có thể thoải mái thi đấu hổ báo hơn hẳn.

Animated GIF

Tahm Kench có thể giải nguy cho đồng đội trong những tình huống không tưởng

Braum-Final-Portrait

Chất tướng lù đù của Braum khiến cho hắn hơi khó để tạo đột biến, nhưng đường cái là Braum cũng có khả năng bảo vệ đồng đội tốt và sở hữu nhiều chiêu thức khống chế cứng. Thường thì các đội tuyển sẽ chọn Braum để phối hợp cùng với Lucian, và anh da đen thì cũng đang là một cái tên nổi bật ở CKTG năm nay.

braum

Khi mà những Hỗ Trợ Đỡ Đòn khác đều đã không còn thì người ta sẽ nghĩ ngay tới sự lựa chọn an toàn mang tên Braum

Thresh-Final-Portrait

Riot đã liên tục tăng sức mạnh Thresh trong giai đoạn cuối mùa để hắn có cơ hội được xuất hiện trong CKTG 2018, và họ đã thành công. Thresh đã xuất hiện trong khá nhiều trận đấu và có tỉ lệ thắng khá ổn, nhờ chiêu Q với tầm sử dụng xa nên hắn ta có thể gây bất ngờ trong rất nhiều tình huống. Chiêu Con Đường Tăm Tối (W) của Thresh đã được giảm mạnh thời gian hồi ở những cấp độ cuối, và nhớ đó hắn ta sẽ có thể cứu nguy cho đồng đội thường xuyên hơn.

Zeyal trận này kéo với cả ném lồng được mấy quá chí phết

jb-intro-divider-2-600x22

Các bạn đánh giá thế nào về sự góp mặt của những vị tướng trên tại Chung kết thế giới 2018, hãy để lại bình luận ở phía dưới nha!

Hello, World!

Các bài liên quan