TOP 5 tướng Hỗ Trợ được ưa chuộng bản 9.24: Các tướng chuyên “kéo” đang thống trị
Chống chỉ định cho những anh em đã tháo nút Q ra khỏi bàn phím
Xu hướng | January 1, 2020 | By Gosu.Katie

Meta tướng Hỗ Trợ dạo gần đây đã có những thay đổi nhẹ, chủ yếu là sự xuất hiện của những kẻ có khả năng khống chế mạnh và đặc biệt là sở hữu khả năng kéo kẻ địch về gần đồng đội mình. Hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker-divider

Thresh-Final-Portrait

Thresh từ trước đã rất được ưa chuộng rồi, và khi Tiền Mùa Giải 2020 ra mắt thì gã ta còn tận dụng rất tốt được trang bị mới Giáp Thép. Dòng trang bị này được kế thừa từ Khiên Cổ Vật trước kia, nhưng điểm hay là nó giờ còn đem lại cả khả năng kết liễu lính cho tướng đánh xa nên những pha last hit của Thresh sẽ không cần phải quá nắn nót như trước nữa. Món trang bị này còn gia tăng một chút SMCK để Thresh cấu rỉa kẻ địch với những đòn đánh tay khỏe hơn nữa, quả thực đây là một trang bị hoàn hảo với Thresh.

thresh

Giáp Thép đã sửa được những nhược điểm trước kia của Khiên Cổ Vật đối với Thresh

Blitzcrank_heading portrait

Blitzcrank là một vị tướng được hưởng lợi rất nhiều trong mùa giải 2019 vừa qua. Chiêu cuối của hắn đã được chỉnh sửa để có khả năng gây sát thương mạnh mẽ hơn, chiêu Q thậm chí còn được tăng tận 100 tầm giúp cho những cú kéo kẻ địch về có thể sử dụng được ở những góc độ ảo diệu. Dù về cuối mùa thì chiêu Q có bị giảm sát thương, Blitzcrank cũng mất đi một tẹo chỉ số cơ bản nhưng hắn ta vẫn là một sự lựa chọn hiệu quả trong những trận đánh xếp hạng.

avatar-blitzcrank

Blitzcrank đã trở thành con cưng của Riot ở mùa giải 2019 vừa qua

Nautilus-Final-Portrait

Để gọi là sử dụng một vị tướng Hỗ Trợ nào đó dễ chơi mà vẫn hiệu quả thì đó chính là Nautilus. Vị tướng này có đúng chiêu Q là kĩ năng định hướng, những chiêu thức còn lại đều có khả năng khống chế mạnh mà vẫn rất dễ sử dụng. Không chỉ sở hữu tới 4 chiêu thức khống chế trong tay, Nautilus còn có chiêu W gia tăng độ chống chịu cực mạnh, nên không nói quá khi bảo rằng đây là vị tướng Hỗ Trợ hoàn hảo cho những người mới chơi lẫn cả trong rank cao.

nautilus new dawn

Nautilus dễ chơi nhưng cực kì hiệu quả vì hắn ta có thể lấy khống chế đè chết người

Leona-Final-Portrait

Leona khá giống với Nautilus, cô nàng này cũng có khả năng khống chế siêu khủng khiếp cùng với việc có thể chống chịu siêu mạnh nhờ vào chiêu W. Bộ kĩ năng của Leona khó dùng hơn Nautilus đôi chút, nhưng bù lại khả năng gây sát thương của cô cũng có phần nhỉnh hơn nhờ vào cái nội tại kết hợp cùng những đòn đánh của đồng minh, hay thậm chí là chiêu W cũng gây ra được rất nhiều sát thương trên diện rộng.

leona

Khả năng tiếp cận kẻ địch của Leona không được bằng Nautilus vì chiêu E của cô có tầm hơi bị ngắn

heading_senna portrait

Sau khi bị giảm sức mạnh thì Senna đã ít xuất hiện đi hẳn, tỉ lệ thắng của cô cũng tụt xuống dưới 50%. Điểm mạnh nhất của Senna chính là khả năng bảo kê đồng đội cực tốt với nhiều chiêu thức hồi phục, tạo giáp hay thậm chí là buff tốc độ di chuyển. Ngoài ra khả năng gây sát thương của Senna cũng ở mức ổn, và cô có cái chiêu cuối toàn bản đồ khá hay ho dùng để kết liễu những kẻ địch tạo nên những pha highlight đẹp mắt.

Senna không còn quá bá đạo nhưng vẫn rất đáng chơi

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan