TOP 5 tướng Đường Trên mạnh nhất bản 9.11: Riven đang rất đáng gờm
Chém cực rát
Xu hướng | June 10, 2019 | By Gosu.Katie

Hiện nay thì khu vực Đường Trên đã hoàn toàn bị thống trị bởi những tướng Đấu Sĩ, nên chắc chắn đây cũng là một vị trí có khả năng gánh đội cực kì tốt đó. Hãy cùng tìm hiểu xem những tướng Đường Trên nào đang được coi là mạnh ở bản 9.11 này nhé!

crest-darker divider

aatrox-portrait

Độ bá đạo của Aatrox chắc cũng không cần bàn nhiều thêm, hắn ta đang là nhân tốt có thể gánh đội ghê nhất ở khu vực Đường Trên. Nhưng đương nhiên để sử dụng hiệu quả vị tướng này thì cũng không hề đơn giản. Sang tới bản 9.12 thì Aatrox cũng đang có những thử nghiệm bị giảm sức mạnh, nhưng nghe chừng thì nó vẫn là chưa đủ để hắn ta có thể bị hạ bệ nhanh chóng.

avatar-aatrox-2

Aatrox vẫn đang là trùm rồi

Darius-Final-Portrait

Darius thì cũng có khả năng hồi phục mạnh và tay đôi khỏe, nhưng chất tướng của hắn ta lại quá tù nên vẫn dễ bị khắc chế. Tuy vậy, nếu đã sử dụng thuần thục vị tướng này thì người chơi Darius hoàn toàn có thể thắng đường với hầu hết những vị tướng cận chiến khác. Lối chơi của Darius hiện tại cũng đã khác nhiều so với những mùa trước, hắn ta sẽ lên Tam Hợp Kiếm, Rìu Đại Mãng Xà cùng Móng Vuốt Sterak để vừa có máu vừa có sát thương. Để gia tăng sự cơ động cho Darius thì đa số người chơi hiện nay cũng đều sử dụng Tốc Hành cho hắn ta, hãy thử nghiệm ngay lối chơi đang hot này nhé!

avatar-darius

Đại tướng giờ đây có phong cách lên đồ để chém nhau khô máu

Riven-Final-Portrait

Ở bản trước thì Riven còn có kiểu lên đồ chí mạng với Lưới Hái Linh Hồn, nhưng giờ thì cô đã quay trở lại với cặp trang bị Rìu Đen và Vũ Điệu Tử Thần quen thuộc rồi. Trang bị mới xuất hiện trong mùa giải này là Ngọn Giáo Shojin cũng rất hợp với Riven, cô có thể lên nó trong giai đoạn cuối trận để nhận được hiệu ứng giảm thời gian hồi Q, W và E liên tục. Đây cũng là một vị tướng có khả năng đi đường siêu khó chịu, vì thế hãy tận dụng sức mạnh của Riven ngay từ sớm nếu muốn có được nhiều lợi thế trong giai đoạn về sau.

Dawnbringer-Riven-by-WANDAKUN-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Riven múa thì cứ phải gọi là chóng hết cả mặt luôn

Renekton-Final-Portrait

Renekton một lần khá đáng kể ở bản 9.8 trong mùa này, và ngay sau đó Renekton đã xuất hiện nhiều hơn hẳn. Có vẻ như đây cũng là mùa giải mà những vị tướng có khả năng đi đường mạnh mẽ được ưa chuộng, và Renekton thì lại còn là cái tên vừa dễ chơi vừa dễ phát huy hiệu quả nhất trong danh sách này.

Hextech-Renekton-Splash-Art-HD-Wallpaper-Background-Official-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-2

Renekton cũng khỏe phết chứ đùa

Jax-Final-Portrait

Jax đã bị giảm khả năng gây sát thương khá nhiều trong giai đoạn cuối mùa 8 và đầu mùa này nhưng hắn ta hiện giờ vẫn còn rất khỏe. Người chơi rank Hàn còn có một lối lên đồ rất dị cho Jax đó là lên ngay thanh Kiếm B.F ngay sau Tam Hợp, rồi lại để một góc và lên Móng Vuốt Sterak trước rồi sau đó mới quay lại hoàn thành Giáp Thiên Thần. Jax chỉ hơi vất vả tí khi chưa đạt cấp độ 6 thôi, còn sau đó thì hắn ta có thể thoải mái lao lên tay đôi với bất kì kẻ địch nào mà không phải ái ngại quá nhiều.

avatar-jax

Jax cũng đang xuất hiện nhiều trở lại rồi đó

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan