TOP 5 tướng Hỗ Trợ được ưa chuộng nhất bản 8.13: Morgana vẫn thống trị
Morgana dạo này hot quá
Xu hướng | July 6, 2018 | By Gosu.Katie

Dù meta trong những trận đấu chuyên nghiệp vẫn đang cực kì loạn lạc thì ở những trận xếp hạng vẫn còn rất nhiều vị tướng Hỗ Trợ chính thống. Hãy cùng đi tìm hiểu xem đâu là vị tướng Hỗ Trợ được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

divider-crest

Morgana-Final-Portrait

Ở thời điểm hiện tại, Morgana vẫn đang là bà hoàng ở vị trí Hỗ Trợ tại rất nhiều máy chủ. Lượng kĩ năng khống chế dồi dào của cô giúp cho những tên Đấu Sĩ không thể thoải mái lộng hành, và nếu chúng có dám lao vào thì Morgana còn có cái Khiên Đen (E) để cho những người chơi cùng đội không thể bị hạ gục dễ dàng. Dù là một mẫu tướng dễ chơi nhưng để thi đấu hiệu quả với Morgana thì bạn cũng cần phải biết cách dùng Khóa Bóng Tối (Q) khéo léo chứ không thì kẻ địch sẽ dễ dàng né được nó.

Animated GIF

Khóa Bóng Tối có tốc độ bay khá chậm nhưng một khi trúng đích thì kẻ địch chỉ biết ngán ngẩm đứng yên

Alistar-Final-Portrait

Dù rằng Dây Chuyền Iron Solari đã bị giảm sức mạnh cách đây không lâu, nhưng Alistar vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều và hắn ta còn đang có tỉ lệ thắng ấn tượng lên tới hơn 52%. Sự nổi lên của trang bị Tụ Bão Zeke đã giúp cho Alistar bỗng nhiên trở thành một con bài hot, và hắn ta có thể kết hợp tốt với mọi chất tướng ở Đường Dưới trong meta hiện nay.

Alistar-by-Metalbolic-HD-Wallpaper-Artwork-Fan-Art-League-of-Legends-lol

Anh bò này cũng đang là một cái tên đáng gờm nha

Fiddlesticks-Final-Portrait-1

Nói tới Fiddlesticks đương nhiên sẽ cần nhắc về khả năng cấu rỉa siêu khó chịu của hắn ta bằng Cơn Gió Đen (E) ngay từ đầu trận. Nhưng đáng sợ nhất vẫn là những pha xồ vào bằng chiêu cuối của hắn ta để khiến đội hình địch tan tác, và những vị tướng yếu máu thì chỉ biết khóc thét. Không chỉ có khả năng gây sát thương mạnh, mà Fiddlesticks còn sở hữu 2 hiệu ứng siêu khó chịu là khiếp sợ và câm lặng đó nha.

Thời buổi Xạ Thủ đang phế vật thì cứ phải chơi mấy con support ăn mạng ghê như này

Rakan-Final-Portrait

Rakan đã bị giảm khả năng bảo vệ đồng đội khá nhiều ở bản 8.11 khi mà chiêu Q và E đều bị mất đi đôi chút máu cùng giáp có thể tạo ra. Nhưng khả năng tấn công của Rakan thì vẫn rất mạnh mẽ, do đó không có gì khó hiểu khi Rakan vẫn nằm trong danh sách những tướng Hỗ Trợ top đầu. Cũng rất khí để Rakan bị giảm sức mạnh gì thêm trong quãng thời gian tới, vì vậy những người ưa thích hắn ta hoàn toàn có thể yên tâm ở thời điểm hiện tại.

Animated GIF

Rakan là vị tướng Hỗ Trợ có khả năng tạo đột biến tốt nhất hiện nay

pyke-portrait

Pyke dù sinh sau đẻ muộn nhưng hắn ta vẫn đang là một vị tướng Hỗ Trợ cực hot. Tên Sát Thủ này có bộ kĩ năng dồn sát thương khá mạnh, và hắn ta còn cực kì cơ động khi có cả chiêu thức tăng tốc chạy lẫn chiêu thức dạng lướt. Thậm chí chẳng cần tới Xạ Thủ thì Pyke vẫn có thể một mình làm thịt kẻ địch nếu hắn ta sử dụng combo chuẩn chỉ và có thêm phép Thiêu Đốt.

Pyke-by-__FMM-CAT__-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x522

Tướng Hỗ Trợ mà nhiều sát thương như Pyke thì ai chả thích

divider

Các bạn đánh giá thế nào về sức mạnh của những vị tướng kể trên, hãy để lại bình luận ở phía dưới nha!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan