TOP 5 tướng Đường Trên được ưa chuộng ở bản 9.18: Pantheon đang quá khỏe
Sắp làm trùm Đường Trên tới nơi
Xu hướng | September 23, 2019 | By Gosu.Katie

Meta Đường Trên đã có sự thay đổi rõ rệt, và rất có thể những cái tên đó sẽ xuất hiện nhiều trong CKTG 2019 sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về các tướng Đường Trên được ưa chuộng ở bản 9.18 này nhé!

divider-crest

heading_Renekton

Renekton được tăng sức mạnh khá nhiều ở mùa giải này, thậm chí hắn ta còn có được khả năng phá giáp mà Irelia đã bị tước đi nên không có gì khó hiểu khi Renekton đang là trùm ở khu vực Đường Trên. Đối đầu với con cá sấu này là điều khá mệt mỏi khi mà bộ kĩ năng của hắn dù đơn giản nhưng cực kì toàn diện.

Hóng con Renekton siêu cà khịa của Zeros nào

Vladimir-Final-Portrait

Vladimir không có bất kì chỉnh sửa gì trong quãng thời gian khá dài, vì thế mà sức mạnh của hắn vẫn ở mức tạm ổn và đủ để người chơi có thể sử dụng ở Đường Trên. Vladimir là một vị tướng gần như không thể thua đường nên đây được coi là một lựa chọn cực kì an toàn, hắn ta cũng có khả năng gây sát thương ấn tượng trong giao tranh cũng như đẩy lính khá nhanh nên hoàn toàn phù hợp với đấu trường chuyên nghiệp. Để lựa chọn Vladimir phát huy tối đa sức mạnh thì đội hình vẫn cần có những vị tướng khống chế cứng giúp hắn ta dễ dàng lao vào hơn.

vladimir

Đợt Vương Miện Shurelya chưa bị giảm sức mạnh thì Vladimir còn khỏe nữa

Fiora-Final-Champion-Portrait1

Riot đã rất cố gắng tăng sức mạnh để Fiora có thể trở lại, và cuối cùng thì điều đó cũng đã thành công. Thậm chí tại phiên bản 9.19 tới cô nàng này còn đang có kế hoạch được buff cực mạnh, nhưng với việc Fiora đã khá được ưa chuộng cũng như có tỉ lệ thắng ổn thì có lẽ Riot phải cẩn thận nếu không muốn lại tạo ra một vị tướng có 100% tỉ lệ cấm chọn ở CKTG năm nay. Dù sao đi chăng nữa, khả năng rất cao là chúng ta vẫn sẽ được nhìn thấy vị tướng lả lướt này xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp trong suốt quãng thời gian sắp tới.

fiora 16

Fiora lại đã trở lại khá mạnh mẽ

Darius-Final-Portrait

Darius thì chắc không có cửa để xuất hiện tại CKTG, nhưng trong những trận xếp hạng thì anh em vẫn tin dùng Đại Tướng Noxus vì hắn ta có khả năng đè đường và tay đôi cực mạnh trong khi lại rất dễ sử dụng. Dù chất tướng của Darius có hơi tù, nhưng người chơi cũng đã chuyển sang sử dụng Tốc Hành thay cho Dịch Chuyển để lấy khả năng tiếp cận kẻ địch dễ dàng hơn. Với những món đồ như Tam Hợp Kiếm, Rìu Đại Mãng Xà hay móng Vuốt Sterak thì Darius sẽ cực kì trâu bò mà vẫn đảm bảo được khả năng gây sát thương mạnh mẽ.

Nen Darius Lang Vuong

Darius đang là hot pick Đường Trên đó anh em

heading_pantheon portrait

Dù chỉ mới xuất hiện nhưng Pantheon đã tỏ ra cực lỗi với tỉ lệ thắng lên tới hơn 53% và đứng đầu trong tất cả tướng Đường Trên. Lối lên đồ Sát Lực vẫn được ưa chuộng nhất ở Pantheon, nhưng không biết rằng các cao thủ có khai phá ra cách chơi nào khác để Pantheon có thể phù hợp với những trận đấu chuyên nghiệp hơn hay không. Pantheon sẽ hứa hẹn là một vị tướng làm lại thành công, một phần cũng là bởi bộ kĩ năng khá chuẩn mực mà Riot đã thiết kế ra.

Pantheon_RuthlessSkin

Pantheon cũng sớm gia nhập vào hàng ngũ tướng lỗi thôi

Các bạn nghĩ thế nào về những thay đổi này, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan