TOP 5 tướng Đường Trên mạnh mẽ dùng để leo rank cuối mùa: Các Đấu Sĩ lên ngôi
Urgot với Darius đang là 2 kẻ cực 'lỗi'
Xu hướng | October 3, 2018 | By Gosu.Katie

Với việc bản 8.19 là một phiên bản toàn buff thì không có vị tướng nào bị biến mất cả, mà hiện giờ là thời điểm mà tướng nào mạnh hơn thì vươn lên thôi. Hãy cùng xem vị tướng Đường Trên nào đang được đánh giá cao để có thể sử dụng trong những tuần cuối của mùa giải xếp hạng nhé!

crest-darker divider

Urgot-portrait-final

Đây là thời điểm mà mọi người, mọi nhà đều đang test Urgot, cũng dễ hiểu thôi vì sức mạnh của hắn ta đang vượt trội hơn khá nhiều so với những vị tướng Đường Trên khác. Vừa trâu bò, vừa có khả năng gây sát thương mạnh lại còn có lợi thế tay dài giúp cho Urgot trở thành kèo trên khi đối đầu với đa số những tướng cận chiến khác.

Mùa này cứ tướng nào có skin mới là đều tươi nhỉ

Darius-Final-Portrait

Darius mạnh thế nào ở bản 8.19 thì chắc cũng nhiều bạn biết rồi, và khả năng đè đường của hắn đã mạnh sẵn thì chớ giờ lại còn được tăng thêm sát thương và xuyên giáp. Biện pháp duy nhất để trị hắn ta là phải gọi rừng lên cắm trại từ sớm vì chất tướng của Darius khá tù, chứ cứ để hắn ta ép góc không farm được và thua nhiều chỉ số lính thì lúc sau lên là bị làm thịt hết đó.

Animated GIF

Chơi tướng Đỡ Đòn thì càng không có cửa trước khả năng hồi phục mạnh của Darius

Jax-Final-Portrait

Jax thì không có thay đổi gì đáng kể trong thời gian gần đây, nhưng một phần vì những vị tướng Đấu Sĩ đang trở lại rất mạnh mẽ nên một kẻ có khả năng chặn đòn đánh thường như Jax sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn. Vẫn đang có khá nhiều người sử dụng Lưỡi Hái Linh Hồn cho Jax vì nó vừa đem lại khả năng gây sát thương vượt trội và cho Jax nhảy nhót liên tục, và hắn còn có thể bật E để chặn đòn đánh thường đồng thời làm choáng kẻ địch một cách không ngừng nghỉ.

God-Staff-Jax-v2-Splash-Art-HD-4k-Wallpaper-Background-Official-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x604

Jax chỉ hơi yếu một chút ở những cấp đầu thôi, còn từ cấp 6 trở đi mà người chơi biết dùng nội tại R để cấu rỉa kẻ địch thì bá cháy luôn

Fiora-Final-Champion-Portrait1

Fiora đã được tăng sức mạnh khá nhiều ở mùa giải 2018 này, cô từng nhận được thêm một chút chí mạng của chiêu E ở những cấp đầu, và ở bản 8.19 thì nội tại hồi máu khi đánh vào điểm yếu của cô đã được tăng sức mạnh tới 2 lần liền (trong đó có 1 lần hotfix vì Riot cảm thấy hồi máu vậy vẫn hơi ít). Rất tiếc là đến thời điểm này thì Fiora vẫn chưa được xuất hiện tại CKTG, nhưng ít nhất thì cô vẫn có khả năng tay đôi mạnh hơn trong khi đi đường nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng Nữ Kiếm Sư trong những trận xếp hạng.

Lối chơi uyển chuyển và lả lướt của Fiora khiến cho ai cũng cảm thấy sướng mắt

irelia-final-portrait

Chắc nhiều người cũng cảm thấy ngạc nhiên khi sau hàng loạt những lần bị giảm sức mạnh thì bỗng dưng Riot lại mát tính và cho Irelia một đợt buff khá ổn ở bản 8.17. Cụ thể hơn sát thương lên lính của Q đã được tăng từ 70% lên 100%, và nó giúp cho Irelia có thể đẩy lính nhanh hơn cũng như cộng dồn điểm nội tại một cách dễ dàng. Nhờ đó, Irelia vẫn được đánh giá khá cao ở Đường Trên trong thời điểm hiện tại đó nha.

Divine-Sword-Irelia-by-saturn

Irelia vẫn còn rất khỏe nha

divider

Các bạn nghĩ thế nào về danh sách trên, hãy để lại bình luận ở phía dưới nha!

Hello, World!

Các bài liên quan