TOP 5 tướng Đường Trên được ưa chuộng tại CKTG 2018: Aatrox và Urgot chiếm trọn sự chú ý
Urgot và Aatrox đều đã chứng tỏ được sức mạnh sau khi làm lại bộ kĩ năng
Xu hướng | October 10, 2018 | By Gosu.Katie

Meta Đường Trên ở Chung kết thế giới năm nay cũng mới mẻ hơn trước với sự xuất hiện của nhiều vị tướng hay ho. Hãy cùng xem những cái tên nào sẽ xuất hiện trong bài viết này nhé!

crest-darker divider

Urgot-portrait-final

Chẳng có gì kì lạ cả, trong quãng thời gian gần đây Urgot đã chiếm hết sự chú ý ở các trận đấu thường và xếp hạng rồi, vì vậy việc hắn đang có tỉ lệ cấm/chọn 100% ở CKTG cũng không hề khiến mọi người ngạc nhiên. Khu vực Đường Trên hiện giờ vẫn chuộng nhiều vị tướng dạng Đấu Sĩ kiêm Đỡ Đòn, và Urgot lại là cái tên sáng giá nhất trong số đó nhờ sở hữu sức chống chịu mạnh mà vẫn có thể gây sát thương trên diện rộng cực mạnh trong giao tranh.

Animated GIF

Trang bị chính của Urgot còn là cái Rìu Đen, và nó giúp trừ giáp kẻ địch cực nhanh để Xạ Thủ cùng đội bắn đau hơn

aatrox-portrait

Aatrox cũng là “người bạn thân” của Urgot ở CKTG khi hắn ta cũng có thành tích không cấm thì chọn tính tới thời điểm hiện tại. Khả năng chống chịu và gây sát thương của Aatrox đều khá ổn, nhưng có vẻ như vì chất tướng có phần lù đù và khó phát huy hiệu quả nên tỉ lệ thắng của Chiến Binh Tận Thế vẫn ở mức khá khiêm tốn.

avatar-aatrox-1

Phải đợi mấy đội lớn biểu diễn Aatrox chứ mấy ông ở Vòng Khởi Động chưa ăn thua lắm

ornn-portrait(2)

Ornn đã bị giảm sức mạnh đủ kiểu ở mùa giải này, nhưng vì hắn ta vẫn còn khả năng khống chế trên diện rộng quá mạnh trong giao tranh nên vẫn còn được xuất hiện nhiều. Sức mạnh khi đi đường của Ornn bây giờ chỉ ở mức trung bình, và nếu đồng đội của hắn ta mà không giữ được thế cân bằng trong giai đoạn đi đường thì về sau những kĩ năng khống chế của Ornn cũng chẳng giúp hắn gánh team được.

Bị dê cán chết thì tức phải biết

Sion-Final-Portrait

Ngay trước CKTG một vài bản, Sion đã được tăng lượng máu nhận được từ nội tại Lò Luyện Hồn (W) thêm khá đáng kể, và vì thế mà hắn ta lại trở thành tướng hot ở Đường Trên. Dù là tướng Đỡ Đòn thì khả năng dọn lính của Sion thậm chí còn mạnh ngang ngửa những vị tướng Đấu Sĩ hot khác. Với khả năng đi hòa đường trong hầu hết mọi kèo đấu, Sion luôn được coi là một sự lựa chọn an toàn ở khu vực Đường Trên

avatar-sion

Độ trâu bò của Sion thì khỏi phải bàn rồi, và hắn ta lại còn có quá trời kĩ năng khống chế mạnh nữa

Shen-Final-Portrait

Shen cũng là một cái tên được xuất hiện khá là nhiều ở CKTG 2018, một phần cũng là bởi hắn ta có khả năng chém những vị tướng trâu bò khá tốt. Các vị tướng Xạ Thủ thì ở bất kì meta nào cũng đều là một con bài quan trọng, và chiêu cuối Shen sẽ giúp bảo vệ họ đến tận răng. Shen cũng là vị tướng duy nhất trong danh sách này cần tới cái Rìu Đại Mãng Xà vì bộ kĩ năng của hắn chẳng giúp ích gì nhiều cho việc đẩy lính cả.

avatar-shen

Cầm Shen phải đi đẩy lẻ mới vui nhỉ

divider taliyah

Nhìn chung thì meta Đường Trên ở CKTG năm nay vẫn có toàn những tướng trâu bò chứ cũng chẳng xuất hiện các Đấu Sĩ thuần gây sát thương như chúng ta mong muốn, vì vậy tốc độ các trận đấu đôi khi vẫn còn khá chậm. Các bạn đánh giá gì về danh sách này, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan