TOP 5 tướng Hỗ Trợ được ưa chuộng nhất bản 9.12: Karma xuất hiện trở lại
Karma vừa được tăng sức mạnh vừa có trang phục mới luôn
Xu hướng | June 19, 2019 | By Gosu.Katie

Khu vực Hỗ Trợ hiện giờ phải nói là rất đa dạng về tướng, nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là những kẻ vừa có khả năng gây sát thương khỏe, vừa có chiêu thức tạo giáp hoặc hồi máu để bảo kê đồng đội. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về những tướng Hỗ Trợ đang được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại nhé!

crest-darker divider

lux-portrait-Chau

Lux gây bất ngờ khi bỗng nhiên được tăng vọt về cả tỉ lệ thắng lẫn tỉ lệ chọn, dù rằng trước đó cô cũng nằm trong những tướng Hỗ Trợ được ưa thích rồi. Hiện giờ Lux còn còn đánh bật cả Thresh để chiếm vị trí số 1 về tỉ lệ chọn, và đương nhiên định kiến Lux là tướng phá game cũng đã bị xóa bỏ hoàn toàn. Lối chơi Lux Dư Chấn vẫn đang được sử dụng nhiều nhất, và những món đồ Hỗ Trợ như Cốc Quỷ Athene, Lư Hương Sôi Sục hay Di Vật Ác Thần cũng đem lại khá nhiều SMPT để Lux tăng cường thêm cả khả năng gây sát thương rồi.

avatar-lux

Lux Hỗ Trợ giờ có thể gọi là trùm đánh rank rồi nha

Thresh-Final-Portrait

Thresh dù bị đá nhẹ xuống vị trí thứ 2 nhưng hắn ta vẫn là một vị tướng quá ổn ở thời điểm hiện tại. Những vị tướng Xạ Thủ hot hiện nay hầu hết đều không có kĩ năng khống chế, nên một vị tướng có khả năng giữ kẻ địch tốt như Thresh sẽ giúp họ dồn sát thương một cách dễ dàng hơn khá nhiều đó.

avatar-thresh

Có Thresh trong đội là cảm thấy an tâm hẳn

Karma-Final-Portrait

Karma có lối lên đồ giống hệt Lux Hỗ Trợ, tuy nhiên khả năng bảo kê đồng đội của cô vẫn dễ dàng và cũng nhỉnh hơn Tiểu Thư Ánh Sáng. Karma vừa được tăng sức mạnh khá ổn ở bản 9.12, chiêu Q của cô có thêm tới 10% làm chậm còn E thì tăng thời gian tăng tốc chạy và giảm 10 năng lượng tiêu hao ở mọi cấp. Dù là một vị tướng dễ chơi nhưng Karma vẫn có khả năng gây sát thương lẫn khống chế đều rất mạnh, và cô quá khó để bị hạ gục khi vừa có tạo giáp và vừa có cả hồi máu nữa.

karma

Karma là một tướng Hỗ Trợ đáng chơi ở thời điểm hiện tại

heading_yuumi portrait

Dù chỉ bị giảm sức mạnh nhè nhẹ nhưng tỉ lệ thắng của Yuumi cũng đã bắt đầu tụt nhanh chóng. Yuumi phải nói là một trong những vị tướng Hỗ Trợ dễ sử dụng nhất, những chiêu thức của cô không cần dùng não quá nhiều và bản thân người chơi Yuumi thậm chí cũng chẳng cần lo di chuyển chọn vị trí luôn.

avatar-yuumi

Giảm sức mạnh Yuumi là đáng thôi

Nautilus-Final-Portrait

Nautlus bị giảm mất một chút sát thương Q đầu trận, nhưng điều đó cũng không khiến cho vị tướng này yếu đi là mấy ở vị trí Hỗ Trợ. Hắn ta vẫn là con bài có nhiều khống chế cứng mạnh mẽ và có sức chống chịu ổn, vì thế nên Nautilus vẫn lọt vào danh sách này. Nếu bạn thích chơi những tướng dạng kéo mà Thresh bị cấm mất rồi thì sử dụng Nautilus để thay thế cũng khá ổn đó nha.

Nautlilus còn được ưa thích nhờ vào khả năng gây sát thương khá lực, một combo của hắn ta bao gồm cả chiêu cuối có thể khiến Xạ Thủ địch mất đống máu rồi

Các bạn có thường sử dụng những vị tướng Hỗ Trợ kể trên không, hãy để lại bình luận ở dưới nha!

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan